Tin Game

SEA Games 32 công bố danh sách các môn Esports: Không có Liên minh huyền thoại | SharingFunVN

Campuchia đã bổ sung Attack Online 2 – trò chơi phổ biến nhất của nước chủ nhà trở thành 1 trong 5 bộ môn Esports tại SEA Games 32.

Cách đây ít phút, trang chủ của Liên đoàn Thể thao Điện tử Campuchia đã công bố 5 môn thi đấu (9 môn thi đấu) của Esports tại SEA Games 32. Theo thông báo, 5 môn này bao gồm Attack Online 2 (câu cá). cá nhân và đồng đội), PUBG Mobile (cá nhân và đồng đội), Mobile Legends: Bang Bang (đồng đội nam và nữ), League of Legends: Wild Rift (đồng đội nam và nữ) và Raid (đồng đội).

Như vậy 4 bộ môn Esports tại SEA Games 31 là Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4 và Free Fire 4 sẽ không được xướng tên tại SEA Games 32. Trong đó, không ít game thủ tiếc nuối khi dự đoán “SEA Games”. 32 without LoL ”đã trở thành hiện thực.

Attack Online 2 là trò chơi phổ biến nhất tại thị trường game Campuchia của nước chủ nhà.

Attack Online 2 là trò chơi phổ biến nhất tại thị trường game Campuchia của nước chủ nhà.

Tại SEA Games sắp tới, đoàn thể thao điện tử Việt Nam sẽ tham gia tất cả các nội dung PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift và Đột Kích.

Trước đó, đại diện Việt Nam đã giành được 1 HCV (nội dung cá nhân) và 1 HCB (nội dung đồng đội) ở PUBG Mobile, 1 HCV ở Đột kích và 1 HCV ở League of Legends: Wild Rift. nội dung đồng đội nam) tại SEA Games 31.

Theo kế hoạch, NagaWorld sẽ là địa điểm thi đấu Esports tại SEA Games 32.

Theo kế hoạch, NagaWorld sẽ là địa điểm thi đấu Esports tại SEA Games 32.

Theo dự kiến, SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 5/5/2023 đến 16/5/2023 tại Campuchia với tổng số 11 quốc gia tham dự. Esports là một trong 39 môn thể thao được lựa chọn để tranh huy chương, đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Esports được chọn là môn thi đấu chính thức tại SEA Games.

Xem thêm: Lịch thi đấu ASCI 2022 mới nhất hôm nay: Team Flash gặp các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

Attack Online 2 đột kích Liên minh huyền thoại MLBB Mobile Legends: Bang Bang pubg mobile SEA Games 32 Wild Rift

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *