Giải trí

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng là phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng trở thành phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng là phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội – Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Nguồn tin từ đại diện truyền thông của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết thông tin trên.

Quyết định của Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) TP Hà Nội Nguyễn Đức Tiến được đưa ra sau khi xem xét đề nghị của Văn phòng Thành đoàn Hà Nội.

Theo đó, quyết định công nhân ông Nguyễn Tuấn Hùng (ca sĩ Tuấn Hưng) giữ chức Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Quyết định này gây chú ý khi mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng bị gây náo loạn tổ chức liveshow trên ban công phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mà không xin phép, trong khi đêm diễn tự do tại Hà Nội. ngay trên phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm, thu hút hàng nghìn người nghe, cổ vũ cuồng nhiệt dưới trời mưa.

Giọng hát gốc Tìm lại bầu trời đã không hợp tác tốt với chính quyền địa phương khi bị nhắc nhở xin phép, nhưng sau đó vui vẻ nộp phạt 12,5 triệu đồng vào ngày 9/9 và tuyên bố “nhà có pháp, nước có phép” để thể hiện ý thức cảnh giác của mình. lỗi và mong muốn được sống và làm việc theo pháp luật.

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng trở thành phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuấn Hưng trong một lần cùng bạn bè nghệ sĩ đến thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư tại bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội vào tháng 7 vừa qua. Đứng giữa là anh Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội – Ảnh: Facebook Tuấn Hùng

Một ngày sau khi nộp phạt, Tuấn Hưng đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân một bài đăng trên Facebook cá nhân của Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến được gắn thẻ trang Facebook cá nhân của nam ca sĩ. Bài viết này với nội dung hé lộ những kế hoạch, đề án mới nhằm tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội lớn mạnh hơn và “để” Góc ban công “(tên liveshow Trên ban công của Tuấn Hưng) hay tương tự ngày càng trở nên chuyên nghiệp, bài bản và phù hợp với quy định ”.

Tuấn Hưng chia sẻ bài viết này kèm theo lời “bình luận” có ý thừa nhận lỗi lầm và mong muốn sửa chữa lỗi lầm để trở thành người tốt, có ích cho gia đình và xã hội:

“Không bao giờ là quá muộn, chỉ cần cố gắng phấn đấu ít nhất trở thành người tốt, sống có ích cho gia đình và xã hội. Định hướng cho con đường đi của bản thân là điều cần thiết.”

Trước đó, nam ca sĩ cũng thỉnh thoảng chia sẻ trên trang Facebook của mình những hoạt động thiện nguyện mà anh tham gia cùng các nghệ sĩ khác trong Câu lạc bộ Golf Nghệ sĩ, phối hợp với Thành đoàn Hà Nội và Thành đoàn. Việt Nam thành phố Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *