Tin Game

LMHT: Nam tuyển thủ chỉ nghe fan chửi vẫn kiếm hơn 400 triệu đồng mỗi ngày | SharingFunVN

Trong những ngày qua, nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại Sắc nét của nhóm BLG đã là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng Liên minh huyền thoại Trung Quốc. Lý do là bởi anh là một trong những cái tên cầu thủ không ngại “đánh nhau” với những cổ động viên độc hại. Tất nhiên, hành động này của một tuyển thủ là không thể chấp nhận được, nhưng anh cũng là một trong những người giúp LPL bớt đi một số lượng fan quá khích.

LMHT: Nam tuyển thủ chỉ nghe fan chửi vẫn kiếm hơn 400 triệu đồng mỗi ngày

Tất nhiên, nó vẫn chưa kết thúc Sắc nét liên tục nhận những lời mắng mỏ từ những người hâm mộ quá khích mỗi ngày. Những người này thậm chí còn truy cập vào kênh phát trực tiếp của Sắc nét để có thể chỉ trích anh ta một cách không thương tiếc.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Sắc nét cũng không còn thực sự quan tâm đến những bình luận tiêu cực đó, thay vào đó, nam cầu thủ chỉ im lặng trên sóng trực tiếp. Nguyên nhân được tìm ra là do anh kiếm được nhiều tiền từ việc bị mắng mỏ mỗi ngày.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Nhiều huyền thoại LCS trở thành đặc vụ tự do vào cuối năm nay

Đặc biệt hơn, hàng ngày, có rất nhiều fan độc đã chi, bỏ ra số tiền lên tới 2.000 tệ (khoảng 7 triệu đồng) để bình luận của mình nổi bật trên kênh stream của Crisp, từ đó thỏa mãn nhu cầu của mình. thích sự mắng mỏ của anh ấy. Trong khi đó, nam game thủ này chỉ cần ngồi chơi game trong 5 tiếng đồng hồ là đã có được hơn 190.000 lượt xem, cùng số tiền là 127.000 NDT (khoảng 428 triệu đồng).

LMHT: Nam tuyển thủ chỉ nghe fan chửi vẫn kiếm hơn 400 triệu đồng mỗi ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *