Anime - Manga

Strobe Edge: Cách bắt đầu với Manga và Live-Action

Nhiều người hâm mộ manga shojo công nhận Ao Haru Ride vì sự tuyệt vời của nó – nhưng có một bộ truyện xuất sắc thứ hai do Io Sakisaka viết cũng đáng được yêu thích và ghi nhận.

Cạnh nhấp nháy(Tình yêu sinh viên) là một shojo manga với nội dung tình yêu cấp ba, nhưng tuyệt vời với các nhân vật hấp dẫn và một câu chuyện sẽ khiến người đọc phải đầu tư cho đến phút cuối cùng. Đây là toàn bộ câu chuyện và cách bắt đầu với manga và bản chuyển thể Live-Action của nó. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Câu chuyện về Strobe Edge

Manga Strobe Edge
Cạnh nhấp nháy kể về câu chuyện của một học sinh trung học năm nhất, Ninako Kinoshita. Không giống như một số bạn cùng lớp và bạn bè của mình, Ninako chưa bao giờ yêu – cho đến khi cô để mắt đến Ren Ichinose. Ninako và bạn bè của cô ấy nhìn thấy Ren hầu như mỗi ngày, nhìn cậu ấy khi cậu ấy đi ngang qua lớp học của họ. Một ngày trên tàu, Ninako thấy Ren đang ngủ. Trong lúc vội vã xuống tàu, anh đã va phải cô khiến cô làm rơi điện thoại và vô tình giẫm phải chiếc bùa treo trên eo.

Do dự để tình hình không được giải quyết, Ren xin lỗi và hỏi Ninako năm và lớp mấy. Không cần suy nghĩ về câu hỏi, Ninako trả lời và tiếp tục ngày của mình. Ở trường vào ngày hôm sau, Ren đưa cho Ninako một chiếc điện thoại mới như một lời xin lỗi vì đã làm hỏng chiếc điện thoại cũ của cô ấy. Ninako không hề hay biết, Ren đang yêu một người mẫu nổi tiếng, Mayuka Korenaga – chị gái của Daiki, bạn cùng lớp của Ninako. Strobe Edge chứa đầy những thăng trầm, những khoảnh khắc dễ thương và nhiều hơn thế nữa mà người đọc sẽ muốn xem lại nó nhiều lần.

Bộ phim Live-Action (chuyển thể từ người thật) có chung một cốt truyện. Mặc dù bộ phim không hoàn toàn theo manga, nhưng nó đã làm rất tốt việc pha trộn những cảnh cũ và nguyên bản. Ví dụ, bộ phim bắt đầu với cảnh Ninako thổ lộ tình cảm của mình với Ren, nhưng anh ấy ngay lập tức từ chối cô ấy vì anh ấy đã có một mối quan hệ cam kết. Lời thú nhận xuất hiện sau một chút công bằng trong manga.

Xem Manga / Live-Action Strobe Edge ở đâu?

Live-Action Strobe Edge
Cạnh nhấp nháy được phân loại là một câu chuyện chủ yếu dành cho lứa tuổi mới lớn cũng như một bộ phim tình cảm. Giống như những câu chuyện shojo khác, nó chủ yếu tập trung vào chủ đề tình yêu và những khó khăn đi kèm với nó. Bộ truyện tranh do Io Sakisaka viết và minh họa, chạy từ năm 2007 đến năm 2010 với tổng cộng 10 tập. Nó được xuất bản bởi Shueisha ở Nhật Bản, trong khi ấn phẩm tiếng Anh chính thức do Viz Media xử lý.

Bộ phim live-action chuyển thể từ Strobe Edge được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 3 năm 2015. Nó được sản xuất bởi studio Toho, do Sayaka Kuwamura viết kịch bản và Ryuichi Hiroki đạo diễn. Kasumi Arimura đóng vai Ninako, trong khi Sota Fukushi đảm nhận vai Ren. Strobe Edge cũng nhận được một manga lồng tiếng do Shueisha sản xuất, nhưng trang web đã đóng cửa từ đó. Trong mùa hè năm 2010, nó cũng nhận được hai đĩa CD phim truyền hình. Một dàn vocal hoàn toàn mới đã được sử dụng cho các bài hát, ngoại trừ diễn viên lồng tiếng của Mayuka Korenaga, Yui Shoji, người đã trở lại.

Có rất nhiều nơi trên mạng để tìm và đặt hàng các bản sao của manga Strobe Edge. Các nhà bán lẻ như Amazon cũng bao gồm các bản sao kỹ thuật số của Kindle Cloud Reader. Các cửa hàng có sẵn khác bao gồm Walmart và Barnes and Noble. Không giống như manga, Live-Action Strobe Edge khó tìm hơn một chút nhưng có thể tìm thấy trên Amazon.

Bạn đã đọc xong bài viết Strobe Edge: Cách bắt đầu với Manga và Live-ActionMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đề cử Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *