Tin Game

Review game Tam Quốc Chí Chiến – Game chiến thuật vừa được thử nghiệm tại Việt Nam – Kênh Game VN

Tam Quốc Chí Lượng hiện đang mở đợt thử nghiệm tại Việt Nam.

Dòng game chiến thuật luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trong nước, nhất là khi game khai thác đề tài Tam Quốc vốn dĩ rất gần gũi và quen thuộc. Chính cảm giác trở thành người nắm quyền tối cao, điều binh khiển tướng với Lữ Bố, Hạ Hầu Đôn,… hay đưa ra những quyết sách kinh tế, ngoại giao đã mang đến sức hút lớn cho bộ truyện này. Qua bài viết dưới đây, Game4V sẽ đánh giá chi tiết về tựa game mới nhất tham gia thị trường game trong nước – Tam Quốc Chí Lượng (hiện đang mở cửa truy cập sớm).

Chiến lược Tam Quốc Chí không có một cốt truyện cụ thể. Game khai thác thời kỳ Tam Quốc nổi tiếng và người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật nhỏ bé dấy binh dẹp loạn, với tham vọng trở thành hoàng đế của thời kỳ loạn lạc này. Các nhiệm vụ ban đầu mà trò chơi đưa ra chỉ là giới thiệu cơ chế của trò chơi cũng như để người chơi hiểu rõ về cơ chế và tính năng.

Đồ họa

Phong cách thiết kế tổng thể của Tam Quốc Chí Lượng là phong cách hiện thực, các loại thành trì cũng như công trình thường được thể hiện dưới dạng 2D kết hợp với cảnh quan và tạo hình chuẩn của các danh tướng. nhiều cảm hứng cho người chơi.

Giao diện của Tam Quốc Chí Chiến.

Giao diện của Tam Quốc Chí Chiến.

Các danh tướng trong giai đoạn trước cũng sẽ được hiện lên đầy đủ với tạo hình oai phong, bá đạo nhất. Tuy nhiên, hầu hết các vị tướng này đều chỉ xuất hiện dưới dạng ảnh đại diện chứ không phải mô hình 3D thực, thậm chí trong các cuộc chiến, chúng ta rất khó phân biệt đâu là tướng. Và nếu các vị tướng đã như vậy thì các loại quân trong game sẽ khó có thể được chi tiết hơn, công đoạn duy nhất mà người chơi có thể nhìn thấy rõ ràng thiết kế của các quân là trong khi sắp xếp các đội quân và khi vào trận thì kỵ binh cũng như bộ binh hay cung thủ rất khó phân biệt.

Tạo hình cũng như bộ chỉ số của Trương Phi.

Tạo hình cũng như bộ chỉ số của Trương Phi.

Về phần cảnh quan thiên nhiên, tuy được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhưng hầu như những khu vực này chỉ có tác dụng buff một số chỉ số và dễ phân biệt chứ không thực sự phát huy tác dụng trong game. trận đánh. Ngay cả trong giao diện xem xét báo cáo chiến sự, mặc dù khu vực chiến đấu là đồi núi và tuyết, nhưng trong báo cáo chiến tranh, chỉ hiển thị một loại chiến trường.

Sẽ có rất nhiều danh tướng thời Tam Quốc xuất hiện trong game.

Sẽ có rất nhiều danh tướng thời Tam Quốc xuất hiện trong game.

Hiệu ứng hình ảnh trong Tam Quốc Chí Chiến được sử dụng khá tốt, hệ thống ngày đêm cũng được đưa vào game để tăng tính chân thực cho game. Các hiệu ứng hình ảnh khác như từ chiêu thức của các danh tướng tuy không màu mè, hoa mỹ nhưng khá sống động. Nhìn chung, chất lượng đồ họa tổng thể của Tam Quốc Chí Lượng chỉ ở mức khá, không quá xuất sắc và chưa đủ đẹp để so với các game cùng thể loại, đồng thời cũng cần cải thiện nhiều.

Âm nhạc

Tam Quốc Chí Lượng có hệ thống âm nhạc khá chất, giai điệu khi chờ vào game khá hào hùng, tạo cảm giác máu lửa cho người chơi. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, ngoại trừ các thông báo bằng giọng nói đều đều của AI, người chơi sẽ hầu như không có các giai điệu khác. Giọng nói của các danh tướng cũng chỉ dừng lại ở một số câu đơn giản, đối thoại không dài kể cả khi báo cáo với người chơi. Âm thanh khi chiến đấu cũng dừng ở mức tốt, độ chân thực vẫn cần được cải thiện.

Hệ thống gacha chung.

Hệ thống gacha chung.

Phong cách chơi

Lối chơi của Tam Quốc Chí Lượng khá quen thuộc, game vẫn lấy việc khai thác tài nguyên như vàng, gỗ, đá, sắt hay lương thực làm ưu tiên hàng đầu, sau đó sẽ sử dụng từ những tài nguyên này. để chiêu mộ binh lính mãi mãi kết hợp với xây dựng thành trì và các công trình kiến ​​trúc liên quan. Và khi có một đội quân hùng mạnh, sẽ có những cuộc vây hãm giữa những người chơi để giành được nhiều lợi ích hơn.

Giao diện chiến đấu của Tam Quốc Chí Chiến.

Giao diện chiến đấu của Tam Quốc Chí Chiến.

Nhìn chung, đây vốn dĩ là một lối chơi quen thuộc mà ngay cả những tựa game nổi tiếng như Rise of Kingdom hay Return of Empire đều đang sử dụng, nhưng Tam Quốc Chí Lượng cũng có những cơ chế riêng để tạo điểm nhấn cũng như thể hiện sự khác biệt cho riêng mình. Trong đó, cơ chế kế thừa chiến thuật hay nói nôm na là kế thừa kỹ năng là cơ chế thú vị nhất. Thông thường, các danh tướng sẽ có một bộ kỹ năng hoàn chỉnh, trong trò chơi này các danh tướng chỉ có một kỹ năng lúc đầu, sau đó muốn học thêm thì cần phải có chiến thuật khác. Chiến thuật chỉ có thể hy sinh một tướng, đồng nghĩa với việc lấy kỹ năng của tướng này áp dụng cho tướng kia.

Đánh giá Tam Quốc Chí Chiến - Game chiến thuật vừa mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam 97b5a7260dd7c88991c6 1661611928 50 1024x495 1

Cơ chế chiến đấu của game khá đơn điệu khi công việc duy nhất của người chơi trong chiến đấu là bấm x2 tốc độ, vì phần còn lại do AI tự động điều khiển. Chỉ khi quân đội của bạn đủ mạnh, bạn mới có thể giành chiến thắng, và nếu không đủ, bạn không thể sử dụng chiến thuật hoặc những thứ khác để bù đắp. Tuy nhiên, các danh tướng cũng được chia theo phẩm chất với phẩm chất cao nhất là danh tướng, tướng tài và thường đồng thời cũng được chia thành nhiều loại như hỗ trợ, sức mạnh, v.v.

Các tính năng và chế độ chơi

Tam Quốc Chí Chiến có hệ thống tính năng khá giống với các game cùng thể loại. Trong đó các tính năng như chiến lược, bổ nhiệm quan lại cũng như hệ thống phát triển chung được chú trọng nhất. Các danh tướng trong game ngoài việc kế thừa các chiến pháp khác nhau còn có cơ chế thức tỉnh để từ đó tăng các chỉ số cơ bản. Ngoài ra, các tính năng cơ bản khác như cửa hàng, thành tựu hay bang hội,… đều sẽ có trong game.

Hệ thống tăng chỉ số cơ bản của tướng sau khi thức tỉnh.

Hệ thống tăng chỉ số cơ bản của tướng sau khi thức tỉnh.

Tam Quốc Chí Chiến không có quá nhiều chế độ chơi, hầu hết các chế độ chơi đều được thể hiện ngay trên bản đồ, bao gồm chiếm lĩnh các khu vực tài nguyên, chống lại bọn cướp hay sau này là vây hãm hoặc bang chiến chiếm đất để xưng vương.

Chụp khu vực thực phẩm.

Chụp khu vực thực phẩm.

bản tóm tắt

Tam Quốc Chí Lượng đã thành công khi mang đến trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao với cơ chế chiến thuật thú vị, kết hợp với các danh tướng thời Tam Quốc và phần nào khắc họa được không khí khát máu thời Tam Quốc. Giai đoạn này.

Cơ chế chiến lược thú vị của trò chơi.

Cơ chế chiến lược thú vị của trò chơi.

Mặc dù hiện tại mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng những hạn chế của trò chơi đã phần nào lộ rõ. Chưa kể đến những điểm cần cải thiện cả về đồ họa và âm thanh, Tam Quốc Chí Lượng đã bộc lộ những hạn chế trong cơ chế chiến đấu của mình. Việc giao tranh diễn ra gần như hoàn toàn tự động như những gì game thể hiện, điều này phần nào khiến lối chơi của game thiếu đi tính thử thách, nếu quá đơn giản sẽ khó giữ chân người chơi. Ngoài ra, khi lối chơi của thể loại chiến thuật này đã quá quen thuộc thì game phải đánh mạnh vào đồ họa và âm thanh thì rất tiếc, Chiến Lược Tam Quốc Chí lại không làm được điều đó.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc có thể sử dụng trực tiếp theo đường link cuối bài viết hoặc vào kho play tìm kiếm Tam Quốc Chí Lượng, sau đó tải về và thưởng thức. Các tùy chọn đăng nhập bao gồm email, facebook hoặc tài khoản TTH GAMES rất dễ sử dụng.

Đánh giá Tam Quốc Chí Chiến - Game chiến thuật vừa mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam ứng dụng bluestacks player 1 26 08 2022 5 12 19 ch 1661508821 72 1024x576 1

Bạn đọc quan tâm đến Tam Quốc Chí Lượng có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vntth.sgzzlb.gp.vn

# xem lại trò chơi # Chiến lược Ba vương quốc # TRÒ CHƠI THỨ

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *