Anime - Manga

Điểm lại những tình tiết quan trọng đã diễn ra trong thế giới anime / manga trong những ngày vừa qua (26 tháng 9 – 3 tháng 10)

Hãy cùng MGN.vn điểm qua những thay đổi đáng chú ý của thế giới anime và manga trong tuần qua (26/09 – 03/10).

Trong tuần qua, mỗi bộ anime / manga Cả hai đều mang đến cho người hâm mộ sự phấn khích với những tình tiết khác nhau. Một số bộ sẽ mang đến những trận chiến vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Một số đưa người hâm mộ lên một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc với những tình tiết bất ngờ. Cụ thể là gì? Hãy cùng MGN.vn khám phá nhé.

Cỏ ba lá đen

Asta trong anime / manga Black Clover

Trong tuần trước, Cỏ ba lá đen đã mang đến cho người hâm mộ một cú sốc khá lớn, đó là việc nhân vật chính Asta có thể sử dụng phép thuật chính thống trong tương lai. Cụ thể, chương cuối cùng 339 của Cỏ ba lá đen đã cho người hâm mộ xem cảnh Asta được Ichika huấn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này xuất phát từ việc Asta luôn muốn quay trở lại vương quốc Cỏ ba lá, nhưng dù quá yếu vẫn không thể chống lại Lucius.

Chưa dừng lại ở đó, chap 339 của tuần trước còn cho người hâm mộ thấy sự xuất hiện trở lại của Liebe. Một con quỷ đã ở với Asta khá lâu trước đây. Quay trở lại vấn đề chính, việc Asta có thể bất ngờ sử dụng phép thuật là điều khiến không chỉ người hâm mộ bất ngờ mà hầu hết những nhân vật chứng kiến ​​điều này cũng không thể tin vào mắt mình.

Jujutsu Kaisen

Hana trong anime / manga Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen đã không đề cập đến quá nhiều cảnh đánh nhau trong chương 199 tuần trước. Nhưng chương đó cũng đủ khiến người hâm mộ bất ngờ với những tình tiết bất ngờ. Cụ thể, trong chương 199 cuối cùng của Jujutsu Kaisentác giả tiết lộ rằng Yuji là thiên thần sa ngã mà nhóm của Yuji, Takaba, Megumi và Kusuru cần phải đánh bại để mở phong ấn cho Gojo.

Và đó có lẽ là thông tin quan trọng được chú ý nhất trong tuần qua của Jujutsu Kaisen. Dù chỉ đơn giản vậy thôi nhưng tình tiết đó cũng để lại sự tò mò và muốn biết câu trả lời trong lòng người hâm mộ. Chính vì vậy mọi người nhớ theo dõi MGN.vn để có câu trả lời trong chương 200 của Jujutsu Kaisen Sắp có.

XEM THÊM: [HOT] – Anime Kaguya-sama: Love is War sẽ ‘trình làng’ một Movie hoàn toàn mới

My Hero Academia

Deku trong anime / manga My Hero Academia

Khác với hai cái tên tiêu biểu trên, thì My Hero Academia Chapter 368 của tuần qua đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với cảnh mở đầu là trận chiến vô cùng mãn nhãn giữa Deku và All For One. Không chỉ vậy, tin vui là phiên bản tốt của Shigaraki được tác giả manga mô tả vẫn còn sống trong All For One.

Tuy nhiên, không vì thế mà Deku hạn chế sức mạnh của mình. Sau khi sử dụng Quirk of the Second One For All, Deku không chỉ mạnh hơn mà còn nhanh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là anh hùng tuổi teen này chỉ có 5 phút để sử dụng sức mạnh này và giải cứu trái đất. Nếu hết 5 phút vẫn chưa bị đánh bại All For One thì đó sẽ là thời khắc cuối cùng của hành tinh xanh. Kể từ đó, Deku quyết tâm tận dụng mọi cách để đánh bại All For One trong 5 phút ngắn ngủi.

Manga sẽ ra mắt trong thời gian tới

Vegapunk và Bonney trong One Piece

Tuần trước, manga Shounen lớn nhất là Một miếng Tuy nhiên, đây là một tin đáng mừng vì tác giả Oda đã vô tình có thêm thời gian để có thể lựa chọn hướng đi phù hợp cho đứa con tinh thần của mình. . Chính vì vậy mà trong tuần này, chương 1062 có thể sẽ xuất hiện với những tình tiết mới do Oda nghĩ ra.

Sự kết luận

Mỗi bộ manga / anime đều có những tình tiết đặc sắc khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Vậy các chương tuần này sẽ như thế nào? Các MeFans nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tình hình mới nhất của phim hoạt hìnhtruyện Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *