Anime - Manga

SD Gundam G Generation – Trò chơi chiến lược Gundam mở toàn cầu

Tựa game SD Gundam G Generation thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt đã chính thức mở cửa phiên bản toàn cầu vào ngày 23/9.

Việc phát hành toàn cầu của SD Gundam G Generation là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ thể loại chiến lược di động. Trò chơi sẽ ra mắt dưới dạng miễn phí cho iOS và Android, cho phép bạn thu thập các siêu robot Gundam yêu thích của mình từ các bộ Anime Gundam khác nhau và xây dựng đội hình của riêng bạn để chiến đấu với kẻ thù.

Trò chơi bao gồm nhiều loại Gundam đặc trưng mới và cũ như Mobile Suit Gundam, Mobile Suit Gundam Thunderbolt, Mobile Suit Gundam Wing, Turn A Gundam, v.v. Tựa game sẽ có phiên bản Super Deformed của Mobile Suits, đó là lý do tại sao trò chơi được gọi là SD.

Hệ thống gameplay đặc biệt của trò chơi cho phép bạn thu thập các nhân vật yêu thích của mình từ tất cả các Gundam, tăng sức mạnh, phát triển chúng và thành lập các đội của riêng bạn để chiến đấu. Có 2 cách để bạn tổ chức các nhóm đơn vị chiến đấu trong game: tính năng Nhóm tàu ​​chiến và Nhóm đơn vị đột kích.

Theo phong cách cổ điển truyền thống, bạn sẽ sử dụng một đơn vị chính Master Unit dẫn đầu một đơn vị Tàu chiến, kết hợp với 2 nhóm đơn vị chiến đấu khác trong game gọi là Warship Group, cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công. Tấn công kết hợp giữa nhiều đơn vị gần đó, tấn công bằng chiến hạm của bạn có thể gây sát thương cho nhiều mục tiêu trong bản đồ. Rất giống với quy mô của những trận chiến trong phim phải không?

Người chơi có thể tạo nhân vật theo ý thích của mình, bao gồm các tùy chọn khác nhau về tên, ngoại hình (các mẫu có sẵn), có thể tạo hồ sơ cho nhân vật của bạn nếu muốn. Đưa các nhân vật do bạn tạo ra để tham gia vào các trận chiến lớn từ 4 thế giới Gundam khác nhau trong trò chơi đối kháng với các nhân vật sự kiện lịch sử dọc theo mạch truyện chính.

Trang chủ: https://gget.ggame.jp/en/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *