Tin Game

Lý do Skyrim vẫn là game được ưa chuộng sau hơn 10 năm phát hành | SharingFunVN

Khi nào Elder Scrolls 5: Skyrim Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2011, nó nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong làng game lúc bấy giờ. Được xây dựng dựa trên truyền thuyết về Elder Scrolls với một thế giới mở rộng lớn để khám phá và kho báu để chiến đấu. Mười một năm sau, trò chơi vẫn phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự phát triển của cộng đồng và nhiều bản phát hành lại từ Bethesda. Và mặc dù các trò chơi lớn khác đã được phát hành trong năm đó, bao gồm Uncharted 3, Saints Row: The Third cỏ khô Cổng 2, Skyrim vẫn tồn tại mạnh mẽ khi những cái tên khác dần bị lãng quên. Vậy điều gì đã làm cho danh hiệu này trở nên phổ biến ngay cả trong năm 2022?

Skyrim vẫn phổ biến 1

Mặc dù một số đồ họa và văn bản đã không còn được ưa chuộng sau hơn một thập kỷ, Skyrim vẫn là một trò chơi tuyệt vời. Bản phát hành của Bethes da vẫn chứa đựng hàng trăm nhiệm vụ cũng như các địa điểm hấp dẫn để khám phá, truyền thuyết được bảo tồn hoàn hảo, trong khi những yếu tố thần bí nhất như tàn tích Dwemer và ma cà rồng vẫn còn đó.

Đối với những game thủ bắt đầu chơi từ năm 2011, Skyrim có thể đã giới thiệu cho họ khái niệm về trò chơi điện tử phức tạp và có cốt truyện. Không nghi ngờ gì việc kỷ niệm sẽ đóng một vai trò quan trọng, nhưng có những lý do tại sao Bethesda vẫn bán phiên bản trò chơi này trên cửa hàng của họ.

Skyrim vẫn phổ biến 2

Một lý do khác tại sao Skyrim vẫn tồn tại cho đến ngày nay là do công việc của các modder. Bản chất cởi mở của Skyrim chính là thứ khiến khả năng sáng tạo của người chơi trở nên vô hạn với những thứ mà họ có thể chỉnh sửa và đưa vào game một cách dễ dàng, từ đó tạo ra một cộng đồng modder khá lớn. . Các bản mod cho Skyrim cho đến nay là rất lớn, mặc dù đồ họa của trò chơi ở thời điểm hiện tại chắc chắn là tệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *