Anime - Manga

Saitama trở lại, One Punch Man Season 3 được công bố

Kể từ khi phát hành One Punch Man, nó đã đạt được thành công chỉ sau một đêm đối với những người yêu thích và hâm mộ anime. Họ đang háo hức chờ đợi thông báo về ngày phát hành của One Punch Man Season 3 với hy vọng sẽ xảy ra vào năm 2022. Chúng tôi biết chắc chắn rằng nó sẽ đến nhưng câu hỏi triệu đô vẫn là khi nào nó sẽ xảy ra?

One-Punch Man ban đầu bắt đầu như một bộ truyện tranh webcomic của Nhật Bản dựa trên thương hiệu siêu anh hùng được viết bởi họa sĩ ONE và được minh họa bởi họa sĩ Yusuke Murata. Sự nổi tiếng đến mức nó phải được xuất bản trong các tập truyện tranh tankonbon sau này.

Bộ truyện tranh được xuất bản bởi Shueisha trên tạp chí Tonari no Young Jump. Viz Media xuất bản bản chuyển thể tiếng Anh trên tạp chí tiếng Anh Weekly Shonen Jump, và kể từ năm 2012, manga này hiện có 24 tập tankonbon. Bộ truyện tranh đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ trong hai năm qua, vì vậy đây là rất nhiều điều bạn cần biết về mùa sắp tới trước khi nó được phát hành.

Chuyển thể anime One Punch Man của Madhouse Production được đánh giá 8,51 trên MAL và 8,8 trên IMDB.

One Punch Man 2 had to wait for almost 4 years but it didnot meet the bar set by Season 1. The change of studio from Madhouse to J.C. Staff was the first wake-up call and a hint that the new adventures of Saitama and his acquaintances were no longer able to impress the One Piece fans. But it did manage stand against the background of the average anime series. One-Punch has managed to setup a rare example of anime that managed to get out of the realm of anime itself. 

Bạn có thể tham gia máy chủ Discord để cập nhật tin tức!

Khi nào là ngày phát hành One Punch Man Season 3?

Tài khoản Twitter chính thức của One Punch Man đã gợi ý về Phần 3.Comicbook.com trước đó đã báo cáo rằng “vòng 2 đã kết thúc, nhưng One-Punch vẫn chưa kết thúc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang anime trở lại!”

Những người sáng tạo đã xác nhận rằng quá trình sản xuất cuối cùng đã bắt đầu sau nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được một từ chính thức về nó. Năm ngoái, có thông tin cho rằng việc sản xuất anime phải được đẩy lùi do nguồn tư liệu không đầy đủ. Những người sáng tạo muốn Phần Hiệp hội Quái vật kết thúc để được đưa vào Phần 3. Phần này được cho là một phần của One-Punch Man Tập 24 được phát hành vào giữa năm 2021.

Việc phát hành One Punch Man Season 3 được suy đoán cho lịch anime mùa xuân năm 2023 hoặc mùa hè năm 2023. Giả thuyết dựa trên khoảng cách 4 năm trước đó giữa việc phát hành One Punch-Man Phần 1 và Phần 2. Mặc dù sự chậm trễ quá mức giữa hai phần đầu tiên là do sự thay đổi trong đội ngũ sản xuất từ ​​Madhouse sang JC Staff. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều dự đoán rằng tin tức về One Punch Man 3 sẽ sớm được công bố.

“One Punch Man” của Yusuke Murata đã có một thông báo quan trọng vào ngày 18/08 lúc 12:00 PM JST. Và vâng, nó là Một Cú Đấm Phần 3 phát sóng trên tay cầm Twitter chính thức. sản xuất của Một Cú Đấm Phần 3 đã chính thức bắt đầu và một hình ảnh teaser mới đã được chia sẻ với người hâm mộ. Key visual được vẽ bởi Osamu Kubota, phụ trách thiết kế nhân vật cho Mùa One Punch Man 1 và 2. Người hâm mộ đã mong đợi thông báo sẽ đến sớm hơn khi phần Garou vừa kết thúc. Thông tin chi tiết về anime sẽ được tiết lộ sau.

Bạn có thể xem One Punch Man Season 3 ở đâu?

Phần 1 được phát hành vào tháng 10 năm 2015 và One Punch Man 2 vào tháng 4 năm 2019. Chương trình truyền hình được phát sóng trên TV Tokyo và các mạng tiếng Anh là Animax Asia và Adult Swim hoặc Toonami. One Punch-Man Season 3 cũng có nhiều khả năng có cùng một nhà cấp phép và mạng. Mặc dù không có thông tin cập nhật về việc công bố đoạn giới thiệu hoặc phát hành chính thức, nhưng dự kiến ​​nó sẽ sớm ra mắt kể từ khi quá trình sản xuất bắt đầu.

One Punch Man Season 3 có thể được xem trên mạng TV Tokyo. Adult Swim hoặc Toonami dự kiến ​​sẽ phát sóng anime sau khi nó được phát hành. Nó có khả năng phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến khổng lồ như Netflix, Crunchyroll và Hulu.

Nhiều DVD khác nhau cũng có sẵn cho cả hai phần nếu bạn thực sự thích bộ anime và nhiều OVA được bao gồm trong phần này.

Dự kiến ​​One Punch Man Season 3 sẽ có bao nhiêu tập?

Anime One Punch Man thuộc thể loại hành động, hài hước. May mắn thay cho những người hâm mộ, manga One-Punch Man vẫn còn khá nổi tiếng và do đó nó có thể tồn tại lâu hơn. Anime One-Punch Man Phần 1 bao gồm 7 tập tankonbon đầu tiên trong khi Phần 2 bao gồm Tập 8 đến nửa chừng Tập 17.

Tính đến tháng 12 năm 2021, bộ truyện tranh One Punch Man đã được tổng hợp thành 24 tập tankōbon. 23 tập trong số này đã được dịch sang tiếng Anh. Thương hiệu anime One Punch Man vẫn còn 7 tập nữa. Bản thân chất liệu truyện tranh đủ để tạo nên 12-14 tập trong một mùa.

Hiện tại, manga đang chạy đến Chương 156 và có khả năng là Tập 24 hoặc Tập 25 sẽ mang đến cao trào cho phần hiện tại. Hoàn toàn hợp lý khi One Punch-Man Season 3 bị trì hoãn cho đến khi có đủ nguồn tài liệu sẵn sàng để làm hoạt hình.

Cốt truyện One Punch Man Season 3 sẽ như thế nào?

Nó miêu tả câu chuyện về Saitama, người đã trở thành một siêu anh hùng cực kỳ mạnh mẽ sau khi luyện tập chăm chỉ trong ba năm với sự cống hiến hết mình. Saitama hóa ra lại mạnh mẽ đến mức anh ta có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Nhưng vì sức mạnh to lớn của mình, anh ta phải đối mặt với một vấn đề bất ngờ là không tìm được đối thủ đủ mạnh có thể vượt qua giới hạn của mình. Anh ấy thường xuyên chiến đấu với những kẻ thù mới và khác nhau, nhưng không ai trong số chúng có thể thách thức anh ấy, và cuối cùng anh ấy đã đánh bại chúng chỉ bằng một cú đấm. Vì vậy, rõ ràng, trở nên cực kỳ mạnh mẽ đã khá nhàm chán đối với anh ta.

Garou, một con người mong muốn trở thành một con quái vật để đối phó với chấn thương thời thơ ấu của mình, sẽ phát triển thành một đối thủ mạnh mẽ của nhân vật chính Saitama và người xem sẽ được xem Garou trên màn ảnh rộng hơn. Garou đã từng đánh bại rất nhiều anh hùng nên hiệp hội Quái vật đã đề nghị anh tham gia cùng họ để tiêu diệt hiệp hội anh hùng.

Vì lũ quỷ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hiệp hội anh hùng cũng sẽ cố gắng ngăn chặn chúng. Có lẽ Saitama sẽ khó hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm, và anh sẽ phải đối mặt với rất nhiều nghịch cảnh phía trước. Vì vậy, hiệp hội anh hùng sẽ tập hợp tất cả các anh hùng S-Class để chiến đấu chống lại lũ quái vật. Garou sẽ chấp nhận lời đề nghị gia nhập Hiệp hội quái vật và chắc chắn sẽ nâng cấp bản thân trở thành một con quái vật rất mạnh.

Trong khi đó, deuteragonist của One Punch Man, cyborg 19 tuổi và đệ tử của Saitama, Genos, sẽ mạnh hơn trước. Phần 3 sẽ giới thiệu nhiều cảnh chiến đấu hơn giữa hiệp hội anh hùng và đối tác quái vật của họ. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng sẽ có một cuộc xung đột quyền lực to lớn.

One Punch Man Phần 3 Trailer

Không có thông báo chính thức nào về One-Punch Man 3. Thông báo chính thức sẽ được đánh dấu bằng một đoạn giới thiệu phát hành. Cho đến thời điểm đó, hãy xem lại đoạn giới thiệu OnePunch Man Season 2.

Ai sẽ là một phần của One Punch Man Season 3 Cast?

Mặc dù không có tiết lộ nào về dàn diễn viên của One Punch Man Phần 3 sau các phần trước, nhưng chúng ta có thể mong đợi các diễn viên lồng tiếng trước đó sẽ trở lại với vai trò tương ứng của họ trên màn ảnh.

Các nhân vật chính được cho là sẽ trở lại màn ảnh trong One Punch Man Season 3 là:

  • Makoto Furukawa trong vai Saitama
  • Kaito Ishikawa trong vai Genos
  • Toriumi Kousuke trong vai Flashy Flash
  • Yuuki Kaji trong vai Onsoku no Sonic
  • Hiroki Yasumoto trong vai Vua
  • Takahiro Sakurai trong vai Zombieman
  • Morikawa Toshiyuki vai Boros

Câu hỏi thường gặp – One Punch Man 3

Q. Studio nào sẽ làm hoạt hình cho One Punch Man Season 3?

Không có xác nhận chính thức nào về tên ngoại trừ việc One Punch Man 3 đang được sản xuất. Tuy nhiên, có tin đồn về những thay đổi trong studio so với JC Studio của các mùa trước.

Một cái tên khác đang được cân nhắc là sự trở lại của Madhouse sau thành tích của One Punch Man 1 đã biết đến anime. Studio BONES, đã chuyển thể Mob Psycho 100, cũng từ ONE, cũng là một trong những ứng cử viên đủ điều kiện. Thay vào đó, nhiều người nghĩ rằng đó có thể là Studio MAPPA, luôn tìm kiếm các dự án mới bất chấp khối lượng công việc nặng nề, để tạo hoạt ảnh cho nó.

Q. One Punch Man 3 có bị hủy không?

Chắc chắn không phải. Những người sáng tạo đã xác nhận thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ rằng sẽ có một phần mới của One Punch Man và thông báo về việc phát hành phần 3 sẽ sớm được đưa ra.

Q. One Punch Man Season 3 sẽ phát hành trên Netflix chứ?

Giống như các phần khác, One Punch Man Season 3 sẽ có trên Netflix cho người xem sau khi nó được phát hành. Đến lúc đó, chờ thông báo.

Q. One Punch Man Season 3 sẽ có bao nhiêu tập?

Cũng giống như phần trước, One Punch Man Season 3 có thể sẽ có 12 tập.

Đối với những người hâm mộ One-Punch Man, cho đến khi Phần 3 bắt đầu, bạn có thể truy cập thẳng vào Netflix và Crunchyroll để xem 2 phần trước. Bạn cũng nên đọc truyện tranh kỹ thuật số có sẵn trên Viz Media nơi 3 Chương cuối cùng và mới nhất có sẵn để đọc miễn phí.

Hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất trên Một Cú Đấm Phần 3 và tất cả nội dung hay từ các tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bản phát hành anime mùa đông 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *