Tin Game

PUBG chính thức trở thành game miễn phí 0 đồng, tải miễn phí trên Steam

PUBG trở thành một trò chơi miễn phí kể từ hôm nay.

Sau một thời gian dài phát hành trả phí, c cuối cùng đã trở thành một trò chơi “Miễn phí để chơi” trên Steam. Ở thời điểm hiện tại, chỉ cần một tài khoản thông thường là bạn có thể tải và chơi game này mãi mãi.

PUBG chính thức trở thành game miễn phí 0 đồng, tải miễn phí trên Steam

Ra mắt vào cuối năm 2017, PUBG đang trở thành một trong những hiện tượng lớn nhất từng xuất hiện trong lịch sử hào hùng của ngành công nghiệp game toàn cầu. Không chỉ mang lại thành công lớn cho nhà sản xuất, PUBG còn đặt viên gạch lớn nhất cho sự tiến bộ của thể loại bắn súng, sinh tồn (Battle Royale). Kể từ khi PUBG ra mắt, hàng loạt game thuộc thể loại này cũng chính thức xuất hiện. Nổi bật hoàn toàn có thể nói đến Fortnite, Call of Duty Warzone…

Trong quá trình trở nên tiên tiến, PUBG cũng phải đối mặt với nhiều thách thức với tình trạng hack và gian lận tràn lan. Đã có lúc nhiều game thủ quay lưng với game vì nhà phát hành không kiểm soát được tình hình. Tuy nhiên, nhìn chung PUBG vẫn được đánh giá là một sản phẩm thành công cả về chênh lệch giá lẫn hình ảnh.

Giờ đây, khi nó đã trở thành một trò chơi miễn phí, hy vọng rằng PUBG sẽ có thể thu hút nhiều game thủ trở lại trong tương lai.

Liên kết tải xuống PUBG miễn phí 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *