Anime - Manga

Tác giả của One Punch Man bất ngờ chia sẻ về dự án anime bí mật

Tác giả của manga One Punch Man là Murata bất ngờ chia sẻ thông tin về một bộ anime mới do chính anh thực hiện. Hãy cùng M MGN.vn xem đó là gì nhé.

Mới đây, bộ truyện tranh One Punch Man của tác giả Murata đã mang đến vô số bất ngờ cho người hâm mộ. Từ sự xuất hiện của sức mạnh thực sự của nhân vật chính Saitama cho đến màn ra mắt của One Punch Man mùa 3. Tuy nhiên, không đợi tin nóng hạ nhiệt, tác giả Yusuke Murata đã chia sẻ một thông tin khác khiến người hâm mộ bất ngờ. Chính anh ấy là người đang bắt tay vào thực hiện một bộ anime mới. Vậy câu chuyện này kết thúc như thế nào? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Tác giả One Punch Man khiến người hâm mộ lo lắng rằng season 3 của manga sẽ không xuất hiện

Tất cả bắt đầu với tác giả của One Punch Man đã đăng một số dòng tweet khó hiểu vào ngày 6 tháng 9. Điều này khiến cộng đồng fan có nhiều cảm nhận khác nhau về dự án hiện tại mà tác giả Murata đang thực hiện. Vì suy cho cùng, chính tác giả Murata cũng chia sẻ rằng manga One Punch Man đang tạm ngừng để anh có thể sáng tạo thêm, nên việc anh thực hiện một dự án khác khiến người hâm mộ lo lắng hơn là vui mừng.

Cụ thể, trên dòng tweet, vị đại gia này cho biết đang chuẩn bị tài liệu để có thể đi họp. Và sau khi cuộc họp kết thúc, sẽ bắt đầu thực hiện các bước cần thiết cho anime. Điều này đã khiến vô số người hâm mộ bắt đầu lo lắng về One Punch Man mùa 3 sẽ không xuất hiện.

XEM CŨNG: One Punch Man: Phần 3 được cho là nơi tình cảm của Saitama và Fubuki bắt đầu tiến triển hơn nữa

Tác giả của One Punch Man bất ngờ tweet một dòng trạng thái khá khó hiểu trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều người hâm mộ khác có cái nhìn tích cực hơn. Những người hâm mộ đó tin rằng anime mà ‘Murata-sensei’ đang đề cập đến rất có thể là anime của anh ấy One Punch Man. Bởi vì dù sao, phiên bản anime của One Punch Man mùa 2 đã được đánh giá là một thảm họa. Đó là lý do tại sao tác giả này muốn chuộc lỗi với người hâm mộ bằng một mùa anime hay hơn của One Punch Man.

Tuy nhiên, khả năng có một mùa anime nữa vẫn là khá thấp. Đại đa số người hâm mộ vẫn cho rằng đây là một dự án anime cá nhân của tác giả Murata. Điều này khá giống với những gì đã xảy ra gần một năm trước. Vào thời điểm đó, tác giả Murata đã đăng tải một video anime ngắn mà anh ấy đảm nhận như một dự án độc lập. Dự án độc lập này có tên là “Go! Saitama” và được tải lên vào ngày 23 tháng 9 năm 2021.

Tác giả của One Punch Man dường như đang thực hiện một dự án riêng giống như cách đây một năm

Hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về dự án bí mật này Murata Xử lý. Tuy nhiên, MGN.vn vẫn cho rằng One Punch Man mùa 3 manga vẫn sẽ được tác giả này phát hành trong thời gian sắp tới. Dù sao thì mùa giải vừa qua đã là một thành công lớn của tác giả này. Vì vậy để có thể biết được thông tin về các bước tiếp theo của tác giả này, các meFans nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *