Giải trí

Ngôn tình lãng mạn kết hợp trinh thám logic, Archimedes thân yêu là tác phẩm chinh phục cả người đọc khó tính nhất.

Là một trong những tác phẩm ngôn tình được đánh giá cao của nữ nhà văn Cửu Nguyệt Hi, Archimedes thân yêu không chỉ là câu chuyện tình thông thường mà còn xen lẫn nhiều yếu tố trinh thám hấp dẫn. Với Archimedes thân yêu bạn sẽ bị cuốn vào những tình tiết truyện độc đáo, ly kỳ cùng cách xây dựng nhân vật vô cùng xuất sắc của nữ tác giả Cửu Nguyệt Hi. 

Cửu Nguyệt Hi, nữ tác giả ngôn tình nổi tiếng Trung Quốc

Nói đến những tác giả ngôn tình nổi tiếng nhất Trung Quốc ta không thể bỏ qua cái tên Cửu Nguyệt Hi. Cô vốn nổi tiếng với các tác phẩm ngôn tình mang đậm chất riêng, không giống với những motif truyện ngôn tình thông thường. Thay vì xây dựng những tác phẩm chỉ đơn thuần về tình yêu, ở đó nữ chính luôn yếu đuối và cần được chở che, nam chính thuộc chuẩn soái ca đáng ngưỡng mộ, Cửu Nguyệt Hi lại có cách tiếp cận hoàn toàn khác. Nhân vật trong tác phẩm của cô đều là những người có cá tính mạnh, có những tham vọng riêng, giữa họ không hề có chút khoảng cách về vai vế hay địa vị. chính vì thế mà các tác phẩm này cũng có phần hấp dẫn và gần gũi với đời thực hơn. 

Archimedes thân yêu, tác phẩm ngôn tình chinh phục cả những độc giả khó tính nhất

Nói đến những tác phẩm ngôn tình nổi tiếng nhất của Cửu Nguyệt Hi ta chắc chắn chẳng thể bỏ qua Archimedes thân yêu. Tác phẩm với chuyện tình lãng mạn xen lẫn yếu tố điều tra trinh thám ly kỳ hấp dẫn người đọc bởi nội dung và cả bởi tính cách từng nhân vật. Điều đặc biệt đó là dù là tác giả chuyên viết truyện ngôn tình, những lập luận và logic của Cửu Nguyệt Hi cũng chẳng hề kém cạnh bất cứ ai. Nhân vật chính của tác phẩm là nhà logic học Ngôn Tố và nhà sinh vật học Chân Ái. Giữa họ là 2 tính cách hoàn toàn khác biệt, một người trong sáng dễ thương, được mọi người xung quanh yêu mến. Người còn lại lạnh lùng, khép kín chẳng khác nào một bóng ma. Trên hành trình tìm kiếm chân tướng sự thật, họ đã phải lòng nhau. Tình yêu ấy khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ, bởi đó là tình yêu giữa 2 con người tài năng, mạnh mẽ, luôn nhiệt huyết và chân thành. 

Đọc truyện Archimedes thân yêu bạn nhất định sẽ không thể rời mắt khỏi từng trang sách, bị cuốn hút bởi mỗi chi tiết hấp dẫn và lôi cuốn. Trên nhiều các diễn đàn ngôn tình Archimedes thân yêu review khá tốt, đa phần đều đánh giá với số điểm cao. Thậm chí tác phẩm còn được chuyển thể thành phim Archimedes thân yêu với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng. Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu thêm về tác phẩm Archimedes thân yêu Cửu Nguyệt Hi và sớm trải nghiệm tác phẩm ngôn tình được vô cùng yêu mến này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *