Anime - Manga

Top 10 anime hay nhất như W: Wish của chúng tôi

Đây là danh sách 15 Anime hay nhất như W: Wish của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hy vọng bạn cũng sẽ thích chúng. Hãy bắt đầu nó

Like W: Wish: SUMMARY

Like W: Wish

Kể từ sau cái chết của cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi, Junna và chị gái Senna đã sống một mình trong ngôi nhà lớn mà cha mẹ họ để lại cho họ. Junna bị mất trí nhớ do tai nạn, anh phải dựa vào người chị song sinh của mình. Nhưng đến đây là năm học mới. Vì vậy, Junna và Senna thấy mình học chung một trường. Cuộc sống mới tại ngôi trường mới của họ làm hài lòng Junna đến nỗi anh quên đi những bóng ma trong quá khứ của mình. Tuy nhiên, từng chút một, anh lấy lại được trí nhớ đã mất của mình.

15. Ngày học: Ngày lễ tình nhân

School Days: Valentine Days (Anime hay nhất như W: Wish)

Anime hay nhất Like W: Wish. Kotonoha, Sekai, Makoto và nhiều đồng đội khác của họ đều đi đến một khách sạn. Với suối nước nóng để thư giãn, nơi mọi người thảo luận về những gì họ đã lên kế hoạch cho Ngày lễ tình nhân đang đến gần. Khi ngày đó đến, nhiều cuộc chinh phục của Makoto tranh cãi, mỗi người đều muốn làm cho anh ta hiểu tình yêu của họ. Makoto sẽ không còn biết rẽ vào đâu nữa!

Cũng có thể thích:Anime hay nhất Like Hunter x Hunter

14. Chị công chúa

Sister Princess (Anime hay nhất như W: Wish)

Wataru Minakami, một người đàn ông trẻ không có lịch sử, sống một cuộc sống yên bình với gia đình của mình cho đến ngày anh ta trượt một số kỳ thi rất quan trọng. Người quản gia kỳ lạ của anh ta đã đẩy anh ta đến Đảo Hứa để tiếp tục việc học của mình. Khi ở trên đảo, Wataru nhanh chóng làm quen với một số cô gái trẻ ở độ tuổi của mình, những người này hóa ra là chị gái của anh ấy! Vì vậy, con trai duy nhất sẽ có mười hai em gái! Cuộc sống mới của cô ấy sẽ diễn ra như thế nào?

13. Maburaho

Maburaho (Anime hay nhất như W: Wish)

Anime hay nhất Like W: Wish. Chúng ta đang ở trong một thế giới mà con người đã có thể làm chủ được phép thuật. Tuy nhiên, mỗi cá nhân có một số lần sử dụng hạn chế và khi con số đó về 0, người đó sẽ biến mất. Một người bình thường có trung bình 8000 lần sử dụng. Shikimori Kazuki theo học tại Học viện Aoi, nơi anh được coi là kẻ thất bại vì chỉ có 8 lần sử dụng. Không ai quan tâm đến anh ta ngoại trừ Yuna, một cô gái mà anh ta biết khi anh ta còn là một đứa trẻ và người mà anh ta đã hứa sẽ kết hôn.

12. Elfen nói dối

Elfen Lied (Anime hay nhất như W: Wish)

Câu chuyện bắt đầu với một cô gái trẻ tên Lucy trốn thoát khỏi các cơ sở nghiên cứu trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Kamakura thuộc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Vũ trang và khỏa thân ngoại trừ chiếc mũ bảo hiểm bằng kim loại che đi những nét đặc trưng của cô. Cô xoay sở để thoát ra khỏi khu nhà sau khi giết một số lính canh và nhân viên bằng cách sử dụng sức mạnh siêu nhiên. Tuy nhiên, cô đã bị trúng đầu bởi một viên đạn bắn tỉa. Vết thương của anh ấy là nhẹ. Viên đạn bắn vỡ chiếc mũ bảo hiểm, để lộ hai vết lồi lõm, trông giống như những chiếc sừng nhỏ. Cô gái trẻ bị ngã, ngất xỉu từ một vách đá.

11. Phương pháp tiếp cận cuối cùng

Phương pháp cuối cùng (Anime hay nhất như W: Wish)

Mizuhara Ryo là một học sinh bình thường 17 tuổi và anh sống với em gái Akane. Một buổi tối, họ nhìn thấy một tia sáng trên bầu trời hướng về căn hộ của họ. Tia sáng này được tiết lộ là một cô gái trẻ tên là Masuda shizuka. Cô tự giới thiệu mình với Ryo là vợ chưa cưới của anh và nói rằng cô đến vì vấn đề sinh đẻ của Nhật Bản và chính phủ đã có những sáng kiến ​​(lựa chọn các cặp vợ chồng theo di truyền của họ). Vì vậy, Ryo tội nghiệp buộc phải nhận một người lạ mà anh ta lấy một cô gái điên và không thể làm gì với điều đó vì sợ bị trả thù!

10. Video Girl AI

Video Girl AI (Anime hay nhất như W: Wish)

Anime hay nhất Like W: Wish. Yota, một chàng trai rất nhút nhát, cháy bỏng với tình yêu dành cho Moemi, người mà cô ấy chỉ để mắt đến Takeshi, bạn thân của Yota. Một ngày nọ Yota bước vào một câu lạc bộ video, người quản lý cho anh ta mượn một cuốn băng video của một cô gái trẻ tên Ai, người đã bước ra khỏi màn hình để giúp Yota thổ lộ tình yêu của mình! Nhưng VCR của Yota hơi bị lỗi, và Ai sẽ không được như cô ấy lẽ ra.

9. Món quà: Cầu vồng vĩnh cửu

Món quà: Cầu vồng vĩnh cửu

Nằm trên đỉnh cầu vồng vĩnh cửu, ngôi làng ven biển Narasakicho khá đặc biệt. Theo lời đồn đại, tất cả cư dân của ngôi làng này đều có một sức mạnh tiềm ẩn, một loại năng khiếu. Khi hai trái tim đập cùng một lúc, món quà của một người sẽ bộc lộ, nói một cách kỳ diệu. Một học sinh tên là Amaumi Haruhiko đã làm quen với món quà của cô ấy khi đang học năm thứ hai trung học. Năm học mới của anh bắt đầu khi em gái nuôi của anh vừa trở về nhà do một vụ tai nạn với một phù thủy.

8. Wind: A Breath of Heart (TV)

Wind: A Breath of Heart (TV)

Makoto sinh ra ở thành phố Kazune, nơi anh và em gái của mình, Hinata, chơi với Minamo. Sau khi cha qua đời, anh và em gái cùng gia đình Minamo chuyển ra ngoài sống. Makoto và Hinata trở lại Kazune và đăng ký vào trường trung học, nơi Makoto đoàn tụ với Minamo. Anh biết rằng nhiều người trong thị trấn có sức mạnh đặc biệt duy nhất. Ví dụ như Hinata có thể nhảy cao hơn hầu hết các tòa nhà 2 tầng. Minamo có thể điều khiển gió, Nozomi có thể tạo ra sóng xung kích bằng vũ khí có viền, và Wakaba có thể chữa lành vết thương và làm chậm bệnh tật. Thành phố này cũng là nơi xảy ra một chuỗi dài các vụ giết người và những vụ mất tích bí ẩn.

7. Little Busters!

Little Busters!

Riki là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ từ khi còn là một đứa trẻ. Nhưng một nhóm gồm ba chàng trai và một cô gái, Little Busters sẽ giúp anh ta. Thủ lĩnh của nhóm này là Kyõsuke Natsume, người có một người em gái cũng là thành viên của nhóm, Rin. Các thành viên khác là Masato Inohara và Kengo Miyazawa. Không chơi với họ, Riki đã được chấp nhận và được công nhận là thành viên của Little Busters, cho đến khi anh gần như quên đi cái chết của cha mẹ mình. Bây giờ các Little Busters đang học năm thứ hai trung học, ngoại trừ trưởng nhóm đang học năm thứ ba, và vẫn đang cùng nhau tận hưởng cuộc sống ở trường.

6. Onegai ☆ Twins

Onegai ☆ Twins

Làm ơn đi, anh em sinh đôi! là câu chuyện của ba học sinh trung học: Maiku Kamishiro, Karen Onodera và Miina Miyafuji. Cả ba gắn bó với nhau vì một bức ảnh chụp ngôi nhà thời thơ ấu của họ mà sau này đã khiến họ phải tìm kiếm ngôi nhà trong bức ảnh. Tuy nhiên, bức ảnh chỉ có hai đứa trẻ một trai một gái. Cả ba kết luận rằng chỉ một trong hai cô gái, Karen hoặc Miina, có thể liên quan đến Maiku. Cái kia phải không liên quan. Đặc điểm nhận dạng duy nhất khác của cặp đôi trong bức ảnh là chàng trai và cô gái có đôi mắt cùng màu khác thường, một đặc điểm làm tăng thêm sự mơ hồ vì cả ba đều có cùng màu mắt.

5. DCII: Đa Capo II

DCII: Da Capo II

Da Capo II diễn ra 53 năm sau các sự kiện của Da Capo, khi Sakura Yoshino, mệt mỏi vì cô đơn quá lâu, đã ước một cây anh đào nhân tạo ban tặng điều ước nguyên mẫu cho một người con trai Yoshiyuki Sakurai. Trong phần đầu tiên, khi Yoshiyuki theo học Học viện Kazami, bên dưới ngôi trường, anh đã đánh thức Minatsu Amakase, một người máy. Yoshiyuki giúp cô ấy thích nghi với cuộc sống với con người mặc dù robot không hơn gì những công cụ đơn thuần.

4. Giờ vàng

Giờ vàng

Sau một tai nạn ngay sau khi tốt nghiệp, Tada Banri mất tất cả ký ức của mình. Vào trường đại học luật, anh bị lạc trên đường và gặp Mitsuo, một trong những người bạn học tương lai của anh cũng đang tìm đường cho anh. Nhanh chóng kết bạn Mitsuo thừa nhận đã chọn trường đại học này để chạy trốn người bạn thời thơ ấu của mình, người liên tục “quấy rối” anh ta trong khi tuyên bố cô là vợ tương lai của anh ta.

3. Yosuga no Sora: In Solitude, Nơi Chúng ta Ít Cô đơn nhất

Yosuga no Sora: Trong cô đơn, nơi chúng ta ít cô đơn nhất

Mồ côi một cách thảm thương vì một tai nạn xe hơi, cặp song sinh Kasugano đi về quê của ông bà bằng xe lửa, với hy vọng có thể tái tạo lại những mảnh vụn của cuộc đời tan vỡ. Hai tâm hồn cô đơn giống nhau về thể xác nhưng lại khác biệt về tâm hồn, họ không nhận thức được những thách thức mà những kỳ vọng mâu thuẫn này sẽ bộc lộ trong những ngày tới. Không chắc chắn về tương lai, Haruka Kasugano bám vào ký ức của quá khứ, hy vọng tìm thấy sức mạnh cần thiết để bảo vệ người em gái ốm yếu của mình. Khi câu chuyện phát triển, nó kể bốn câu chuyện, mỗi câu chuyện có một cô gái; Kazuha Migiwa: giàu có nhưng tốt bụng, Akira Amatsume: lịch sự nhưng buồn bã, Nao Yorihime: chán nản nhưng hy vọng, Sora Kasugano: nhỏ nhắn nhưng dữ dằn.

2. Ký ức tắt

Ký ức tắt

Memories off kể cho chúng ta câu chuyện về ba đứa trẻ, Tomoya, Ayaka và Yue, những người đã hứa từ khi còn nhỏ sẽ không bao giờ chia cắt và sẽ đoàn kết mãi mãi. Khi họ trở thành thiếu niên Tomoya và Ayaka lần lượt thổ lộ niềm đam mê và tình yêu của họ dành cho nhau và trở nên không thể tách rời. Mặc dù Yue đang yêu thầm Tomoya nhưng cô ấy vẫn ủng hộ họ. Vì vậy, bộ ba không tách rời và ở lại với nhau tốt hơn và xấu hơn. Chỉ có cái ngày bi thảm này là khởi đầu cho một bất hạnh lớn, ngày mà Ayaka là nạn nhân của một vụ tai nạn chết người khiến anh mất mạng. Lời hứa của họ sau đó đã bị phá vỡ, và Tomoya cảm thấy rất khó khăn trong việc vượt qua đau khổ và tuyệt vọng của mình mặc dù tình bạn của anh với Yue còn lâu mới tan vỡ.

1. ĐC: Da Capo

DC: Da Capo

Anime hay nhất Like W: Wish. Câu chuyện xảy ra trên một hòn đảo hư cấu nhỏ ngoài khơi bờ biển Nhật Bản, Hatsunejima, nơi cư trú của những cư dân có sức mạnh phép thuật bí ẩn, và những cây anh đào nở hoa mãi mãi. Jun’ichi Asakura là một cậu bé có đặc điểm là có thể nhìn thấy giấc mơ của người khác, và lấy một lượng calo của mình để biến chúng thành những món ăn ngon nhỏ của Nhật Bản. Anh sống cùng với em gái nuôi của mình là Nemu Asakura, người bằng tuổi anh và được nhận vào làm rất trẻ. Nhưng vào ngày khai giảng năm học mới, Yoshino Sakura, em họ và bạn thời thơ ấu của Jun’ichi, trở về từ Mỹ sau 6 năm xa cách.

Sau đó, ngày càng quan tâm nhiều hơn đến anh họ của cô, và nhắc nhở anh ta về lời hứa mà họ đã hứa với nhau khi còn nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *