Anime - Manga

Tại Sao Sasuke Lại Muốn Tiêu Diệt Lá Ẩn Thân Trong Naruto?

Cập nhật ngày 19 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Có rất nhiều nhiều thứ Trong naruto điều đó đã xảy ra với rất nhiều nhân vật rằng nó gần như khó giữ theo dõi của tất cả chúng.

Mỗi nhân vật đều có của riêng mình các vấn đề để giải quyết, và cá nhân của riêng mình mục tiêu rằng anh ấy đang làm việc chăm chỉ như địa ngục để Hoàn thành.

naruto muốn trở thành người tiếp theo HokageSakura muốn bắt kịp đồng đội của mình để cuối cùng cô ấy có thể gọi mình là họ bình đẳngOrochimaru muốn trở thành bất diệtvà tôi nghĩ hai nhân vật khác cũng muốn trở thành Hokage.

Ở giữa tất cả những dễ thương ước mơ, chúng ta có Sasuke. Anh ta biến toàn bộ giấc mơ thành một thứ gì đó siêu đen tối khi anh ta thừa nhận rằng mục tiêu cuối cùng của anh ta là lấy cuộc sống của một người đặc biệt. Bạn biết đấy, trong tập phim đó, khi họ hiểu nhau hơn sau khi đội 7 được thành lập.

Tất cả những người hâm mộ Naruto ở đây đều biết người đó là ai, đó là anh trai của anh ấy, itachi. Mặc dù giết người là một tội ác và cần phải bị lên án, nhưng vào thời điểm đó, tất cả chúng ta bắt nguồn từ cho anh ấy vì anh trai anh ấy đã làm một cái gì đó không thể tha thứ.

Tuy nhiên, tại một số thời điểm trong truyện, con đường của Sasuke đã tạo ra một 180 độ rẽ, khi anh đột nhiên quyết định hoàn toàn phá huỷ phần lớn Làng Lá cho lợi ích của anh trai mình. Tại sao thay đổi đột ngột của trái tim?

Để câu trả lời câu hỏi đó, chúng ta sẽ phải thực hiện một chuyến đi đến vừa quatrở lại cội nguồn của câu chuyện khi các nhân vật của chúng ta còn nhỏ nhóc ninja dẫn đầu một cuộc sống hạnh phúc trong sự lãng quên hoàn toàn.

Thủ tục thanh toán: 29+ Cái chết đau lòng nhất trong Anime!

SASUKE CHUYỂN SỰ GIẬN CỦA MÌNH VỀ LÁ ẨN! LÝ DO CỦA ANH LÀ GÌ?

Tiểu sử

Sasuke đang sống với anh trai và bố mẹ ở một góc hẻo lánh của Làng Lá, cùng với toàn bộ gia tộc uchiha.

Sống trong bóng về người anh trai thiên tài của mình, tất cả những gì anh ấy mong muốn là cha mình phê duyệt. Vào cuối ngày đó là các vấn đề bất kỳ đứa trẻ nào có nhiều tham vọng đều phải trải qua vào một thời điểm nào đó trong đời.

Còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra trong bóng tốiSasuke đã sống một cuộc sống yên bình với người anh trai mà cậu ấp ủ từ tận đáy lòng mình. Tuy nhiên, khoảng thời gian yên bình đó không kéo dài rất lâu.

Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi, làm thế nào bạn có cảm thấy nếu người bạn đáng tin cậy đâm sau lưng bạn nhiều nhất và phạm phải điều không thể tha thứ nhất tội lỗi?

Một số bạn sẽ có một sụp đổ tinh thầnnhững người khác có thể bị từ chốinhưng Sasuke, anh ấy chứa đầy thứ không thể dập tắt nhất ghét bỏ ai đó có thể cảm nhận được.

Anh trai của anh ấy, người mà anh ấy kính trọng, người mà anh ấy đã phát triển thành quay lưng lại không chỉ trong gia tộc của mình mà trên toàn bộ ngôi làng.

Một đêm định mệnh, vì những lý do vẫn chưa không xác định vào thời điểm đó, Itachi một tay bị giết mỗi thành viên của gia tộc uchiha chỉ để lại em trai của mình còn sống.

Kể từ thời điểm này, điều duy nhất khiến Sasuke tiếp tục là mong muốn của anh ấy. sự trả thù. Anh ta đào tạo và đào tạo và đào tạo thêm một số. Khi luyện tập bình thường không còn đủ nữa, anh tìm kiếm những cơ hội ở một nơi khác.

Phản bội làng, anh bên trái Nakama của anh ấy, nhà của anh ấy, phía sau để tham gia Orochimarucon rắn đã cố gắng cung cấp cho anh ta sức mạnh để đổi lấy một thứ gì đó xa hơn quý giácơ thể rất riêng của mình.

Sasuke bị truy nã tội phạmtuy nhiên, điều đó không làm phiền anh ta một chút nào vì tất cả những gì anh ta làm là đi theo Orochirus. lời dạy trong nhiều năm.

Anh ấy đã lớn mạnh mẽ hơn chắc chắn, nhưng với giá nào? Anh trở thành một tối cá nhân, một cá nhân đơn độc gần như không có cảm xúc hoặc cảm xúc.

Anh ấy đảm nhận mở kẻ thù sau kẻ thù OP để một ngày nào đó anh ta có thể xuất hiện trước anh trai mình và yêu cầu cuộc sống mà anh mong muốn quá tệ.

Tuy nhiên, khi ngày đó đến, nó không diễn ra như ý muốn. kế hoạch

Tại sao Sasuke lại tha thứ cho Itachi?

Cuối cùng, khoảnh khắc của sự thật! Đây là tất cả các câu hỏi của chúng tôi sẽ được trả lời! Xin vui lòng đánh trống, trận chiến mà chúng ta chờ đợi sắp bắt đầu. Tôi giới thiệu với bạn, Sasuke đấu với Itachi!

Itachi đã ở trong một suy yếu nhà nước, bị một bí ẩn bệnh anh ấy hầu như không thể nhìn thấy, nhưng anh ấy là người đang nắm giữ trên cơ.

Trận chiến rất khốc liệt, để nói rằng ít nhất, kinh ngạc, thú vị ở một cấp độ khác. Họ đã đi tất cả đi rađã sử dụng tất cả các thủ thuật họ đã xắn tay áo lên.

Hiện nay kiệt sức, đã đến lúc kết thúc chuyện này. Sử dụng kỹ thuật được đánh giá cao nhất của mình, kỳ lânSasuke tập hợp tất cả ánh sáng trên bầu trời, ngưng tụ chúng lại và tung ra đòn tấn công dồn dập vào itachi.

đó là mắt bò và cả Itachi sống sót. Sasuke, giờ đã hết chakra, nghĩ rằng đó là dấu chấm hết cho mình khi màu trắng rắn bắt đầu phun ra khỏi cơ thể anh.

Đó là lúc đó nhất không ngờ tới chuyện đã xảy ra. Itachi, sử dụng chút sức lực cuối cùng còn lại, chặt đầu lũ rắn và thoát khỏi dấu ấn bị nguyền rủa đó là ràng buộc Sasuke đến Orochimaru.

Đó là của ông mục tiêu tất cả cùng, để cứu anh trai của mình, nhưng chi phí là của mình đời sống. Anh ta chỉ còn vài giây để sống sau khi tung ra đòn tấn công cuối cùng, anh ta từ từ bước về phía anh trai mình và tập trung những lời cuối cùng: Thứ lỗi cho tôi, Sasuke và búng vào đầu anh ta như anh ta đã từng làm khi họ còn nhỏ.

Sasuke đã thắng, tuy nhiên cảm giác của thuốc lắc anh ấy đang mong đợi để trải nghiệm không bao giờ đến. Chỉ còn lại một vị đắng kỳ lạ trong miệng, hương vị của hối tiếcnhưng tại sao?

Trong khi anh ấy đang hồi phục vết thương, Obito đến với anh ta và đưa cho anh ta mảnh đầu tiên của câu đốtất cả những gì anh trai anh ấy từng làm, mọi hành động của anh ấy đều nhằm mục đích bảo vệ anh ta.

Gia tộc Uchiha đang lên kế hoạch nổi loạn chống lại làng Lá để giành lại quyền kiểm soát nó. Danzo, ai nắm bắt được kế hoạch của họ, quyết định lập một ANBU gián điệp bên trong phe phản loạn. Điệp viên đó không ai khác chính là Itachi.

Cấp trên đã cho anh ta một nhiệm vụ đặc biệt, Tôi tin rằng bạn đoán nó là gì. Vì lợi ích của ngôi làng, Itachi tuân theo mệnh lệnh được giao và trở thành một hy sinh.

ĐỌC NÀY HOẶC KHÔNG CÓ COOKIE CHO BẠN: Naruto có thể sử dụng Byakugan?

Tại sao Sasuke lại muốn phá hủy Lá ẩn

Sau khi biết tất cả những điều đó, ghét biến thành đau buồn, đau buồn thành hối hận, hối hận thành tội lỗi và cuối cùng, cảm giác tội lỗi lại trở thành căm ghét, tuy nhiên, điều đó ghét bỏ không còn nhắm vào Itachi nữa, đó là Chỉ đạo về phía toàn bộ Ngôi làng lá.

Những người cai trị trong làng đã lợi dụng người anh trai yêu quý của anh ta, khiến anh ta phạm tội ác tội ác theo lệnh của họ, biến anh ta thành một vật tế thầnkhiến anh ta trở thành một trong những người bị coi thường nhất tội phạm của thế giới shinobi, và họ thậm chí còn khiến anh ấy, Sasuke, chống lại anh ấy.

Họ khiến anh ấy gánh vác không chỉ những cảm giác choáng ngợp của mình về tội lỗinhưng họ cũng bắt anh ấy gánh vác phẫn nộ của rất nhiều người. Và mạnh mẽ như Itachi có thể, điều đó sẽ gây thiệt hại cho một người. Một mình ghétđây là số phận đang chờ đợi vị cứu tinh của ngôi làng.

sự trả thùvì người anh trai bị ngược đãi và bị lợi dụng như một công cụ, Sasuke tiến về làng Lá với mục đích duy nhất là hoàn toàn phá hủy nơi địa ngục đó không có một mảnh vụn thương hại cho cư dân của nó.

Cuộc tranh luận lớn nhất: NARUTO VS DRAGON BALL: Anime nào hay hơn? (Giải thích)

Sự kết luận

Thành thật mà nói với bạn, khi ẩn sự thật cuối cùng đã được tiết lộ, không chỉ tôi bị sốcnhưng tôi cũng muốn Sasuke có được sự trả thù cho Itachi rất tệ!

Bây giờ, tôi sẽ không đi xa như phá hủy ngôi làng, tôi sẽ tập trung cơn thịnh nộ của mình vào danzo và chỉ Danzo, đảm bảo rằng anh ấy sẽ đau khổ đến mức anh ấy ước mình được chết.

bạn sẽ là gìcuối cùng của bạn kế hoạch trả thù?

Kiểm tra blog này được viết bởi một cutie: 9+ Nhân vật Anime nữ (WAIFUS) xuất sắc nhất mùa hè 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *