Anime - Manga

Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí chinh phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ thuở nhỏ

Đúng như dự đoán của nhiều độc giả, Một miếng Chương 1049 chứng kiến ​​cuộc tấn công cuối cùng được cho là của Luffy vào Kaido đã thành hiện thực. Súng Bajrang của Luffy đập vỡ hình dạng rồng lửa của Kaido và giáng một đòn mạnh vào mặt anh ta. Lực của cú đấm khiến Kaido rơi thẳng xuống, tạo ra một đám khói lớn. Hình dạng rồng của Kaido khi rơi xuống, tạo thành hình xoắn ốc trên mặt đất.

One Piece chap 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ thuở nhỏ - Ảnh 1.

Kaido gặp rắc rối trong One Piece chương 1049

Vì vậy, với sự phát triển của One Piece chương 1049, có vẻ như Yonko Kaido đã bị đánh bại và trận chiến giữa Luffy và người đàn ông được cho là sinh vật mạnh nhất trên thế giới đã kết thúc. Tuy nhiên, điều để lại ấn tượng nhất cho người hâm mộ One Piece ở chương 1049 chính là quá khứ của Kaido được Oda phác họa một cách ấn tượng.

Yonko Kaido qua hồi tưởng 1049 là bức tranh đầy màu sắc về một chiến binh, một hải tặc với lý tưởng “sức mạnh quyết định tất cả”. Năm 10 tuổi, Kaido trở thành người lính mạnh nhất đất nước, bị nhà vua bán cho Hải quân (phục vụ chính phủ và hải quân) đổi lại đất nước nhận được tấm vé tham dự hội nghị Reverie. Nhưng Kaido đã trốn thoát và bị truy nã 70 triệu Belly khi mới 10 tuổi.

One Piece chap 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ thuở nhỏ - Ảnh 2.

Ngoại hình của Kaido lúc 10 tuổi khá giống Luffy

Năm năm sau, khi Kaido 15 tuổi, chàng trai này có sức mạnh đáng ngưỡng mộ, được thuyền trưởng Rocks đích thân mời gia nhập băng hải tặc mạnh nhất thời bấy giờ. Nhiều người đã ca ngợi rằng với sự hiện diện của Kaido, Rocks sẽ trở thành bất bại.

Sáu năm sau, Kaido lúc này đã 21 tuổi và xuất hiện trong sự kiện kinh điển tại Thung lũng Chúa. Tại đây Rocks đã bị đánh bại bởi một người lính biển tên là Garp, nhưng đó không phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Rocks. Có một cuộc xung đột nội bộ trong băng, và Kaido rời đi trong sự tức giận của Big Mom.

Quá khứ của Kaido tiếp tục với mạch hồi tưởng 10 năm sau, lúc này Kaido đã 31 tuổi, được Kurozumi Higurashi mời đến xâm lược Wano. Phải mất 8 năm trước khi Kaido đánh bại Oden, chiếm được Wano và chính thức biến đất nước của mình và là lãnh địa của Quái vật.

One Piece chap 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ thuở nhỏ - Ảnh 3.

Tổng hợp những hình ảnh của Luffy qua các thời đại trong chương 1049

Trong thời gian này, Kaido thường nghe con gái Yamato nói luyên thuyên, hồi tưởng về Joy Boy. Kaido đoán rằng mục tiêu mở nước của Oden là để đón Joy Boy. Đó là lý do tại sao anh ấy tự coi mình là một thách thức đối với Joy Boy. Ở thời điểm hiện tại, Joy Boy (Luffy) xuất hiện, đánh bại Kaido và khiến anh nhận ra rằng lời nói của mình với King năm xưa đã có tác dụng: “Kẻ đánh bại ta chính là Joy Boy”.

One Piece chap 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ thuở nhỏ - Ảnh 4.
One Piece chap 1049: Quá khứ ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ thuở nhỏ - Ảnh 5.

Người hâm mộ thảo luận về quá khứ của Kaido trong One Piece chương 1049

Qua những hình ảnh mới nhất của Kaido, có thể thấy nhân sinh quan của Yonko này được hình thành từ khi còn nhỏ. Bản thân Kaido từ chối làm con rối cho Thủy quân lục chiến hay chính phủ thế giới. Đối với Kaido, quyền lực là thứ quyết định mọi thứ và mọi thứ sẽ được giải quyết bằng bạo lực. Có thể thấy Oda đã dày công tạo ra quá khứ bạo lực của Kaido, việc theo đuổi quyền lực khiến Yonko này trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới với khả năng chiến đấu cực kỳ khủng khiếp.

Qua One Piece chap 1049, chúng ta thấy được bản thân Oda tài năng như thế nào trong việc xây dựng nhân vật. Chỉ một chương và những đoạn hồi tưởng ngắn ngủi cũng đủ để chúng ta thấy Kaido đã trải qua những gì và tại sao lại trở thành một Yonko theo đuổi con đường bạo lực như bây giờ. Bạn nghĩ gì về One Piece chap 1049 và quá khứ của Kaido? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1049-qua-khu-day-an-tuong-cua-kaido-y-chi-khuat-phuc-tat-ca-bang-suc-manh-hinh- thanh-tu-be-20220512162242559.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *