Tin Game

Overwatch 2 công bố hệ thống mới nhằm hạn chế độc tính cộng đồng | SharingFunVN

Nhà phát triển của Overwatch 2Blizzard Entertainment làm việc trên một chiến lược mới được gọi là Ma trận phòng thủ để chống lại tất cả “hành vi gây rối” trong trò chơi mới của nó bao gồm hành vi độc hại, gian lận và các hành vi tương tự.

Hệ thống chống độc mới trong Overwatch 2 1

Mục tiêu đằng sau Defense Matrix là cải thiện môi trường trong trò chơi bằng cách thúc đẩy các biện pháp kiểm duyệt và bảo mật của trò chơi mới theo cách vừa cải thiện trải nghiệm người chơi vừa đảm bảo rằng trò chơi vẫn cạnh tranh công bằng. bình đẳng cho tất cả mọi người. Để đảm bảo đạt được những mục tiêu này, Blizzard sẽ thiết lập một số chính sách mới và cải tiến khi trò chơi ra mắt vào ngày 4 tháng 10.
Xem thêm: Kiriko: Anh hùng mới nhất của Overwatch 2 với bộ kỹ năng hồi máu mạnh mẽ

Hệ thống chống độc mới trong Overwatch 2 2

Để chơi Overwatch 2, tất cả người chơi trên tất cả các nền tảng cần phải bật SMS Protect trên tài khoản của họ. SMS Protect yêu cầu tài khoản của người chơi phải được kết nối với một số điện thoại, đây cũng là một hình thức xác thực hai yếu tố phổ biến. Bên cạnh việc giúp lấy lại tài khoản của bạn dễ dàng hơn khi tài khoản bị xâm phạm, SMS Protect còn ngăn người chơi bị cấm vì hành vi gian lận hoặc gây rối tạo tài khoản khác – SMS Protect sẽ hoạt động với thực tế là chỉ có một số điện thoại duy nhất được liên kết với tài khoản Blizzard và số VOIP không thể được sử dụng để thực hiện yêu cầu. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không thể có được tài khoản thứ hai hoặc tài khoản smurf chuyên dụng trừ khi họ có quyền truy cập vào một số điện thoại khác.
Xem thêm: Blizzard giải thích việc loại bỏ các lootbox khỏi Overwatch 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *