Anime - Manga

Asta đến vương quốc Hino, gặp ‘người anh em sinh đôi’ của Yami!

Spoiler Black Clover 337, Tóm tắt nội dung 336: Thức dậy ở một vùng đất mới, Asta gặp một người giống hệt Yami! Người này nói rằng anh ta đang ở vương quốc Hino – Land of the Rising Sun!

Tóm tắt về Black Clover 336

cỏ ba lá đen 337

Sau khi Lucius rời đi, các đội trưởng đã tập hợp lại để thảo luận về kế hoạch. Theo Nacht, Asta hoặc đã chết hoặc đã đi đến một nơi xa. Yuno xuất hiện, nói rằng anh sẽ chiến đấu và trở thành Vua pháp thuật tiếp theo. Yuno không tin rằng Asta đã chết.

Ở một nơi khác, Adrammelech thông báo cho Lucius về Yuno. Lucius nói rằng Yuno là một kẻ nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của anh ta và cần phải sớm bị xử lý.

Trong những trang cuối cùng của câu chuyện, Asta thức tỉnh ở một vùng đất xa lạ …

Các bạn có thể xem nội dung chi tiết chương truyện trong bài viết dưới đây của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 336: Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Yuno!

Spoiler Black Clover 337

cỏ ba lá đen 337

Ở đầu chương 337, Nacht đến gặp các thành viên của Black Bull Bull Group để thông báo cho Asta về tình hình của Asta. Mặc dù khả năng Asta đã chết là khá cao nhưng Nacht và các thành viên vẫn tin rằng Asta vẫn còn sống.

Tôi không tin anh ấy đã chết … trừ khi tôi tận mắt nhìn thấy xác anh ấy.

Các sự kiện tiếp theo đưa chúng ta đến tình huống của Asta. Sau nhiều ngày dưỡng bệnh, Asta tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một căn phòng kiểu Nhật. Trước mặt anh là một người đàn ông trông rất giống Yami với một miếng băng bịt mắt trên mắt phải. Người này tự xưng là Ryuudou. Chính anh là người đã cứu Asta và chăm sóc anh.

Asta nhớ đến Lucius và hỏi đường để trở về Tam Quốc. Ryuudou lạnh lùng trả lời:

Đôi mắt của tôi nói rằng nếu bạn quay đầu lại, bạn chắc chắn sẽ thất bại.

Người phụ nữ bên cạnh Ryuudou sau đó ra mở cửa, cho Asta thấy thế giới bên ngoài. Ryuudou giới thiệu đây là vương quốc Hino – Đất nước Mặt trời mọc và cũng là quê hương của Yami.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *