Anime - Manga

5 Anime Harem Hành Động Hay Nhất Mà Bạn Nên Xem! – Otaku cuồng tín

Anime harem thường đi theo một khuôn mẫu nhất định khi đến với Mc. Họ than vãn, bơ phờ, ghét sự chú ý và phần sáo rỗng nhất? Họ được yêu mến bởi tất cả mọi người mà họ mở lòng.

Anime Harem là gì?

Cuồng Otaku

Đây là một anime mà một nhân vật nào đó, nam hay nữ, là tình yêu của người khác giới. hầu như bất cứ ai họ tìm thấy đều yêu họ

Có những loại Anime Harem nào?

Anime harem được chia thành hai loại chính.

Thông thường, nhân vật chính là nam và anh ta là mối quan tâm hàng đầu của các nhân vật nữ, được gọi là hậu cung.

Cuồng Otaku

Nhưng có một loại khác!

Một harem ngược, nơi mc nữ là trung tâm của sự chú ý giữa các nhân vật nam của anime

Harem có thể kết hợp với nhiều thể loại khác như lãng mạn, hành động, hài, siêu nhiên, v.v.!

Vì vậy, hãy tiếp thêm nước sốt cho Anime Harem hành động hay!

DxD trung học

Cuồng Otaku

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn bị sát hại trong buổi hẹn hò đầu tiên và sau đó bị nữ thần quỷ đầu thai thành một con quỷ?

Đó là câu chuyện về cuộc đời của Issei Hyodo, anh chàng đầu thai thành ác ma và phục vụ cho Rias Gremory – một ác ma rất dễ bị nhầm lẫn với nữ thần sắc đẹp.

Issei giờ đây phục vụ như một người lính giữa cuộc chiến của các thiên thần sa ngã và ác quỷ.

Cuồng Otaku

Anime có bốn mùa, mỗi mùa đều có nét độc đáo riêng, nhưng mùa được người hâm mộ yêu thích nhất là mùa 1 và mùa 3.

Xét về dịch vụ dành cho người hâm mộ, bộ anime này có thể đã vượt qua một số giới hạn với tư cách là một bộ phim hành động hậu cung.

Anime không thiếu bất cứ nơi nào khi nói đến hành động, nhưng!

Chỉ là một cảnh báo tinh tế cho bất kỳ ai sẵn sàng xem anime này, có rất nhiều hành động boob đang diễn ra.

Stratos vô hạn

Cuồng Otaku

Anime lấy bối cảnh thời kỳ mà phụ nữ đã tiến hóa cao hơn nam giới.

Họ có thể kích hoạt một bộ xương chiến đấu được gọi là Infinite Stratos (IS), chủ yếu được sử dụng để chiến đấu bởi quân đội nữ vì phụ nữ là những người duy nhất có thể vận hành IS.

Ichika Orimura có một kỹ năng độc nhất để kích hoạt IS. Do sức mạnh đặc biệt của mình, anh ta được mời để tìm hiểu thêm về cách điều hành IS và các chiến lược chiến đấu.

Cuồng Otaku

Điều gì biến anime hành động này thành một dàn harem?

Ichika là nam sinh đầu tiên vận hành IS, khiến cậu trở thành nam sinh duy nhất trong cả lớp và trường.

Người hâm mộ yêu thích anime vì ý tưởng về Infinite Stratos và hành động, trong khi hầu hết họ phàn nàn về các khía cạnh chung chung của nó như:

Các cô gái đang theo dõi Mc, nhìn thấy các cô gái bước ra từ vòi hoa sen, có một cuộc sông chỉ để họ yêu nhau sau này, hoặc tính mạng của anh ta bị đe dọa.

CỔNG

Cuồng Otaku

Điều gì xảy ra khi chúng ta kết hợp một đội quân được trang bị tốt với một đội quân giả tưởng thời trung cổ và sau đó phục vụ nó với một chút lãng mạn?

Bạn sẽ có được một bộ anime harem hành động hay với cốt truyện độc đáo.

GATE lấy bối cảnh ở thời tương lai, nơi một cánh cổng bí ẩn được gọi là ”Cổng” mở ra ở Ginza, Tokyo.

Cuồng Otaku

Một đội quân quái vật và con người tràn qua CỔNG và bắt đầu một cuộc tàn sát tàn nhẫn, tuyên bố vùng đất Tokyo là của riêng họ.

Youji Itami là một sĩ quan lành nghề được lực lượng tự vệ của Nhật Bản lựa chọn để khám phá khu vực bên kia Cánh cổng và truyền đạt thông tin cần thiết để thiết lập hòa bình giữa hai quốc gia.

Nếu Youji và nhóm của anh không thực hiện được nhiệm vụ nhạy cảm này, cả hai thế giới đều có nguy cơ rơi vào hỗn loạn chiến tranh.

Trường trung học của người chết

Cuồng Otaku

Khi nhân loại trở thành con mồi của một đại dịch chết người, biến con người thành thây ma.

Komuro Takeshi và các bạn cùng lớp của mình chiến đấu chống lại đàn zombie và tìm kiếm gia đình của họ.

Tất cả các nhân vật chính đều có những đặc điểm chung mà bất kỳ người hâm mộ anime nào cũng có thể nhận thấy.

Xếp hạng cho anime này đã tăng vọt trên bầu trời vì thời điểm phát hành hoàn hảo của nó khi mọi người muốn được cho ăn, bất cứ thứ gì là xác sống.

Cuồng Otaku

Anime này khắc họa sự hoảng loạn trong xã hội và mặt xấu của nó khi đối mặt với đại dịch.

Gợi ý về hậu cung và sự lãng mạn giữa các pha hành động sẽ khiến tâm trí chúng ta thoát khỏi sự hỗn loạn và máu me xung quanh anime.

những người yêu thích tiểu đường

Cuồng Otaku

Một hậu cung ngược với rất nhiều ma cà rồng và hành động. Câu chuyện xoay quanh Yui Komori, một cô con gái ngoan ngoãn đến sống với các chàng trai Sakamaki theo lệnh của cha cô.

Yui phát hiện ra rằng cô được gửi đến làm cô dâu đêm trước của anh em ma cà rồng.

Anh em nhà Sakamaki hiện có quyền kiểm soát cuộc sống của Yui và ý định của họ không chỉ là hy sinh cô. Nó tàn bạo hơn thế nhiều.

Cuồng Otaku

Anime có rất nhiều tình tiết bổ sung hiếm khi đưa câu chuyện đi xa hơn, và một số người hâm mộ đã phàn nàn rằng câu chuyện được kể một cách cẩu thả đến mức mọi người vẫn nhầm lẫn về cốt truyện của nó.

Hành động trong hậu cung ướt át nhưng tàn bạo này mở ra khi mỗi anh em tuyên thệ thiêng liêng rằng Yui là của riêng họ.

Ác quỷ là một bộ đếm thời gian!

Cuồng Otaku

Khi vùng đất Ente Isla sắp nằm dưới sự chỉ huy hoàn toàn của ác quỷ và lực lượng vũ trang của hắn, anh hùng Emilia tham gia trò chơi; cô ấy buộc chúa quỷ satan phải rút lui vào một chiều không gian khác.

Trong lúc vội vàng, ác quỷ dịch chuyển mình vào một chiều không gian của con người, nơi hắn có được năng lượng tà ác của mình nhờ ý định xấu của người khác.

Cuồng Otaku

Dù chúa tể địa ngục có tàn bạo đến đâu, hắn cũng không thể theo kịp nền kinh tế thế giới loài người và phải điều chỉnh sự sống còn của mình bằng công việc bán thời gian tại một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh.

Là một harem hành động biên giới, anime này là một lựa chọn tốt khi thưởng thức bữa ăn của bạn.

Hồ sơ Akashic của người hướng dẫn khốn nạn

Cuồng Otaku

Một câu chuyện liên quan đến một giáo viên thờ ơ tận tụy, người ban đầu ít quan tâm nhất đến việc dạy cho giới trẻ về phép thuật tại Học viện Phép thuật Hoàng gia Alzano.

Các sinh viên phản đối sự thờ ơ của giáo viên của họ; Glenn chỉ cho họ con đường đến với ma thuật và động lực chưa được khám phá của nó.

Hậu cung hành động này mang đến cho chúng ta câu chuyện tình lãng mạn thời trung học với tình yêu bị ngăn cấm giữa thầy và trò.

Cuồng Otaku

Anime có những pha hành động mượt mà khi nói đến những trận chiến phép thuật. Một chút hài hước với gánh nặng MC là điều mà tất cả chúng ta đều muốn khi lựa chọn harem.

Tất cả những anime harem hành động này đều có cốt truyện và câu chuyện riêng; chúng có thể có một số khía cạnh khiến người ta khó chịu trong khi cốt truyện vẫn giữ được những yếu tố mà tất cả các anime hành động hay về harem đều phải có.

Cái nào là yêu thích của bạn, và cái nào bạn ghét nhất?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *