Tin Game

Avatar: The Way of the Water sẽ có cốt truyện khó đoán | SharingFunVN

Được phát hành vào năm 2009, bộ phim khoa học viễn tưởng hình đại diện trở thành phim 3D đầu tiên chiếu tại rạp, thu về hơn 2,8 tỷ USD doanh thu phòng vé, trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Sau 13 năm, đạo diễn James Cameron chính thức đưa hành tinh Pandora quay lại màn hình lớn với Avatar: Con đường của nước.

Avatar: The Way of the Water sẽ có một cốt truyện khó đoán

Xem thêm: Avatar và Spider-Man: No Way Home dắt tay nhau ra rạp

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau sự kiện của Avatar, Con đường của Nước sẽ tập trung vào hai nhân vật trước đây từng là Thủy quân lục chiến Jake Sully (Sam Worthington) và vợ Na’vi Neytiri (Zoe Saldana) khi họ chiến đấu để bảo vệ gia đình của mình. Mặc dù hình đại diện được khen ngợi về phần hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt, nhiều nhà phê bình cho rằng tình tiết phim quá đơn giản và dễ đoán. Do đó, James Cameron sẽ cần một câu chuyện mới mẻ hơn cho phần tiếp theo này, và đạo diễn có vẻ khá tự tin về điều này.

Avatar: The Way of the Water sẽ có một cốt truyện khó đoán 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, Ông Cameron khẳng định rằng khán giả không thể đoán trước được cốt truyện Avatar: Con đường của nước. Anh ấy hiểu rằng khán giả “ghét” đi xem những bộ phim có cốt truyện dễ đoán, và đã công bố phần tiếp theo này “không thể đoán trước”, Đồng thời, tôi nghi ngờ có ai có thể đoán trước được âm mưu sẽ đi đến đâu.

“Tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ không thể đoán trước được. Điều mọi người ghét nhất là đến rạp chiếu phim và nói “ồ… có thể đoán trước được”. Phim này thì mình không đoán trước được đâu. Tôi phủ nhận bất kỳ ai dự đoán câu chuyện sẽ đi đến đâu ”.

Avatar: The Way of the Water sẽ có một cốt truyện 3 không thể đoán trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *