Tin Game

Midgard Saga – Trải nghiệm game thẻ tướng với đồ họa ấn tượng

Midgard Saga là game chiến thuật được phát triển bởi Yeeha Games, mang đến cho người chơi những giây phút giải trí hấp dẫn và thú vị nhất.

Midgard Saga – Sẽ đưa người chơi đến với một Thế giới huyền ảo, nơi đang diễn ra chiến tranh loạn lạc. Vào mùa xuân của Miral 1600, thủ đô Midgard chìm trong hỗn loạn bởi Chúa tể bóng tối – Hodr đã ám sát vua Crowe để đòi lại ngai vàng với sự giúp đỡ của Đế chế Vanir.

May mắn thay, những người con của Vua Crowe đã trốn thoát. Công chúa Linna được Great Sage Blean giải cứu và Hoàng tử Forseti thoát chết trong gang tấc nhờ chuyến thám hiểm ở Eton.

Midgard Saga - Trải nghiệm game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa ấn tượng 0

Trong sự hỗn loạn khi đế chế Vanir quay lưng lại với Hodr, Hoàng tử Forseti đã cho anh ta cơ hội để chống lại với sự hỗ trợ của Midgardian. Bạn sẽ trở thành một hiệp sĩ và chiến đấu chống lại thế lực bóng tối và giành lại vương quốc.

Midgard Saga – có lối chơi giống như các game chiến thuật thẻ bài khác. Bạn sẽ thu thập các anh hùng và xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất để chiến đấu. Những trò chơi này hấp dẫn bởi tính chiến thuật cao và đòi hỏi nhiều tư duy ở người chơi.

Midgard Saga - Trải nghiệm game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa ấn tượng 1

Midgard Saga – Chắc chắn tính năng gacha sẽ không thể thiếu đối với các thể loại game này. Với hơn 100 anh hùng với nhiều phẩm chất khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi anh hùng sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và vai trò riêng biệt. Do đó, hãy lựa chọn cẩn thận và xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo nhất.

Midgard Saga - Trải nghiệm game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa ấn tượng 2

Bắt đầu ở mỗi trận chiến, bạn sẽ có thể mang theo tối đa 4 anh hùng và sắp xếp trận hình theo cấu trúc trước, sau và giữa. Lần lượt ở hàng trước sẽ là các tướng thiên về Tank (có sát thương tốt), hàng giữa sẽ ưu tiên các tướng thiên về Sát thương (Tấn công) và hàng cuối sẽ là các tướng thiên về Hỗ trợ (Hỗ trợ, hồi phục) .

Midgard Saga - Trải nghiệm game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa ấn tượng 3

Phong cách chiến đấu của Midgard Saga không phải dạng Turn Based như chúng ta đã chơi ở các game chiến thuật khác mà ở đây tất cả các thành viên trong đội sẽ tấn công cùng lúc và các kỹ năng sẽ do nhân vật tự động lựa chọn. tấn công khi được phép sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trò chơi di động giúp bạn thư giãn cuối tuần

Bên cạnh đó, tính năng “tự động treo đồ” sẽ mang đến cho bạn một nguồn tài nguyên phong phú bao gồm: đá cường hóa, bạc, trang bị, vũ khí… Những tài nguyên này vô cùng cần thiết để bạn có thể nâng cấp hắn. anh hùng, tăng sức mạnh chiến đấu… Sức mạnh là chìa khóa để chiến thắng và bạn không nên bỏ lỡ nó.

Midgard Saga - Trải nghiệm game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa ấn tượng 4

Về đồ họa, Midgard Saga sử dụng đồ họa 2D ở giao diện chính và đồ họa 3D cho các trận chiến với góc nhìn từ trên xuống kết hợp với tạo hình nhân vật khá độc đáo khi các nhân vật chiến đấu được thiết kế theo phong cách chibi. Những nhân vật, thẻ bài dễ thương với avatar được thiết kế theo phong cách Anime cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt sẽ tạo nên những trận đấu hấp dẫn, mượt mà nhất có thể.

Midgard Saga - Trải nghiệm game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa ấn tượng 5

Midgard Saga – là một game giải trí đã tay mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022 này. Hãy cùng trải nghiệm và đưa ra ý kiến ​​của riêng bạn về trò chơi này ngay bây giờ nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *