Giải trí

‘Ông hoàng nhạc sến’ Vinh Sử qua đời

'Ông hoàng nhạc sến' Vinh Sử qua đời - ảnh 1

Nhạc sĩ Vinh Sử

Thông tin với chúng tôi, chị Ngọc Lễ cho biết, nhạc sĩ Vinh Sử vừa trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng nay sau khi chống chọi với cơn bạo bệnh. Hiện gia đình đang cùng nhau lo liệu để tổ chức tang lễ cho anh.

Thời gian gần đây, sức khỏe của nhạc sĩ Vinh Sử xấu đi và phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Gia Định (TP.HCM). Trước đó, anh bị phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng từ năm 2011. Vài năm trở lại đây, sức khỏe sa sút, số lần nam nhạc sĩ ra vào bệnh viện nhiều không đếm xuể.

\N

Có lần tâm sự với chúng tôi, chị Ngọc Lệ cho biết thời gian qua nhạc sĩ Vinh Sử liên tục ra vào bệnh viện vì sức khỏe yếu. Đến nay, do bệnh ung thư trực tràng đã ở giai đoạn cuối nên các bác sĩ không thể phẫu thuật, gia đình chỉ còn biết hy vọng vào một phép màu.

Vinh Sử tên thật là Bùi Vinh Sử, sinh năm 1944 tại Sài Gòn. Nam nhạc sĩ được mệnh danh là “ông hoàng nhạc sến” bởi hầu hết các sáng tác của anh đều là những ca khúc bolero thất tình như Nhẫn cỏ cho em, Gõ cửa trái tim, Chú rể kéo moca, Hai bàn tay trắng, Đêm lang thang, Chiều xe ôm, Nhẫn cưới, Đoạn buồn đêm mưa, Qua ngõ em, Hai mái tranh, Không Giờ đã đành, Làm dâu xứ lạ, Mưa bụi, Trách người mộng mơ, Quên cầu dừa, Nối lại tình xưa, Tình đẹp mùa chôm chôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *