Tin Game

Điểm qua 8 game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Trò chơi có chủ đề thây ma luôn thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ bởi cảm giác hồi hộp và phấn khích khi khám phá một thế giới khải huyền với rất nhiều thây ma chực chờ ăn tươi nuốt sống bạn nếu người chơi không cẩn thận.

Xem thêm: Áo Cưới Giấy 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của dòng game này

Và trong thời gian sắp tới, hàng loạt game zombie sẽ được ra mắt để phục vụ nhu cầu của game thủ, bao gồm cả những game bom tấn và những sản phẩm indie đầy tiềm năng. Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ điểm qua những sản phẩm game zombie được game thủ mong chờ nhất trong thời gian sắp tới.

Wanderlost

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Không có nền đồ họa quá hiện đại nhưng Wanderlost lại có một lối chơi thú vị, mô phỏng nhập vai sinh tồn và bạn sẽ điều khiển một nhà thám hiểm chiến đấu chống lại sự xâm lược của lũ thây ma. Với đồ họa thân thiện, đáng yêu cũng như cơ chế RPG và hệ thống crafting mang đến cho người chơi một thế giới hậu khải huyền vô cùng chân thực. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023.

Đảo chết 2

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Lần đầu tiên được công bố cách đây khá lâu, nhưng phải đến sự kiện Gamescom Opening Night Live năm 2022, trailer mới của Dead Island 2 mới chính thức xuất hiện. Được biết, trò chơi này sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 và trailer của trò chơi cũng tập trung vào một nhân vật có tạo hình giống ngôi sao nhạc rock Lenny Kravitz. Lối chơi của game vẫn sẽ tập trung vào việc tiêu diệt thây ma một cách tàn bạo nhất với bối cảnh diễn ra chủ yếu ở bang California.

Xem thêm: Thần Khí là gì? Hiện tượng ma quái được nhắc đến trong game mới của DUT Studio

The Walking Dead: Saints & Sinners – Chương 2: Quả báo

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Khác với các game The Walking Dead trước đây khi The Walking Dead: Saints & Sinners sẽ được đưa lên nền tảng thực tế ảo, mang đến trải nghiệm gameplay chân thực hơn trước rất nhiều. Theo những tiết lộ ban đầu, trò chơi này sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn chưa được công bố.

Ngày trước

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

The Day Before của nhà phát triển Fntastic là một sản phẩm đầy tham vọng vì đây là một game sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh hậu tận thế với rất nhiều thây ma xuất hiện. Tại đây bạn có thể kết nối với những người chơi khác để khám phá, sinh tồn và chiến đấu với bầy zombie liên tục xuất hiện.

Mặc dù ngày phát hành đã bị trì hoãn một vài lần, nhưng The Day Before vẫn được hứa hẹn sẽ ra mắt vào những tháng đầu năm 2023.

Làm lại không gian chết

8 trò chơi zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *