Anime - Manga

Thảm họa Walker- Shigaraki! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Anime từ từ hướng tới trận chiến hoành tráng giữa One For All và các Anh hùng ủng hộ. Trong tập trước, Shigaraki đã thể hiện khía cạnh quái dị của mình. Chà, nó có vẻ đầy thách thức đối với các anh hùng để đối phó với anh ta một mình. Nhưng trong My Hero Academia Season 6 Episode 7, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn tình. Tuy nhiên, tình hình không được kiểm soát, điều này có thể tạo ra nhiều tổn thương trong cuộc sống của các anh hùng. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tập phim sắp tới sẽ tập trung vào trận chiến lớn giữa các anh hùng và nhân vật phản diện. Shigaraki sẽ tập trung vào việc giải thoát chủ nhân của mình. Nhưng các Anh hùng sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn anh ta. Mọi người sẽ tập trung xung quanh Shigaraki để ngăn chặn anh ta. Nhưng toàn bộ lực lượng của họ sẽ tỏ ra yếu ớt trước con quái vật to lớn.

My Hero Academia Season 6 Episode 7

My Hero Academia Season 6 Episode 7: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo sẽ bắt đầu từ nơi nó đã dừng lại. Shigaraki sẽ một mình tiếp tục xử lý các anh hùng ủng hộ khác nhau ở Thành phố Jaku. Endeavour và Aizawa sẽ là tâm điểm chính của trận chiến. Tập tiếp theo của “Thảm họa Walker” gợi ý rằng đó sẽ là một tình huống sống còn. Trước đó trong trận chiến, họ đã thành công trong việc phong ấn nhiều quái vật của Shigaraki.

Bây giờ, trọng tâm sẽ là sự hung hãn của Gigantomachiaa trên diện rộng. Nó sẽ tập trung vào các anh hùng khác, như Midnight, Mt. Lady, và Kamui Woods, đang vật lộn để đối phó với gã khổng lồ. Shigaraki đang gấp rút đến địa điểm mới của One For All. Nhưng các Anh hùng cần phải ngăn chặn anh ta trước khi quá muộn. Hơn nữa, Đội Edgeshot, bao gồm các học sinh lớp A và B, cũng sẽ cố gắng xử lý tình huống tại Biệt thự Gunga.

My Hero Academia Season 6 Episode 7

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ sáu của My Hero Academia Season 6 tiếp tục cuộc chiến giữa Endeavour và Shigaraki. Nhưng Shigaraki đã tập trung vào một thứ khác- Một cho tất cả- trong suốt trận chiến. Khi Midoriya biết rằng Shigaraki đang theo đuổi Một Cho Tất Cả, anh ta đã dùng chính mình làm mồi nhử để đánh lạc hướng Shigaraki. Sau đó anh ta đưa anh ta đi khỏi dân thường. Vào lúc đó, Shigaraki chỉ muốn giết và giải cứu One For All. Động cơ chính của các Anh hùng là giữ cho nó chiến đấu thay vì biến nó thành một cuộc tàn sát.

Tập phim đang dần trôi về phía trận chiến cuối cùng. Bakugo đang giúp Midoriya đánh lạc hướng Shigaraki kết nối với One For All. Shigaraki và Bakugo đã có một lịch sử để chia sẻ. Hiện tại, Bakugo sẽ cố gắng hết sức để chứng minh mình xứng đáng. Ngay sau đó, đoạn hồi tưởng gợi ý về một số khoảnh khắc có mối liên hệ sâu sắc với Deku. Nhưng khi họ đến gần Shigaraki hơn, Gran Tarino kéo Bakugo. Họ muốn xóa bỏ sức mạnh của Shigaraki.

My Hero Academia Season 6 Episode 7

My Hero Academia Season 6 Episode 7: Air Date

Shigaraki sẽ là tâm điểm chính của tập phim sắp tới. Trận chiến sẽ diễn biến nguy hiểm. Bạn sẽ thấy nó trên My Hero Academia Season 6 Episode 7, sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 5:30 chiều JST. Nó sẽ có sẵn trên Nippon TV và yTV ở Nhật Bản. Bạn cũng có thể xem nó trên Funimation, Hulu và Netflix. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *