Giải trí

Hailey Bieber khẳng định anh không ‘cướp’ Justin Bieber khỏi Selena Gomez

Hailey Bieber khẳng định anh không 'cướp' Justin Bieber từ Selena Gomez - Ảnh 1

Trong chương trình mới đây, Hailey Bieber khẳng định cô không phải là người xen vào cuộc tình của Justin Bieber và Selena Gomez

Ảnh chụp màn hình / Gọi cô ấy là bố

Mối quan hệ giữa bộ ba Hailey Bieber – Justin Bieber và Selena Gomez luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng trong nhiều năm qua. Dù Biebers đã kết hôn được 4 năm nhưng tin đồn Hailey cướp Justin khỏi Selena vẫn râm ran. Trong chương trình Gọi cô ấy là bố vừa được lên sóng, siêu mẫu sinh năm 1996 đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này.

Người đẹp khẳng định cô không phải là bên thứ ba: “Khi tôi và anh ấy bắt đầu muốn đến với nhau hay bất cứ điều gì tương tự, anh ấy chưa từng có quan hệ tình cảm gì cả. Tôi sẽ không bao giờ xen vào chuyện tình cảm của người khác, tôi không phải kiểu đó người vì tôi đã được nuôi dạy tốt hơn thế. ” Cô ấy tiếp tục nhấn mạnh, “Tôi sẽ nói thẳng rằng tôi chưa bao giờ ở bên anh ấy khi anh ấy có quan hệ với bất kỳ ai.”

Hailey Bieber tuyên bố không 'cướp' Justin Bieber từ Selena Gomez - Ảnh 2

Hailey khẳng định cô tôn trọng Selena và quá khứ giữa cựu ngôi sao Disney và Justin

Hailey Bieber giải thích: “Tôi đã ở bên anh ấy từ năm 18 tuổi và đôi khi mọi người thắc mắc khi thấy chúng tôi hẹn hò và đính hôn bởi vì anh ấy từng dành thời gian cho người yêu cũ … Tôi hiểu mọi thứ được người ngoài nhìn nhận như thế nào. Có rất nhiều ý kiến ​​về việc này nhưng đó là tình huống mà tôi biết rõ rằng chia tay là quyết định đúng đắn của họ. ”

\N

Chân dài 26 tuổi chia sẻ cô không thể lên tiếng bênh vực Justin Bieber hay Selena Gomez vì không phải người trong cuộc nhưng cô tôn trọng mối quan hệ đã qua của họ. “Câu chuyện của họ không liên quan gì đến tôi và tôi tôn trọng điều đó và biết rằng mối quan hệ đã kết thúc và tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để anh ấy bước tiếp, đính hôn, kết hôn và bước vào cuộc sống của mình theo cách đó”, Nữ người mẫu 9X Hailey cũng khẳng định cô và Selena Gomez không có thù oán gì và luôn tôn trọng đàn chị.

Hailey Bieber khẳng định anh không 'cướp' Justin Bieber từ Selena Gomez - Ảnh 3

Bieber và vợ vừa kỷ niệm 4 năm bên nhau. Hailey chia sẻ rằng cô muốn bước ra khỏi những ồn ào liên quan đến quá khứ một cách rõ ràng và tôn trọng

Justin Bieber và Selena Gomez từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông với chuyện tình kết thúc từ tháng 12/2010 cho đến đầu năm 2018. Vài tháng sau khi chia tay chủ nhân bản hit. Đến lấy nó đi, nam ca sĩ quay lại với người mẫu Hailey Baldwin (sau này là Hailey Bieber) và âm thầm đăng ký kết hôn với cô vào năm đó. Họ tổ chức đám cưới vào tháng 9/2019.

Đây là lý do Hailey Bieber bị nghi ngờ xen vào mối quan hệ của Selena Gomez và Justin Bieber. Hai người đẹp cũng liên tục bị đồn ghen tuông với nhau, chân dài sinh năm 1996 thường xuyên bị so sánh với Selena cũng như bị soi mói vì những hành động được cho là “hôn” chồng cũ trong khi cựu ngôi sao Disney. cũng đang được giám sát kỹ lưỡng. rơi vào tình huống tương tự. Sự việc bị soi mói quá mức khiến những người liên quan không khỏi mệt mỏi. Đầu năm nay, nữ người mẫu 26 tuổi bức xúc: “Thời gian trôi qua đã lâu rồi. Tôi quan tâm đến công việc của chính mình. Tôi không làm gì cả, tôi không nói gì cả. Hãy để tôi yên, anh nhé.” ” Năm 2020, khi vợ Justin Bieber bị fan công kích, Selena Gomez đã viết trên trang cá nhân: “Hãy tử tế với nhau. Nếu bạn là fan của tôi, xin đừng vô lễ với người khác. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *