Tin Game

Pokémon: Những thiết kế mới cứ ngày một xấu đi – Kênh Game VN

Đoạn giới thiệu Pokémon Scarlet và Violet đã tiết lộ nhiều sinh vật từ vùng mới, nhưng thiết kế của Lechonk và Pawmi gây thất vọng vì họ là một trong những Pokémon đầu tiên xuất hiện trong Thế hệ IX.

Thương hiệu Pokémon không ngừng phát triển và tạo ra những sinh vật mới để bổ sung vào danh sách khổng lồ của mình, nhưng những thiết kế mới nhất được tiết lộ trong trò chơi Pokémon Scarlet và Violet có phần gây thất vọng. . Thế hệ IX có thể sẽ nâng số lượng sinh vật của nhượng quyền thương mại lên quá 1000, biến nó thành một trong những bộ sưu tập nhân vật trò chơi lớn nhất trên thế giới! Thông qua rất nhiều trò chơi với Pokémon mới, có thể nhận thấy rằng các nhà phát triển của bộ truyện đang bắt đầu cạn kiệt những ý tưởng mới, thú vị cho các sinh vật. Pokémon chỉ có một vài điểm khác biệt so với động vật trong thế giới thực của chúng ta liên tục xuất hiện trong Pokédex, điều này khiến người hâm mộ thực sự lo ngại về thiết kế của sinh vật mới trong tương lai!

Thiết kế Pokémon

Pawmi cũng giống như một phiên bản khác của Pikachu, nó cũng là Electric và có ngoại hình giống chuột, má của Pawmi cũng giống Pikachu, và nhiều chi tiết nữa khiến người hâm mộ thấy rằng ngoại hình của nó rất giống với linh vật của thương hiệu.

Đoạn giới thiệu trò chơi Pokémon Scarlet and Violet đã tiết lộ một số sinh vật mới trong khu vực mới, nhưng thiết kế của chúng có phần gây thất vọng. Ví dụ như Pawmi, Pokémon này giống như một phiên bản khác của Pikachu, nó cũng là Electric và có ngoại hình giống chuột. Má của Pawmi thậm chí còn giống Pikachu, với nhiều chi tiết khiến nó trông rất giống với linh vật của thương hiệu. Mặc dù Pawmi vô cùng đáng yêu nhưng sự tồn tại của nó trong Pokédex là hơi thừa. Hầu hết các thế hệ Pokémon đều có một phiên bản Pikachu khác, chẳng hạn như Pachirisu ở Sinnoh, Mimikyu ở Alola hay Morpeko ở Galar. Thật đáng tiếc vì ngoài Pawmi, vẫn còn khá nhiều sinh vật mới với thiết kế độc đáo trong Pokédex.

Pokémon Scarlet và Violet cũng sinh ra những sinh vật khá giống với động vật trong thế giới thực, chỉ có những thay đổi nhỏ ở các bộ phận, chẳng hạn như Lechonk. Mặc dù cả Game Freak và Nintendo đều không cho chúng ta biết hệ thống của nó là gì, và Lechonk chắc chắn là dễ thương, nhưng thiết kế của nó khá giống với con lợn rừng. Thật không may, trong khi Lechonk không phải là sinh vật duy nhất có thiết kế giống với những thứ trong thế giới thực, vẫn có những Pokémon khác như Lillipup, Wooloo, Klink và Klefki, tất cả đều khá bình thường trong thiết kế của chúng. Tuy nhiên, điều này không mới ở các thế hệ sau, vì nó đã tồn tại từ vùng Kanto, ví dụ như Pokémon như Muk và Exeggcute, chúng là một vũng bùn với trứng.

Thương hiệu Pokémon có thể cạn kiệt ý tưởng vì một số lý do

Thiết kế

Nintendo và Game Freak có lẽ đang cạn kiệt ý tưởng cho những thiết kế độc đáo dành cho sinh vật, mặc dù hiện nay có rất nhiều biến thể của Pokémon cũ, nhưng có thể họ sẽ gặp khó khăn trong việc thiết kế những sinh vật với ngoại hình mới. mát mẻ nhưng đáng nhớ

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới có thể truyền cảm hứng cho các khu vực mới và các tựa game Pokémon mới, nhưng Nintendo và Game Freak có lẽ đang cạn kiệt ý tưởng cho các thiết kế sinh vật độc đáo. Mặc dù bây giờ có rất nhiều biến thể của Pokémon cũ, nhưng có thể khó để họ thiết kế những sinh vật với ngoại hình mới và đáng nhớ. Ngoài ra, trong khi Nintendo và Game Freak vẫn đang khám phá từng khu vực, khí hậu Trái đất đang thay đổi và các nhà khoa học cho rằng nó có thể gây ra tuyệt chủng hàng loạt, có thể ảnh hưởng đến các sinh vật thiết kế dựa trên động vật trong thế giới thực.

Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều thiết kế Pokémon mới gây thất vọng đó là sự tồn tại của những sinh vật do fan tạo ra rất đẹp mắt. Reddit chính thức của nhượng quyền thương mại Pokémon chứa đầy những sáng tạo độc đáo từ người hâm mộ. Tại thời điểm này, thật tốt khi fandom hoạt động tích cực như vậy nhưng họ lại vô tình làm ảnh hưởng đến nhà phát triển. Không chắc Nintendo hoặc Game Freak sẽ sử dụng thiết kế cộng đồng, nhưng sự sụt giảm đáng kể về chất lượng sinh vật đang khiến rất nhiều người hâm mộ Pokémon lo lắng. May mắn thay, nhiều thông tin về trò chơi Pokémon Scarlet and Violet vẫn còn là một ẩn số, và rất có thể sau này trò chơi sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị.

Pokémon

Nếu những Pokémon mới khác trong game là Pokémon Scarlet và Violet có ngoại hình xấu như Lechonk hay Pawmi, thì chắc chắn người hâm mộ sẽ phải thất vọng về thế hệ mới nhất của thương hiệu nổi tiếng này.

Pokémon Scarlet và Violet dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 11, với khả năng Nintendo sẽ tiết lộ thêm một vài sinh vật mới trong tương lai gần. Tuy nhiên, những Pokémon mới nhất xuất hiện trong Thế hệ IX lại có một chút thất vọng so với các thế hệ trước. Khi Nintendo công bố Pokémon Sword and Shield, người hâm mộ ngay lập tức yêu thích thiết kế của một số sinh vật trong vùng Galar. Nếu các Pokémon mới khác trong trò chơi Pokémon Scarlet và Violet trông xấu như Lechonk hoặc Pawmi, thì người hâm mộ chắc chắn sẽ thất vọng về thế hệ mới nhất của loạt phim nổi tiếng này!

>>> Xem thêm: Pokémon: Tại sao loại Psychic lại mạnh đến vậy trong Thế hệ I?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon # gamePokemon

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *