Anime - Manga

Cyberpunk: Edgerunners anime fanart cho Rebecca cái kết mà cô ấy xứng đáng

Anime Cyberpunk không hay nhưng không phải vậy.

Một người xem Cyberpunk: Edgerunners bằng chính tài năng của mình đã mang đến cho Rebecca, nhân vật được yêu mến một “happy ending”.

“LƯU Ý: TIẾT LỘ NỘI DUNG PHIM”

Vào ngày 23 tháng 9, người dùng Twitter Liping54009663 đã tải lên một truyện tranh gốc của Edgerunners có phiên bản Rebecca sống sót sau cuộc tấn công tàn bạo của Adam Smasher trong tập cuối cùng của Cyberpunk: Edgerunners và trốn thoát an toàn với Falco là người bạn đồng hành mới của anh ấy. của cô ấy.Người nghệ sĩ tài năng này không chỉ mang đến cho Rebecca một cái kết hạnh phúc hơn nhiều, mà còn tạo ra một “lời tạm biệt” đáng yêu cho nhân vật chính David Martinez, người đã lên Mặt Trăng cùng Lucy. Tất nhiên, David trong truyện cũng đã gặp một cái chết rất đau buồn dưới bàn tay của Adam Smasher trong đoạn kết cao trào của anime.

Bất chấp thời lượng xuất hiện hạn chế, Rebecca đã trở thành một nhân vật khiến người hâm mộ Cyberpunk phấn khích kể từ khi Edgerunners bắt đầu phát sóng trên Netflix. Đây là một sự thay đổi của số phận khi cô ấy là một nhân vật ban đầu gần như bị nhà phát triển 2077 CD Projekt Red bỏ rơi và chỉ sau đó được cứu bởi xưởng hoạt hình Studio Trigger.

Cyberpunk

Bên cạnh Twitter, bộ truyện tranh do người hâm mộ sáng tác này cũng đã chiếm sóng subreddit của Cyberpunk 2077. Cho đến nay, hơn 6.000 người dùng subreddit đã ủng hộ bộ truyện tranh do sự sáng tạo tuyệt vời của nó.

Edgerunners đã thực sự kiếm được thêm nhiều người chơi Cyberpunk 2077 mới và những người bỏ học, đến mức hơn 1 triệu người chơi khởi chạy trò chơi mỗi ngày kể từ khi anime và bản cập nhật theo chủ đề RPG Edgerunners đi kèm với nó. lần đầu tiên được phát hành.

“Không chỉ có những người hâm mộ mới yêu thích Edgerunners” – bộ anime mới đã nhận được sự đồng ý từ người sáng tạo Cyberpunk Mike Pondsmith.

XEM CŨNG: One Piece: Top ‘bom xịt’ kinh dị nhất thế hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *