Anime - Manga

(CẬP NHẬT) One Piece 1066 Spoilers Out, Reddit Rò rỉ, Bản quét thô và Ngày phát hành chương

One Piece, ai cũng biết là một trong những bộ truyện tranh dài nhất và vẫn là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất kể cả sau hai thập kỷ với hơn hàng triệu người hâm mộ hàng tuần. Câu chuyện gần đây đã cung cấp cho chúng ta một số biến động lớn trong các chương mới nhất, một số trong số đó không chỉ làm rung chuyển nền tảng của cốt truyện cho đến nay mà còn cung cấp cho chúng ta một số cảnh sử thi mới mà chúng ta không thể chờ đợi để xem hoạt hình.

Những người hâm mộ như tôi và các bạn rất hào hứng muốn biết Oda Sensei đang chuẩn bị tiết lộ điều gì. Vì vậy, trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những thông tin đã biết và chưa biết liên quan đến những thông tin rò rỉ và tiết lộ về One Piece Chương 1066. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về ngày phát hành của nó, liệu các thông tin rò rỉ có bị rò rỉ hay không khi có phần bổ sung và bản quét thô, và nhiều thông tin khác về một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của kỷ nguyên hiện đại. Đây là phần mang đến cho bạn các cập nhật chương One Piece mới nhất.

One Piece manga 1066 Spoilers, rò rỉ và quét thô từ Reddit và Twitter

 • Trạng thái của One Piece 1066 Spoilers: Chưa ra khỏi (Hãy theo dõi tại subreddit chính thức r / OnePiece và trang web của chúng tôi để có các bản cập nhật mới nhất)

Hiện tại, vẫn chưa có phiên bản nào dành cho One Piece chap 1066. Các rò rỉ thường bắt đầu xuất hiện vào thứ Năm trên các diễn đàn internet như 4chan, Reddit và Twitter.

Những kẻ phá hoại dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện bởi Thứ ba, ngày 8 tháng 11 trong khi bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết với những kẻ phá hoại ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Cập nhật 1: một số hư hỏng sớm đã ra ngoài

 • Chương 1,066: “Ý chí của Ohara”.
 • – Dragon và Vegapunk đã ở Ohara sau cuộc tấn công của Chính phủ Thế giới. Họ biết Cỏ ba lá.
 • – Sau cuộc tấn công tới Ohara, Dragon quyết định thành lập một đội quân.
 • – Một nhóm người khổng lồ mang tất cả sách của Ohara đến Elbaf. Nhóm đó được dẫn đầu bởi “một người có băng trên khắp cơ thể”.
 • – Cuối chương, Luffy gặp Vegapunk thật.
 • – Real Vegapunk: “Con của rồng! Tôi biết bạn sẽ đến !!

Những kẻ phá hoại thường bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi các nhân viên tại các hiệu sách tiết lộ phần Tạp chí Shonen mà họ nhận được trước để bày bán. Các nhân viên tận dụng lợi thế này và bán Nguyên liệu thô để có chút tiếng tăm trên mạng.

Ngày và giờ phát hành One Piece chương 1066

One Piece của Oda Eiichiro được xuất bản trên Weekly Shounen Jump của Shueisha, nơi các chương mới được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật hàng tuần, cũng có các manga nổi tiếng hơn của Shonen như My Hero Academia, Black Clover và Jujutsu Kaisen. One Piece Chương 1066 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 13 tháng 11 năm 2022 lúc 12:00 sáng theo giờ JST. Tiêu đề của chương, cũng như số lượng trang, cho đến thời điểm này, vẫn chưa được biết.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 1066 của One Piece sẽ có sẵn để đọc trên VIZ và MangaPlus:

 • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
 • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
 • Giờ Miền Đông: Trưa Chủ Nhật
 • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Truyện tranh One Piece có nghỉ tuần này không?

Rất may là không, bộ truyện không nghỉ trong tuần này và chương sẽ phát hành theo lịch trình vào Chủ nhật trừ khi có một khoảng thời gian nghỉ đáng kể. Hãy theo dõi đếm ngược bên dưới để biết chính xác thời gian chương sẽ rớt ra.

Đếm ngược cho Ch. 1066

Đếm ngược

Cốt truyện và tóm tắt One Piece chương 1066

One Piece 1066 Spoilers, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương
Luffy

Hiện tại vẫn chưa rõ cốt truyện của One Piece Chương 1066 và dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản tóm tắt ngắn về một trong những chương trước để giúp bạn hiểu về những gì đã xảy ra trước đó:

Trên Thousand Sunny, Zoro nói với Brook rằng lý do anh chọn ở lại là anh muốn đảm bảo rằng anh có thể cứu trợ thủy thủ đoàn nếu họ bị bắt vì họ đang ở trên một hòn đảo trực thuộc Chính phủ Thế giới. Brook đáp lại tình cảm về quyết định ở lại của anh ấy và cả hai uống một ít trà, trong khi Caribou cuối cùng cũng lên tiếng. Anh ta tiết lộ rằng anh ta đã thỏa thuận với thủy thủ đoàn để họ thả anh ta khỏi Wano, nhưng anh ta không nghĩ rằng họ sẽ đến một hòn đảo của chính phủ. Zoro, tuy nhiên, bỏ qua những lo lắng của anh ta và cố gắng đưa anh ta lên đường của mình, khiến anh ta rất tức giận.

Bên trong phòng thí nghiệm, Usopp và Nami say sưa với những bậc thang đang di chuyển trong khi Franky hỏi Lilith cách mọi thứ được cung cấp năng lượng, cô ấy nói rằng nó đang bốc cháy. Franky nói rằng điều đó sẽ chạy qua nhiều nguồn, đó là lý do tại sao Lilith nói rằng cô ấy luôn chú ý đến các nguồn mới. Sau đó, cô tiếp tục đi qua một bức tường trước khi nhận được cuộc gọi từ Edison. Cô ấy tiếp tục đi trước khi các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm cũng đi xuyên qua bức tường. Edison giới thiệu bản thân và mời mọi người đi thẳng về phía trước.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Khi họ làm vậy, Nami nảy ra ý tưởng rằng có thể có “kho báu tương lai” trên đảo, điều này khiến Usopp nhận xét rằng khẩu vị của cô ấy có vẻ khác nhau giữa một cô bé và một bà già, khiến Nami tức giận đá anh ta. Tuy nhiên, cả năm người họ đều chú ý đến một cảnh tượng bất ngờ: một trong những đơn vị Seraphim giống Jinbe khi còn nhỏ. Cả nhóm bắt đầu đưa ra giả thuyết về khả năng của anh ta, nhưng Franky cuối cùng đã suy luận chính xác rằng họ đang đối mặt với một Pacifista khác. Sự nghi ngờ của anh ta được xác nhận khi Seraph (có nhãn 04 S-Shark) bắn một tia laser vào nhóm, khiến tất cả họ phân tán.

Khi họ hồi phục, Usopp than thở rằng họ có thể đã bị dụ vào một cái bẫy trong khi Nami kéo Zeus ra. Thật không may, cô ấy không thể chiến đấu trở lại vì Seraph trông giống như một đứa trẻ, khiến S-Shark thực hiện hành động đầu tiên và lao xuống đất, tương tự như năng lực Sui Sui no Mi của Senor Pink, Franky nhớ lại. S-Shark nhảy ra khỏi mặt đất và tóm cổ Nami, khiến Sanji tức giận tung một cú đá vào mặt nó. Robin theo sau với Gigante Fleur: Sea Serpent Snapdragon Spank, nhưng S-Shark né tránh và chuẩn bị sử dụng Karate Người Cá lên cô ấy, nhưng Usopp đã bắn S-Shark với Midori Boshi: Dokuro Bakuhatsu So. Thật không may cho anh ta, S-Shark đã né tránh và xuất hiện từ bên dưới Usopp, tóm lấy anh ta. Sanji di chuyển để cứu anh ta nhưng Franky chọn thay thế, bắn Radical Beam vào Seraph.

Đọc One Piece Chương 1066 trực tuyến ở đâu?

Sau khi phát hành tại Nhật Bản, bạn có thể đọc chương mới nhất miễn phí trên các nền tảng như Viz Media, Shonen Jump và MangaPlus bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Shonen Jump thuộc sở hữu của VIZ media, nhà phân phối chính thức của One Piece tại Mỹ, trong khi MangaPlus được điều hành bởi chính Shueisha. Giữa cả hai, tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng ứng dụng Shonen Jump vì chúng có bản dịch tốt hơn, chất lượng trang và giao diện người dùng đơn giản.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của VIZ hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn hoặc đơn giản là tiếp tục đọc trên trang web của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ Oda và nhóm của anh ấy vì sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ liên tục của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *