Giải trí

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn Châu Á

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á - Ảnh 1.

Từ trái qua: Huỳnh Lập, Hoàng Duyên, Võ Tấn Phát – Ảnh: Facebook nhân vật

* Phim của Huỳnh Lập được Netflix độc quyền phân phối toàn Châu Á

Ngày 18/10, nam diễn viên Huỳnh Lập chính thức tung poster và trailer của phim người đàn ông đơn độc, dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên nền tảng Netflix.

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á - Ảnh 2.

Người Cô Đơn là phần tiền truyện của web-drama Ai Chết Giơ Tay với nhiều câu chuyện tâm linh kỳ bí của Việt Nam – Ảnh: Facebook Huỳnh Lập

Theo đó, Ngươi đan ông cô đơn là bộ phim Việt Nam đầu tiên được Netflix độc quyền phát hành toàn Châu Á với tên gọi quốc tế Shaman trẻ. Huỳnh Lập cho biết đây cũng là lý do phim mất hơn một năm làm hậu kỳ, nhằm mang đến những thước phim chất lượng cho khán giả khi xem trên nền phim tiêu chuẩn quốc tế.

Phim thuộc thể loại tâm linh, quái dị, hài hước với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Tử Long, Huỳnh Lập, Puka, Quốc Khánh, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ…

* Hoàng Duyên là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của ca sĩ tỷ view Calum Scott

Hoàng Duyên xác nhận sẽ là khách mời trong đêm diễn của ca sĩ Calum Scott tại Thái Lan vào ngày 22 tháng 10. Buổi biểu diễn nằm trong chuỗi hoạt động của tour diễn Cầu.

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á - Ảnh 3.

Hoàng Duyên là khách mời đặc biệt tham gia phần trình diễn của giọng ca Em là lý do – Ảnh: Facebook Hoàng Duyên

Đây là lần đầu tiên Hoàng Duyên có cơ hội biểu diễn tại một sân khấu quốc tế. Cô chia sẻ: “Duẩn vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời mời biểu diễn trong đêm nhạc của ông Calum Scott. Duyên sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt để có thể mang đến phần trình diễn tốt nhất tại Thái Lan. “

Trước đó, vào khoảng tháng 6, Hoàng Duyên có dịp kết hợp cùng Calum Scott trong ca khúc Thiên đường. Tuy nhiên, vì quay phim ở hai quốc gia khác nhau nên hai nghệ sĩ chưa thực sự gặp gỡ nhau ở bên ngoài.

* Võ Tấn Phát dành hết tiền làm web-drama

Trong một chương trình trò chuyện mới đây với MC Nguyên Khang, nam diễn viên Võ Tấn Phát đã có những chia sẻ về hành trình làm phim không mấy suôn sẻ của mình.

Anh hài hước cho biết: “Tôi thường nói với bạn bè, nếu một ngày họ nhận được tin nhắn tôi mượn vài trăm hoặc yêu cầu nạp tiền điện thoại thì đó không phải là hacker mà là tôi”.

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á - Ảnh 4.

Võ Tấn Phát gần như trắng tay sau khi công trình hoàn thành – Ảnh: Facebook Võ Tấn Phát

Nói thêm về điều này, Võ Tấn Phát cho biết, số tiền kiếm được sau nhiều năm đóng phim và tham gia các gameshow anh đều dùng để đầu tư cho các dự án của mình. Sau khi quay xong, nam diễn viên gần như trắng tay vì dùng hết tiền trả lương và kinh phí cho đoàn phim, thậm chí phải vay thêm bạn bè để trang trải.

Tham dự chương trình, nam diễn viên Kim Đào nói về bạn diễn: “Cô ấy trả tiền cho nam diễn viên trước. .

* Nam diễn viên Harrison Ford sẽ tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nam diễn viên kỳ cựu Harrison Ford đã xác nhận rằng anh sẽ đóng vai Thaddeus “Thunderbolt” Ross trong phần 4 của Marvel Cinematic Universe, thay thế cho William Hurt quá cố.

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á - Ảnh 5.

Diễn viên Harrison Ford – Ảnh: Variety

Đây là lần đầu tiên Harrison Ford xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh này. Tuy nhiên, trước đó, nam diễn viên đã từng tham gia các bộ phim bom tấn khác như Chiến tranh giữa các vì sao, Indiana Jones và Jack Ryan

Captain America: Trật tự thế giới mới dự kiến ​​ra rạp vào năm 2024 với sự tham gia của Anthony Mackie, Danny Ramirez, Shira Haas, Carl Lumbly …

* 4 nội dung Ca sĩ mặt nạ Thịnh hành nhất trên YouTube

Sau 14 tập được phát sóng, chương trình Ca sĩ mặt nạ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó, 4 nội dung cuối cùng của chương trình đã lọt top trending trên nền tảng YouTube.

Phim của Huỳnh Lập được Netflix phát hành toàn châu Á - Ảnh 6.

Tập 14 Ca sĩ giấu mặt nhanh chóng lọt top trending YouTube sau khi lộ mặt Hươu – Ảnh: Facebook Mai Tiến Dũng

Theo đó, tập 14 Ca sĩ mặt nạ Với sự xuất hiện của Mai Tiến Dũng, Mai Tiến Dũng nhanh chóng đứng top 1 trending YouTube, vượt mặt cả ca khúc Bài hát này không phải để diễn của cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi.

Ngoài ra, phiên bản âm thanh của Bạn không yêu tôi nhiều như vậy và tập 13 của chương trình cũng lần lượt nằm trong top 5 và top 8. Sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Hayd trong chương trình cũng nằm trong top 46 của bảng xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *