Tin Game

Resident Evil Village Gold Edition sẽ tập trung xoay quanh cốt truyện của Rose | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Resident Evil Village Gold Edition sẽ ra mắt vào tháng tới, đi kèm với DLC Shadows of Rose, nhưng Capcom cho biết họ đã có kế hoạch khác.

Một vài người từ nhóm phát triển Capcom đã nói rằng DLC ​​Resident Evil Village “Shadows of Rose” được tạo ra bằng cách chuyển trọng tâm ra khỏi câu chuyện của Chris Redfield. Resident Evil Village là một trong những trò chơi kinh dị hay nhất năm 2021, nhiều người đã mong đợi một số nội dung mới cho tựa game sinh tồn này, hoặc ít nhất họ cũng hy vọng được nghe về một phần tiếp theo tiềm năng. .

Resident Evil Village Gold Edition sẽ tập trung xoay quanh cốt truyện của Rose

Capcom sẽ phát hành Phiên bản Vàng của trò chơi vào ngày 28 tháng 10. Bản phát hành sắp tới này sẽ có DLC của Resident Evil Village’s Shadows of Rose, các nhân vật có thể chơi được bổ sung cho Lính đánh thuê và chế độ góc. giao diện thứ ba mới, mà người hâm mộ đã chờ đợi đến. Tuy nhiên, có vẻ như Rose không phải là trọng tâm duy nhất của DLC, vì bạn sẽ được gặp lại Chris Redfield trong phiên bản này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Inside, như được phát hiện bởi GamesRadar, giám đốc Resident Evil Village, Kento Kinoshita cho biết họ đã làm việc trên một kịch bản khác trong một thời gian trước khi giải quyết câu chuyện của Rose.

Resident Evil Village Gold Edition sẽ tập trung xoay quanh cốt truyện của Rose

Ban đầu họ định làm Chris Redfield, nhưng cuối cùng cả đội đã chuyển trọng tâm sang làm “Shadows of Rose”. Một gói mở rộng có tên “Winters Expansion” đã được phát triển ngay sau khi trò chơi chính được phát hành vào tháng 5 năm ngoái. Không thể nói liệu kế hoạch này có được thực hiện ở giai đoạn này hay không, nhưng Kinoshita tiếp tục nói rằng nhóm phát triển muốn lắng nghe người hâm mộ, nhiều người trong số họ đã bị xúc động bởi câu chuyện chính của Village.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn đó, đã tiết lộ rằng khuôn mặt của Ethan sẽ không được hiển thị trong chế độ góc nhìn thứ ba của Resident Evil Village, ngay cả khi người chơi di chuyển máy ảnh xung quanh. Lý do đằng sau điều này, theo nhà sản xuất Masao Kawada, liên quan đến thực tế là nhân vật chính là đại diện cho bản ngã của người chơi. Nếu người chơi cố gắng di chuyển máy ảnh xung quanh để xem khuôn mặt của mình, nó sẽ có vẻ như chỉ quay xung quanh hoặc thay đổi góc.

Resident Evil Village Gold Edition sẽ tập trung xoay quanh cốt truyện của Rose

Người hâm mộ giờ đây không phải đợi lâu cho DLC của RE8. Người ta nói rằng Shadows of Rose sẽ hoàn thành câu chuyện của nhà Winters, có nghĩa là phần tiếp theo của loạt phim kinh dị sinh tồn có thể sẽ có các nhân vật mới. Tuy nhiên, còn quá sớm để nói điều gì sẽ xảy ra trong Resident Evil 9. Mặc dù chúng ta gần như chắc chắn sẽ có một Resident Evil mới. Resident Evil Village hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X, với phiên bản Gold Edition sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10.

Capcom Survival Horror Trò chơi Resident Evil Village

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *