Tin Game

Sách Hiếm Taikoo – Siêu phẩm lấy cảm hứng từ Sơn Hải Kinh

Dựa trên bộ tiểu thuyết nguyên tác kinh điển Sơn Hải Kinh với cốt truyện đen tối, Taikoo Rare Book sẽ dẫn dắt bạn khám phá những mối thù truyền kiếp giữa tam giới trong suốt quá trình trải nghiệm.

Taikoo Rare Book sẽ đưa người chơi đến với bối cảnh giả tưởng cổ xưa, xen lẫn nhiều truyền thuyết hư cấu, kết nối tam giới giữa người, thần và quỷ để tạo nên một thế giới MMORPG hấp dẫn. Thời kỳ con người còn sống thành từng bộ lạc nhỏ, âm dương phân tán. Bối cảnh dẫn dắt người chơi đi qua cuộc chiến tàn sát các vị thần nguyên thủy, ác quỷ và phù thủy tổ tiên, và các tộc người đang xung đột tranh giành quyền lực.

Sách Hiếm Taikoo - Siêu phẩm lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kinh điển Sơn Hải Kinh 0

Đồ họa của Taikoo Rare Book sẽ khiến bạn thích mê và cảm thấy có phần quen thuộc, đặc biệt là đối với những fan của game Âm Dương Sư xưa. Tạo hình nhân vật trong game kết hợp giữa 2D và 3D rất nịnh mắt người xem. Dù bạn là nhân vật nam hay nữ thì chắc chắn bạn cũng sẽ có cảm xúc giống tôi ngay khi bước chân vào giao diện chọn tướng của game.

Ngay khi bước vào bên trong khung cảnh đầu tiên, bạn sẽ được chứng kiến ​​khung cảnh tuyệt đẹp của trò chơi. Một thế giới được xây dựng với phong cách hội họa xen lẫn những gam màu tươi sáng, sặc sỡ, thể hiện đúng tinh thần của thể loại game giả tưởng.

Sách Hiếm Taikoo - Siêu phẩm lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kinh điển Sơn Hải Kinh 1

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật chính, hệ thống mỗi lớp sử dụng một loại vũ khí đặc trưng như Thiên lôi, Nhân vũ kiếm, Ma trượng, Quạt cô nương. Sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt cho phép bạn kết hợp để tạo ra những combo đẹp mắt, cùng với cơ chế né đòn, đảo vị trí nhanh chóng,… Bạn có thể hạ gục những tên trùm trong game bằng những đòn combo. bắt mắt. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn với phong cách chiến đấu của trò chơi trong quá trình trải nghiệm.

Sách Hiếm Taikoo - Siêu phẩm lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kinh điển Sơn Hải Kinh 2

Sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt giúp bạn có thể kết hợp để tạo ra những combo đẹp mắt, cùng với đó là cơ chế né đòn và đảo vị trí nhanh chóng. Các vùng đất trong Taikoo Rare Book được kết nối với nhau thông qua một kết giới, mỗi khi cần bước qua một vùng đất mới bạn phải mở cổng kết giới. Mỗi vùng đất sẽ được bố trí rất nhiều loại quái vật độc đáo khác nhau, có thể là rồng, yêu tinh hay quái vật mang hình dáng của những hồn ma trong truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm WorldWarD – Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh chiến tranh thế giới

Game sẽ mang đến cho người chơi một cơ chế cây kỹ năng riêng biệt để nâng cấp các chỉ số sức mạnh của nhân vật. Trong quá trình chơi, bạn sẽ có thể mở nhiều nhánh kỹ năng khác nhau để thay đổi sức mạnh, tiến lên các cấp sức mạnh mới. Hệ thống vũ khí cũng được cân bằng chỉ số, bạn có thể thu thập nhiều vũ khí tốt trong quá trình chơi để đạt lực chiến cao. Có nhiều slot trang bị để người chơi thoải mái nâng cấp và thay đổi theo ý thích của mình.

Sách hiếm Taikoo - Siêu phẩm lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kinh điển Sơn Hải Kinh 3

Bạn có thể thu thập nhiều vũ khí tốt trong quá trình chơi game để đạt được lực chiến cao. Đổi lại, nó sẽ giúp ích cho bạn trong trận chiến sau này, và khi nó phát triển, người được lợi lớn nhất chính là bạn. Kẻ thù trong game khá đa dạng, chỉ trong vài giờ đầu trải nghiệm bạn sẽ có cơ hội đối mặt với hàng loạt tên trùm khác nhau. Sau khi đánh bại chúng, bạn sẽ có cơ hội thu thập các thẻ sức mạnh.

Game sở hữu nhiều hoạt động hấp dẫn như khiêu chiến đấu trường, PK đại chiến bộ tộc. Mang đến cơ chế đánh boss trong ngục tối, chưa kể đấu trường lên đến 8 người sẽ rất khốc liệt. Trong đó mỗi người chơi sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ thống nhất chiến đấu để tìm ra kẻ đứng cuối cùng. Mở ra những vùng đất mới, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều trang phục đẹp mê hồn giúp nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình.

Sách Hiếm Taikoo - Siêu phẩm lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kinh điển Sơn Hải Kinh 4

Nhìn chung, Sách Hiếm Taikoo là sản phẩm hiếm hoi tại thị trường game Trung Quốc để lại dấu ấn đáng nhớ sau khi trải nghiệm. Cảm giác sau khi thoát game là bạn chỉ muốn sớm quay lại game để tiếp tục hòa mình vào thế giới tuyệt đẹp của game. Mọi thứ đều thể hiện rất tốt, cho thấy đây không phải là một trò chơi buộc phải phát triển một cách hời hợt.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *