Anime - Manga

Sự kiện Manga Anime Quốc tế ở Kyoto để huy động thêm vốn từ cộng đồng

Theo đó, Hội chợ Manga Anime Quốc tế Kyoto (Kyoto International Manga Anime) đang huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển thành một sự kiện lớn hơn.

Ủy ban điều hành Hội chợ Manga Anime Quốc tế Kyoto đã khởi động một dự án huy động vốn từ cộng đồng như một động lực mới cho sự tiếp tục và phát triển của Hội chợ Manga & Anime Quốc tế Kyoto (Kyo-Maf). Thời gian của chiến dịch là từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9 năm 2022, và mục tiêu cuối cùng của nó là sáu triệu yên (45.200 đô la). Toàn bộ số tiền quyên góp được, không bao gồm phí trả lại và xử lý, sẽ được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động sự kiện trong tương lai.

Sự kiện bắt đầu vào năm 2012 và kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm ngoái. Sự kiện năm nay dự kiến ​​được tổ chức tại ba địa điểm (Nhà hát Miyako Messe / ROHM Kyoto, Bảo tàng Manga Quốc tế Kyoto, Công viên trường quay TOEI Kyoto) vào ngày 17 và 18 tháng 9.

Thông cáo báo chí cho biết: “Mặc dù tình hình vẫn chưa ổn định nhưng chúng tôi đang kiên trì chuẩn bị cho ‘Kyo-Maf 2022’ để mang đến những thông tin thú vị nhất cho những ai đang mong chờ. Trong tương lai, chúng tôi đã quyết định thực hiện thử thách gây quỹ cộng đồng này để có thể phát triển sự kiện thành một sự kiện lớn hơn và mang lại năng lượng cũng như nụ cười cho nhiều người. thông qua anime và manga. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với Kyo-Maf và ủng hộ chúng tôi bằng mọi cách có thể. ”

Sự kiện Manga Anime Quốc tế Kyoto nhằm huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Sự kiện Manga Anime Quốc tế Kyoto nhằm huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Thông điệp từ diễn viên lồng tiếng Jun Fukuyama (Kyo-Maf 2022 Ambassador Okoshiyasu):

“Xin chào mọi người! Tôi là Jun Fukuyama, Đại sứ Koshiyasu của các bạn cho Kyo-Maf 2022! Tôi nghe nói rằng Kyo-Maf đang tổ chức một chương trình huy động vốn từ cộng đồng trong năm nay, vì vậy tôi, Jun Fukuyama, sẽ hỗ trợ nó với tư cách là Đại sứ Okoshiyasu! Tôi sẽ hỗ trợ bằng cách cung cấp các mặt hàng thủ công truyền thống của Kyoto do tôi làm. Cố gắng lên, Kyo-Maf! ”

Mặc dù không phải là một sự kiện hoành tráng do các ông lớn trong ngành anime / manga tổ chức, nhưng Kyoto International Manga Anime vẫn là một sự kiện được người hâm mộ vô cùng đón nhận và hưởng ứng. Bằng chứng là số lượng người tham gia và quan tâm đến sự kiện ngày càng tăng đều đặn qua từng năm. Và có vẻ như ban lãnh đạo đang muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển và biến Hội chợ Manga Anime Quốc tế Kyoto nhanh chóng thành một sự kiện lớn. Hy vọng rằng dự án gây quỹ này sẽ thành công tốt đẹp và cũng góp phần vào sự phát triển và phổ biến của ngành công nghiệp anime / manga.

>>> Xem Thêm: Khán giả được tham quan tư dinh của tác giả Oda, người hâm mộ ngỡ ngàng với cách gói bánh tráng Việt Nam

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *