Tin Game

Out of Hands – Game kinh dị tâm lý vừa tung trailer chính thức | SharingFunVN

Out of Hands đã chính thức xuất hiện trên nhiều nền tảng. Người dùng có thể xem trò chơi thông qua TapTap, Steam.

Out of Hands là sản phẩm mới nhất của nhà phát hành độc lập XD Inc. Đây cũng là studio đứng sau nhiều game như Sands of Salzaar, Torchlight: Infinite và nhiều game chất lượng khác.

Out of Hands sẽ có phiên bản thử nghiệm vào tháng 10 năm 2022.

Out of Hands sẽ có phiên bản thử nghiệm vào tháng 10 năm 2022.

Đây ban đầu là một trò chơi được tạo ra trong 48 giờ kẹt xe vào năm 2021, nguyên mẫu của trò chơi sau đó đã giành được hai giải thưởng cho Trò chơi hay nhất và Hướng sáng tạo xuất sắc nhất. Trò chơi được nhà sáng tạo Out of Hands Yang mô tả là một bộ phim kinh dị tâm lý kết hợp giữa game bài, hình ảnh, video cũng như cách kể chuyện siêu thực để khắc họa tâm lý bất ổn, tâm lý nhân vật.

Out of Hands - Tựa game kinh dị tâm lý vừa tung trailer chính thức

Out of Hands cũng có một nước đi đầy sáng tạo nhưng mạo hiểm để đưa những động tác thực sự của tay Yang vào game. Kể từ đó, người chơi phải vượt qua sự kìm nén và những cảm xúc ngày càng tiêu cực khi nhận ra rằng chính tay mình đang ngọ nguậy, cử động và sống như một cá thể riêng biệt trong cơn ác mộng kinh hoàng. đây.

Out of Hands - Tựa game kinh dị tâm lý vừa tung trailer chính thức

Người chơi sẽ sử dụng đôi tay nguy hiểm đó để tương tác với các vật phẩm, từ đó tấn công hoặc phòng thủ trước những sinh vật lạ để cứu trái tim của người chơi trước khi nó ngừng đập. Ngoài ra, khi thời gian càng dài thì những sinh vật lạ sẽ xuất hiện nhiều hơn và cũng trở nên khó tiêu diệt hơn nên chỉ cần một động tác sai lầm sẽ khiến người chơi bị bao vây hoàn toàn trong thế giới. thế giới bên trong này và chính thức chết trong thế giới thực.

Thế giới đen tối của Out of Hands.

Thế giới đen tối của Out of Hands.

Out of Hands vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng XD Inc đã cho biết rằng bản demo của trò chơi sẽ được phát hành trong Steam Next Fest sắp diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Bạn đọc quan tâm đến Bàn tay trắng có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://store.steampowered.com/app/1839810/Out_Of_Hands/

Trò chơi tin học Out of Hands mới XD Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *