Anime - Manga

Manga Dungeon Meshi – Dungeon Beauty sẽ được chuyển thể thành anime mới!

Sắp tới đây, anime Dungeon Meshi sẽ lên sóng, qua đó kể cho chúng ta câu chuyện về một nhóm nhà thám hiểm đi vào một hầm ngục nguy hiểm và ăn thịt tất cả những con quái vật mà họ bắt gặp! Thông tin chi tiết về tựa phim hoạt hình này như sau!

Dungeon Meshi là gì?

Lưới hầm ngục

Dungeon Meshi là một manga được sáng tác bởi Ryoko Kui, được xuất bản vào năm 2014 trên tạp chí Harta. Truyện thuộc thể loại seinen, giả tưởng với bối cảnh chính đặt trong một thế giới giả tưởng với những ngục tối nguy hiểm.

Nhân vật chính của Dungeon Meshi là nhóm thám hiểm Laios. Để cứu em gái Falin của họ đang “mắc kẹt” trong ngục tối, cả nhóm quyết định thực hiện một chuyến đi sâu vào trong ngục tối mà không mang theo thức ăn để tăng tốc độ di chuyển.

Vậy chúng ăn để làm gì? Đừng lo lắng, ngục tối đầy thức ăn. Những con quái vật!

Dungeon Meshi được đánh giá cao nhờ cốt truyện hài hước, thú vị nhưng mang nhiều triết lý sâu sắc về nhân sinh quan, nhân sinh quan. Truyện này đã được IPM mua bản quyền và phát hành tại thị trường Việt Nam với tên Mỹ Vi Dungeon.

TOP 5 bộ manga về món ăn đặc biệt kỳ quái có thể khiến bạn … buồn nôn

Manga Dungeon Meshi chuyển thể từ anime!

lưới ngục tối anime

Mới đây, manga Dungeon Meshi đã được tiết lộ sẽ chuyển thể thành anime! Studio phụ trách dự án này sẽ là Trigger, cái tên đã làm nên những bộ anime cực kỳ thành công như Darling In The FranXX, SSSS.Gridman, Kill La Kill, … Trước đó, vào năm 2019, studio này cũng đã có một đoạn quảng cáo ngắn anime cho Dungeon Meshi và nó có chất lượng tuyệt vời nên thật hợp lý khi kỳ vọng Dungeon Beauty là một phim hoạt hình đáng xem.

Hiện tại, trang web chính thức và Twitter của dự án anime Dungeon Meshi đã chính thức đi vào hoạt động. Đoàn phim chính thức, dàn diễn viên lồng tiếng và các thông tin chi tiết khác sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Thời gian công chiếu anime Dungeon Meshi

Như đã nói ở trên, thời gian lên sóng của anime vẫn chưa được công bố. Với thông báo hiện tại, Lag dự đoán rằng Dungeon Meshi sẽ sẵn sàng phục vụ khán giả vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là đầu năm 2024. Sắp tới, lag sẽ cập nhật thêm thông tin mới. về Dungeon Meshi vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 season 3 đã phát hành trailer, đảm bảo là 100% vẽ tay!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *