Tin Game

Team Flash đánh bại JII và giành vé vào playoffs ASCI 2022 | SharingFunVN

Đánh bại đại diện JII của Đài Loan, Team Flash đã vươn lên dẫn đầu bảng D ASCI 2022 và giành quyền vào Playoffs để tranh chức vô địch.

Ở trận lượt đi ASCI 2022 (Asia Star Challengers Invitational), Team Flash đã thi đấu khá tốt và hủy diệt hoàn toàn 2 đối thủ SG.A và KRS. Dù để thua JII ở trận đấu vừa qua nhưng đại diện Việt Nam vẫn khép lại trận lượt đi với kết quả 2-1 khá thành công.

Tính đến ngày hôm nay, TF đã có thêm 2 chiến thắng quan trọng trước SG.A và JII để giành quyền vào vòng loại trực tiếp ASCI 2022.

Team Flash đã đánh bại JII và giành vé vào Playoffs ASCI 2022

Ở trận đấu đầu tiên, TF tiếp tục thể hiện sự “tâm phục khẩu phục” của mình trước đại diện SG.A của Nhật Bản qua chiến thắng áp đảo: 20.000 tiền cách biệt ở phút 29.

TF đã giành chiến thắng quá áp đảo trước SG.A.

TF đã giành chiến thắng quá áp đảo trước SG.A.

Nhưng đến trận đấu thứ 2, đội tuyển streamer Hàn Quốc – KRS đã thể hiện một phong độ khác hẳn so với lần chạm trán đầu tiên. Trong trận đấu này, TF dù có một số lợi thế ở giai đoạn đầu nhưng họ không thể “lăn cầu tuyết” một cách trơn tru. Cuối cùng, KRS kéo dài trận đấu cho đến khi nguồn điện có đủ trang bị và đánh bại TF ở phút 42.

KRS có một chiến thắng kịch tính trước TF.

KRS có một chiến thắng kịch tính trước TF.

Bước vào trận đấu cuối cùng, JII đã thể hiện một lối chơi khá ổn định và kiểm soát mục tiêu lớn rất tốt. Trong pha giao tranh cuối cùng, JII sở hữu được Linh hồn của Rồng Đất nhưng vẫn thất bại trước TF vì di chuyển sai. Nhờ đó, TF đã đánh bại JII để leo lên vị trí thứ 2 của bảng D.

TF giành được chiến thắng quan trọng và đẩy JII xuống top 3 bảng D.

TF giành được chiến thắng quan trọng và đẩy JII xuống top 3 bảng D.

Với 2 trận toàn thắng trong trận đấu hôm nay, TF sẽ kết thúc vòng bảng ASCI 2022 với vị trí nhất bảng D. Đồng thời, đại diện Việt Nam sẽ cùng KRS bước vào vòng loại trực tiếp. Theo thể thức thi đấu, TF sẽ đối đầu với đội đứng đầu bảng A.

Bảng D - Team Flash xếp ở vị trí nhất bảng với kết quả 4-2.

Bảng D – Team Flash đứng ở vị trí thứ 2 với kết quả 4-2.

TF sẽ đối đầu với đội đứng đầu bảng A.

TF sẽ đối đầu với đội đứng đầu bảng A.

Xem thêm: Gần như ‘ăn xỉu’ cả giải, Team Flash không may để thua J Team 2 tại ASCI 2022

ASCI 2022 Asia Star Challengers Invitational 2022 International League of Legends League of Legends Trò chơi bạo loạn Team Flash

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *