Giải trí

Sơn tiết lộ lý do Thẩm Thúy Hằng chưa yên bề gia thất

Sơn tiết lộ lý do Thẩm Thúy Hằng chưa yên bề gia thất - Ảnh 1
Ái Quốc chia sẻ những ngày cuối đời của nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng

LX / TL

Được biết, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng có 4 người con, trong đó Nguyễn Xuân Ái Quốc và Nguyễn Xuân Quốc Việt là anh em sinh đôi. Tại tang lễ của nam diễn viên quá cố Người đẹp bình dương được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM), đồng chí Ái Quốc đã mở lòng với Thiếu niên về cuộc đời kín tiếng của Thẩm Thúy Hằng những ngày cuối đời.

Anh Ánh cho biết mình là người sống bên cạnh mẹ lâu nhất. Tuy nhiên, gần đây anh phải đi công tác nước ngoài. Khi nhận được tin NSƯT Thẩm Thúy Hằng qua đời, Ái Quốc lập tức cùng các anh em chuẩn bị thủ tục, tức tốc bay về Việt Nam để lo hậu sự cho đấng sinh thành.

Sơn tiết lộ lý do Thẩm Thúy Hằng chưa yên bề gia thất - Ảnh 2
Anh Quốc cho biết sau khi rời sân khấu, NSƯT Thẩm Thúy Hằng dành thời gian đi làm từ thiện

LX

“Mẹ giữ sức khỏe rất tốt trong suốt thời gian qua, chỉ có điều mẹ già, mẹ ra đi thanh thản như đi ngủ rồi hấp hối. Vì ăn chay nhiều nên sức khỏe tốt, không bị. Bệnh tật tuổi già. Cuộc sống của mẹ tôi cũng không khó khăn gì. Anh chị em chúng tôi ở nước ngoài nhưng về quê liên miên “, anh Quốc nói.

Đồng thời, Quốc tâm sự rằng vào tháng 6 và tháng 7 năm 2022, con với Thẩm Thúy Hằng. Mấy tuần gần đây, anh bay sang nước ngoài khi nghe tin mẹ anh sức khỏe ngày càng giảm sút. “Mấy chục năm nay mẹ tôi ở đây, bà có cháu ở với bà nên rất thân. Bà chăm sóc mọi người như các bạn. Vào đêm trước khi bà mất, chúng tôi và mẹ đã nói chuyện với nhau”. điện thoại. vài tiếng đồng hồ, “anh tâm sự.

Sơn tiết lộ lý do Thẩm Thúy Hằng chưa yên bề gia thất - ảnh 3
NSND Kim Cương và nhiều đồng nghiệp đến thắp hương tiễn biệt nam diễn viên Người đẹp bình dương

LX

\N

Về cuộc sống kín tiếng của “minh tinh màn bạc”, Quốc cho biết sau thời gian không hoạt động trên sân khấu, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Những năm gần đây, cô không đi du lịch nhiều, nhưng vẫn cử người đại diện. “Do dịch Covid-19, mẹ tôi cũng ít tiếp xúc với mọi người. Trước đó, đồng nghiệp và bạn bè thường xuyên đến thăm bà”, con trai ông cho biết.

Phía sau bức màn của một nữ diễn viên nổi tiếng, Thẩm Thúy Hằng là một người mẹ hết lòng yêu thương và chăm lo cho gia đình. Anh Quốc tự hào cho biết: “Mẹ em rất tốt bụng, chăm con rất chu đáo. Giờ chúng em đều thành đạt, có công việc ổn định là sự cố gắng rất lớn của bố và mẹ. Mẹ vừa có sự nghiệp, vừa có công chăm sóc em. gia đình .xã hội, vừa chăm con tốt. Đối với tôi, không phải ai cũng làm được như mẹ. ”

Sơn tiết lộ lý do Thẩm Thúy Hằng chưa yên bề gia thất - Ảnh 4
Đám tang nữ diễn viên điện ảnh Thẩm Thúy Hằng

LX

Có mẹ là người nổi tiếng nhưng các anh em đều theo nghề của cha. “Có người làm ngân hàng, kỹ sư tin học. Chúng tôi sống ở nước ngoài là mong muốn của bố mẹ. Bố mẹ muốn chúng tôi ra nước ngoài, học những gì chúng tôi muốn, làm theo những gì chúng tôi thích và không ép chúng tôi làm gì cả. làm, “ông nói thêm.

Khi được hỏi tại sao NSƯT Thẩm Thúy Hằng không ra nước ngoài định cư cùng các con, ông Quốc cho biết: “Sau khi dừng hoạt động nghệ thuật, tôi muốn gắn bó với công tác xã hội, từ thiện tại Việt Nam. Mẹ rất gần gũi và thông cảm cho mọi người.” vì vậy chúng tôi không thể thuyết phục cô ấy ra nước ngoài sống với chúng tôi. “

Người hâm mộ khoe những hình ảnh quý giá của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *