Anime - Manga

Anime Bleach: Hundred Years of Blood War có hình ảnh mới

Anime Bleach: Trăm năm Huyết chiến đã nhận được một hình ảnh chìa khóa mới trước khi phát hành vào tháng 10. Studio Pierrot đang sản xuất với Tomohisa Taguchi làm giám đốc. Bạn có thể xem trailer mới nhất tại đây:

Đồng thời xem những hình ảnh mới:

BLEACH: Trận chiến Ngàn năm Máu

Người tạo ra Bleach, Kubo Tite cũng đã có một cuộc phỏng vấn đặc biệt và nói về việc tham gia vào quá trình sản xuất anime và điều anh ấy vui mừng nhất. Anh ấy cho biết người hâm mộ đã đưa ra nhiều gợi ý cho trận chiến và thiết kế màu sắc, và người hâm mộ có thể mong đợi một bản chuyển thể từ Studio Pierrot dựa trên những gì Studio đã thấy cho đến nay. Studio Pierrot cũng đã sản xuất một anime chuyển thể từ manga BLEACH của Kubo Tite, được phát sóng từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 3 năm 2012 với tổng cộng 366 tập.

Arc Bleach: Trăm năm Huyết chiến (TYBWA) sẽ khởi chiếu đúng 18 năm kể từ khi bộ anime bắt đầu và hơn 10 năm kể từ khi nó kết thúc.

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Bleach: Hundred Years of Blood War có hình ảnh mớiMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *