Tin Game

Skyfall Chasers – Trải nghiệm một trận chiến mới để sinh tồn

Skyfall Chasers thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh là những trận chiến giữa các dải ngân hà độc đáo mang đến những trận đấu gay cấn và kịch tính không thua kém gì “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Skyfall Chasers – Mang đặc trưng của dòng game FPS góc nhìn thứ nhất (First Person Shooter), đưa người chơi đến với những trận đấu Battle Royale đầy kịch tính, hồi hộp.

Lối chơi của Skyfall Chasers khá giống với những người anh em của nó: PUBG mobile, Cyber ​​Hunter hay Survival Heroes. Nhiệm vụ chính của người chơi là loot súng, khám phá bản đồ, tiêu diệt mọi đối thủ và giành chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, Skyfall Chasers lại mang trong mình một điều thú vị khác.

Skyfall Chasers - Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng mới 0

Trong đấu trường Skyfall Chasers – Người chơi sẽ không tay ba chiến đấu trên bầu trời và hạ cánh như những game khác. Nhưng ở đây chúng ta sẽ nhảy từ phi thuyền bên ngoài đến hành tinh SkyLight với tốc độ ánh sáng. Lập nhóm gồm 3 thành viên và bắt đầu cuộc chinh phạt, điều kiện để chiến thắng trong trò chơi này không phải là sống sót cuối cùng mà bạn và đồng đội phải thu thập một tài nguyên gọi là “Skylight” với một số lượng lớn mà trò chơi yêu cầu. .

Skyfall Chasers - Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng mới 1

Skylight là tài nguyên được sinh ra từ những thiên thạch đặc biệt và chúng là tài nguyên vô cùng quý giá trong dải ngân hà. Chính vì vậy, nhiều “Thợ săn” đã vượt luật đến đây với mục đích khai thác nguồn lợi này. Bạn, với tư cách là một thành viên của The Chasers, một thợ săn nổi tiếng trên thị trường chợ đen, sẽ chiến đấu với những thợ săn khác và lấy lại Skylight.

Skyfall Chasers - Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng 2 mới

Skyfall Chasers – Với tổng cộng 8 nhân vật mà bạn có thể lựa chọn: KARA, SUNBEAM, JUPITER… Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng hỗ trợ và hoạt động riêng. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin của từng nhân vật để lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất với cách đánh của mình.

Skyfall Chasers - Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng 3 mới

Skyfall Chasers – Những trận chiến có nhịp độ tương đối nhanh, người chơi sẽ có tổng cộng 10 phút mỗi trận. Trong thời gian này bạn cần tìm cho mình những vũ khí để chiến đấu được giấu bên trong các rương rải rác khắp bản đồ từ Hiếm đến Huyền thoại, phẩm chất càng cao thì sức mạnh càng mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Câu lạc bộ Tốt nhất – Yêu vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá

Bên cạnh đó, đừng quên nhiệm vụ chính của bạn là thu thập và khai thác Skylight. Bạn có thể tìm thấy Skylight bằng cách khai thác các mỏ khoáng sản nằm rải rác khắp bản đồ, loại bỏ các đồ vật bị hỏng hoặc ăn cắp từ kẻ thù khi bạn đã đánh bại chúng.

Skyfall Chasers - Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng 4 mới

Hãy chú ý đến bản đồ nhỏ ở góc phải màn hình của bạn vì có một khu vực được gọi là “Skyfall”. Tương tự như “Red Zone” trong các trò chơi khác, tại Skyfall sẽ có thiên thạch rơi xuống khiến bạn mất dần HP và chết. Trong Skyfall Chasers chết, bạn sẽ được tái sinh sau thời gian CD. Tuy nhiên, số lượng Skylight của bạn sẽ giảm với mỗi lần chết. Trận đấu có thể kết thúc sớm hơn 10 phút nếu đội nào tìm được số lượng Giếng trời theo yêu cầu.

Skyfall Chasers - Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng 5 mới

Skyfall Chasers – Đối với cá nhân mình, game tuy sử dụng đồ họa 3D không được đẹp mắt nhưng hình ảnh được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết, bạn có thể nhìn thấy một cách các tầng địa chất và khí quyển. Rõ ràng, những tòa nhà với thiết kế tương lai khá độc đáo. Kết hợp với âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn những trận đấu như tác phẩm điện ảnh.

Skyfall Chasers - Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng mới 6

Skyfall Chasers – Hiện đang có quyền truy cập sớm trên Android ở Canada. Hãy cùng chờ đợi ngày phát hành chính thức của tựa game này để trải nghiệm cụ thể hơn.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *