Anime - Manga

Những thuận lợi và khó khăn của việc bắt đầu một quán cà phê Internet

Nhiều người ghét làm việc cho một ông chủ và khao khát làm chủ công việc kinh doanh của riêng họ. Họ không chỉ coi trọng tiềm năng thành công về tiền tệ mà còn cả tính độc lập. Nhưng một vấn đề nảy sinh là số lượng lựa chọn quá lớn. Có rất nhiều loại hình kinh doanh để bắt đầu mà các doanh nhân muốn khởi nghiệp không biết bắt đầu từ đâu. Một ý tưởng phổ biến là một quán cà phê internet. Như với bất kỳ doanh nghiệp nào, có những thuận lợi và khó khăn khi bắt đầu kinh doanh. Dưới đây là một số điều cần suy nghĩ trước khi thực hiện động thái đầu tiên.

Những lợi thế của một quán cà phê internet là rất nhiều. Có lẽ cái lớn nhất là chi phí khởi động thấp. Yếu tố hạn chế lớn nhất đối với các doanh nhân tham vọng là thiếu vốn. Bắt đầu kinh doanh quán cà phê Internet tương đối rẻ. Máy tính rẻ. Lao động không cần có tay nghề cao. Đồ nội thất không cần phải đắt tiền. Điều này hoàn toàn trái ngược với một nhà hàng, nơi thường yêu cầu trang thiết bị đặc biệt, tân trang lại nhiều và diện tích cũng như số lượng nhân viên lớn hơn. Một nhà hàng được nhượng quyền cũng sẽ yêu cầu trả phí nhượng quyền.

Thứ hai, có nhiều cơ hội doanh thu phụ trợ. Rõ ràng nhất là bán thời gian internet. Nhưng bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đến các game thủ, bằng cách mua một số máy tính cao cấp và sạc nhiều hơn. Bạn cũng có thể bán thức ăn và đồ uống (cà phê là một lựa chọn phổ biến) và dịch vụ sửa chữa máy tính. Nhiều nguồn thu nhập này sẽ giúp ổn định cơ sở doanh thu của bạn.

Có một số bất lợi để bắt đầu một quán cà phê internet. Vì chi phí khởi động rất thấp nên thị trường vô cùng cạnh tranh. Nhiều người coi quán cà phê internet là một dịch vụ hàng hóa và sẽ đi cùng với một cửa hàng mới nếu nó rẻ hơn hoặc nếu kết nối nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *