Tin Game

Truyền thuyết về Takara – Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa

The Legend of Takara – được phát triển và vận hành bởi LuLuDu, một nhóm sáng tạo mới tại Đài Loan. Thế giới giả tưởng của đại lục Takara tạo ra một chương mới với những khúc quanh và lối chơi sáng tạo.

Mở đầu cốt truyện của The Legend of Takara là cuộc tranh chấp giữa hai vị thần tối cao khiến thế giới sụp đổ, nữ thần Ximan phải nỗ lực hết mình để bảo vệ vùng đất Takara khỏi những tai họa mà chiến tranh mang lại. Trải qua hàng nghìn năm Takara đã mở rộng sự phát triển về địa lý và văn hóa độc đáo của riêng mình.

Cho đến khi một thiên thạch rơi xuống, phá vỡ tấm lá chắn đã bảo vệ Takara hàng nghìn năm. Một sức mạnh cổ xưa và bí ẩn đã thức tỉnh, Takara sẽ phải đối mặt với một thử thách mới, 5 anh hùng được triệu tập từ khắp nơi để dấn thân vào cuộc phiêu lưu khám phá những bí ẩn.

Trải nghiệm huyền thoại về Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 0

Hơn 45 anh hùng trong The Legend of Takara sở hữu những kỹ năng đa dạng và được chia thành 5 phe phái: loài người, tộc thú, tộc quỷ, tộc thần và tộc rồng với hệ thống đa dạng. Mỗi anh hùng có một phẩm chất sao khác nhau, sức mạnh cơ bản của anh hùng cũng phụ thuộc vào phẩm chất mà anh hùng đó sở hữu. Từ đó tạo ra những hệ thống tương khắc lẫn nhau, bạn cần nắm được quy luật xung khắc giữa các phe để có được lợi thế trong các trận đấu.

Trải nghiệm truyền thuyết về Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 1

Người chơi sẽ phiêu lưu khắp các vùng đất, đánh bại quái vật để vượt qua các màn chơi, nhận vàng và các trang bị quý hiếm cùng các vật phẩm giá trị khác. Ngoài ra còn có các tập tin đính kèm khác. Về chiến thuật, mỗi người chơi sẽ có một đội gồm năm vị trí: 2 anh hùng phía trước và 3 anh hùng phía sau.

Với hai vị trí trước, hãy chọn những tướng có khả năng chống chịu phòng thủ cao để che chắn cho đội hình. Ba vị trí còn lại nên chọn những tướng có sát thương tầm xa, và có ít nhất một tướng hỗ trợ để đảm bảo lượng hồi máu ổn định và tăng sức mạnh cho đội hình.

Trải nghiệm Truyền thuyết về Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 2

The Legend of Takara có chế độ tự động chiến đấu với chức năng tự động cho phép bạn thu thập nguyên liệu, điểm kinh nghiệm,… để nâng cấp nhân vật của mình ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Việc của bạn là sắp xếp đội hình hợp lý và chờ đợi những vật phẩm giá trị mà không mất nhiều thời gian.

Các nhân vật được thiết kế dưới dạng sống động 2D tạo hình anime Nhật Bản quen thuộc, kết hợp thêm phong cách giả tưởng với hàng loạt hiệu ứng kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Trải nghiệm Huyền thoại Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 3

Phần lồng tiếng của các diễn viên Nhật Bản làm nổi bật tính cách nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng với đó là sự đan xen giữa âm nhạc sôi động khi chiến đấu đến những bài dân ca du dương đưa người chơi vào những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trải nghiệm Truyền thuyết về Takara - Cuộc phiêu lưu giữa các lục địa 4

Mang theo số phận định hướng tương lai của Takara, sự lựa chọn của bạn sẽ viết nên một chương mới của cuộc phiêu lưu chỉ dành cho bạn. Đến với The Legend of Takara, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị từ chuyến hành trình của mình, còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia vào vùng đất Takara ngay thôi!

Liên kết trò chơi: APK

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *