Tin Game

Sinh nhật 11 tuổi của Game8: Dành cả tuổi thanh xuân để đồng hành cùng game thủ Việt

Vậy là đã 11 năm trôi qua, CuaSoGame.Net đã có khoảng thời gian đồng hành và cống hiến hết mình cho làng giải trí cũng như cộng đồng game thủ Việt.

Kính gửi quý độc giả thân mến,

CuaSoGame.Net ra đời vào ngày 01/04/2010 với mục đích xây dựng một cộng đồng game thủ đông đảo, vững mạnh và đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trên Internet cũng như ngoài đời thực, với phương châm “trang tin tức đứng về phía game thủ” CuaSoGame.Net đã sớm trở thành trang tin game uy tín được nhiều người đọc và theo dõi từ đó đến nay.

Sinh nhật 11 tuổi của Game8: Dành cả tuổi thanh xuân để đồng hành cùng game thủ Việt

Giao diện CuaSoGame.Net những ngày đầu ra mắt game thủ. (Ảnh chụp năm 2010)

CuaSoGame.Net có đội ngũ biên tập viên đông đảo, trẻ trung, năng động với khả năng nắm bắt tốt đã ngày đêm theo dõi các sự kiện, thông tin từ khắp nơi trên thế giới và cập nhật nhanh chóng trên trang chủ, các game mới ra mắt được khám phá, trải nghiệm chuyên sâu, đa chiều và khách quan đến từng chi tiết. Ngoài tin game, CuaSoGame.Net còn là trang tin game hàng đầu về cộng đồng, luôn đứng về phía game thủ, luôn bảo vệ quyền lợi và ủng hộ tiếng nói của game thủ.

Sinh nhật 11 tuổi của Game8: Dành cả tuổi thanh xuân để đồng hành cùng game thủ Việt

CuaSoGame.Net hiện tại (Ảnh chụp năm 2021)

Với con số khổng lồ hơn 200 triệu lượt xem vào năm 2020 (theo Google Analytics), đây là thành quả xứng đáng cũng như phần thưởng lớn mà cộng đồng game thủ dành tặng cho chúng ta. Trong 11 năm hoạt động, CuaSoGame.Net đã trải qua rất nhiều thăng trầm từ những sự cố cho đến những thay đổi về nội dung, giao diện, các hoạt động,… Tuy nhiên, với tinh thần luôn cầu thị với tinh thần tất cả vì cộng đồng game thủ vì sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi của đất nước. CuaSoGame.Net vẫn đang đẩy mạnh phát triển và không ngừng đổi mới cũng như nâng cao chất lượng nội dung để không phụ lòng tin yêu của bạn đọc trong suốt thời gian qua.

Sinh nhật 11 tuổi của Game8: Dành cả tuổi thanh xuân để đồng hành cùng game thủ Việt

Bước sang một tuổi mới, ban biên tập CuaSoGame.Net xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý độc giả, đối tác, nhà xuất bản và bạn bè của các thế hệ biên tập viên. Xin chân thành cảm ơn những đóng góp, ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng CuaSoGame.Net, cùng nhau bước qua nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa và cùng nhau phát triển nền tảng. ngành giải trí và đặc biệt là mảng game của Việt Nam.

Ban biên tập CuaSoGame.Net.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *