Tin Game

Stars in the Trash – Tìm kiếm cuộc phiêu lưu với Moka. con mèo

Stars in the Trash là một đoạn giới thiệu ngắn về một chú mèo nhỏ. Người chơi phải đi khắp thế giới với tư cách là nhân vật chính, chú mèo, với hy vọng được ra ngoài và nhìn thấy thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=r3_fPVHjFq8

Stars in the Trash mang điều kỳ diệu của hoạt hình kinh điển vào một nền tảng theo hướng tường thuật kết hợp hành động, khám phá và giải đố. Mệt mỏi vì cảm thấy bị mắc kẹt ở nhà, Moka, một con mèo hư hỏng quyết định bỏ trốn và tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Khám phá, kết bạn, chiến đấu và thoát khỏi lồng.

Stars in the Trash - Tìm kiếm cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 0

Mọi thứ trong game đều được vẽ tay rất đẹp. Các chuyển động của động vật được thể hiện một cách đáng yêu và chân thực. Tiếng kêu meo meo buồn bã của con mèo rất thực tế nên bạn có phản ứng trực quan với nó khiến bạn phải chạy đến ôm con mèo của mình.

Stars in the Trash - Tìm kiếm cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 1

Các nhân vật dường như được đưa vào cuộc sống làm cho các chuyển động tự nhiên mặc dù họ trông rất hoạt hình. Cảm giác như đang chơi một bộ phim Disney. Sẽ khiến bạn yêu ngay lập tức với hai nhân vật chính: một chú mèo xám với nhiều nếp nhăn và một chú chó khuyết tật đáng yêu ngồi trên xe lăn.

Stars in the Trash - Tìm kiếm cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 2

Cách chơi của Stars in the Trash cũng tương tự như các game cùng thể loại. Có phím di chuyển và phím tương tác. Các nút để di chuyển trái và phải, hành động, tấn công và lấy vật phẩm. Ngoài ra còn có một nút cúi người để biến nhân vật chính thành một chú mèo con giống ninja lén lút.

Stars in the Trash - Tìm kiếm cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 3

Stars in the Trash có các yếu tố của trò chơi khám phá giải đố, nhập vai và tiểu thuyết trực quan, tất cả kết hợp lại để tạo nên một trò chơi nhỏ dễ thương tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Một số thứ có thể được tương tác không nổi bật, vì vậy hệ thống gợi ý cũng sẽ là một lợi ích trong trò chơi này. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi phải giúp người bạn chó của mình với một món đồ chơi trên kệ cao mà nó không thể với tới.

Stars in the Trash - Tìm kiếm cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 4

Các trận chiến trong game khá ngắn và đơn giản. Di chuyển và né tránh khác nhau để tiêu diệt máy hút bụi, kẻ thù truyền kiếp của mèo. Cuộc chiến dường như không thực sự phù hợp với tường thuật về những gì đang xảy ra vào thời điểm đó.

Stars in the Trash - Tìm kiếm cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 5

Phải nói Strars in the Trash được đầu tư tốt. Thiết kế âm thanh, âm nhạc, nhân vật và hình ảnh động! Từ vùng ngoại ô, trò chơi có nội dung siêu dễ thương.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *