Tin Game

Cấu hình chơi CSGO cơ bản nhất 2022

Cấu hình chơi CSGO là một chủ đề được thảo luận nhiều hiện nay. Sơ lược, CSGO là một trò chơi FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) được phát hành vào năm 2012 bởi Valve. Đây là trò chơi mới nhất trong loạt trò chơi Counter Strike nổi tiếng. Chỉ trong một thời gian ngắn, game đã có hàng triệu người tham gia cùng các game thủ chuyên nghiệp từ CS 1.6.

CSGO đã được công nhận là một tựa Esport và có hàng trăm giải đấu khác nhau trên toàn cầu. Ở Việt Nam, CSGO cũng phổ biến không kém. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, hãy xem cấu hình chơi CSGO bên dưới.

Cấu hình chơi CSGO tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / Windows 10
 • CPU: Intel® Core ™ 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom ™ X3 8750
 • ĐẬP: RAM 2 GB
 • Card đồ họa: Thẻ phải có ít nhất 256MB VRAM và tương thích với DirectX 9.0
 • DirectX: 9.0
 • Kỉ niệm: 15 GB

Đây là cấu hình chơi CSGO tối thiểu của Valve. Trước đó, vào năm 2014, 2015 đã có thể chơi CSGO. Nhưng hiện tại 2022 game đã cập nhật rất nhiều, bổ sung nhiều chức năng và hệ thống giao diện mới. Điều này khiến cấu hình chơi CSGO do nhà sản xuất cung cấp không còn chính xác. Có thể bạn sẽ chơi được nhưng trải nghiệm trong game sẽ không tốt. Vào game sẽ xảy ra hiện tượng giật lag và đơ máy rất khó chịu.

cấu hình csgo
Tìm hiểu cấu hình chơi CSGO tối thiểu

Cấu hình chơi CSGO 200fps

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / Windows 10
 • CPU: Intel® Core ™ i5- 9400F
 • ĐẬP: RAM 8 GB
 • Card đồ họa: Nvidia GTX 1050Ti
 • DirectX: 9.0
 • Kỉ niệm: 30GB

Đây là cấu hình chơi CSGO khá phổ biến hiện nay. Giá của cấu hình này chỉ rơi vào khoảng 10 – 12 triệu đồng tùy theo tình trạng máy mới hay cũ.

CSGO là một game nặng về CPU chứ không phải game nặng về GPU, vì vậy bạn nên đầu tư nhiều hơn vào CPU. Bạn có thể chọn dòng CPU 9400F trở lên để có khả năng xử lý tốt hơn. Về phần card đồ họa, bạn có thể sử dụng Card GTX 1050Ti. Bạn nên nâng cấp CPU trước, sau đó nâng cấp GPU sau nếu có điều kiện.

Để tránh giật lag / đơ màn hình, bạn nên nâng cấp RAM và ổ cứng. Mặc dù RAM của nhà sản xuất tối thiểu là 2GB nhưng trải nghiệm game sẽ không tốt. Vì hệ điều hành, các ứng dụng khác chạy ngầm cũng sẽ ăn RAM của bạn. Bạn nên có 8GB RAM và sử dụng SSD để tải game nhanh hơn và ổn định hơn

cấu hình csgo
Tìm hiểu cách chơi CSGO 200 FPS

Tải xuống trò chơi CSGO

CSGO là game có bản quyền để chơi trực tuyến nên sẽ không có phiên bản bẻ khóa. Nếu chỉ có bản offline mà chỉ chơi với BOT thì chán lắm. Nhưng hiện tại Valve đã thay đổi cơ chế mua game này thành mua Prime. Người chơi vẫn có thể tải xuống miễn phí và chơi trực tuyến với những người chơi không phải Prime khác. Nhưng sẽ không được tính thứ hạng cho dù bạn chơi bao lâu. Để được xếp hạng và chơi ở cấp độ cao hơn, bạn có thể mua Prime.

Liên kết tham khảo: Bấm vào đây.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến cấu hình chơi CSGO – tựa game hấp dẫn nhất mọi thời đại dành cho game thủ chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm và muốn được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm laptop cấu hình CSGO cơ bản nhất năm 2022, vui lòng liên hệ Hotline 0899.179.991 hoặc truy cập website Bền để được hướng dẫn và tư vấn tận tình. Báo giá chi tiết 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *