Anime - Manga

Capcom hợp tác với Netflix để làm anime Onimusha

Được mô tả như “Resident Evil Bối cảnh phong kiến ​​Nhật Bản “, Onimusha đã từng là một trong những thương hiệu được đánh giá cao của Capcom trên nền tảng PS2. Thật không may, vì không đạt được doanh thu tốt trong trò chơi thứ tư, thương hiệu Onimusha đã bị “khai tử” bởi Capcom.

Vào năm 2019, Capcom đã cải tiến trò chơi Onimusha Trước hết – Lãnh chúa – dành cho PS4, Xbox ONE và PC. Tuy nhiên, sau bản remaster này, Capcom vẫn tiếp tục im lặng về tương lai của loạt phim.

Bây giờ có vẻ như Onimusha đã trở lại… thông qua anime.

Được công bố vào cuối tuần qua, bộ anime Onimusha sẽ do hãng phim Sublimation thực hiện và phát hành trên Netflix. Trước đây, Sublimation đã chuyển thể một trò chơi khác của Capcom thành anime cho Netflix – Tín điều rồng.

Đạo diễn chính của phim là Takashi Miike, anh là một tên tuổi có tiếng trong làng điện ảnh Nhật Bản, đồng thời cũng có kinh nghiệm đạo diễn các bộ phim chuyển thể từ game như YakuzaLuật sư kỳ tài.

Onimusha
Onimusha

Đáng chú ý, nó anime Onimusha sẽ không phải là chuyển thể của bất kỳ trò chơi nào, mà thay vào đó là một câu chuyện mới xoay quanh kiếm sĩ nổi tiếng Miyamoto Musashi.

Netflix đã chia sẻ về bộ phim như sau:

Diễn ra vào đầu thời Edo, Musashi không còn là một chàng trai trẻ nữa. Anh ta khởi hành với Oni Gauntlet huyền thoại để đánh bại Genma.


Các nhân vật 3D CGI trên phông nền vẽ tay tạo ra hình ảnh ấn tượng. Onimusha đã được thổi hồn vào một cuộc sống mới bằng cách sử dụng công nghệ hoạt hình hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *