Anime - Manga

To Your Eternity 2 ep. 12- Trò chơi

Kế hoạch chiến đấu của Fushi đang được chú ý và đó là một kế hoạch đầy tham vọng. Một người quá tham vọng. Nếu tôi biết chút gì về chương trình này, tôi nghĩ rằng Fushi đang cố gắng tự mình bảo vệ cả một thành phố lớn như thế này và ngoan cố từ chối sự giúp đỡ rất có thể sẽ kết thúc trong thảm họa.

Hy vọng rằng anh ta sẽ tỉnh lại trước khi cuộc chiến bắt đầu vì có những lá cờ đỏ xung quanh.

Tôi cho rằng khi Fushi mất một kim khí, anh ấy vẫn có thể nhớ nó nếu anh ấy có các kim khí khác liên kết với nó. Có thể không phải kết nối cá nhân của anh ấy mà là kết nối giữa mọi người. Giống như nếu anh ấy mất March nhưng vẫn còn Parona, anh ấy sẽ nhớ về March như một người mà Parona biết và yêu nhưng không phải bản thân anh ấy đã từng biết cô ấy. Điều đó có ý nghĩa? Nhưng rõ ràng, đó không phải là cách nó hoạt động. Hiện tại, Fushi đã mất Gugu nhưng anh vẫn còn Rean, ông già và Pyoran. Tuy nhiên, có vẻ như Gugu chưa bao giờ tồn tại đối với bất kỳ ai trong số họ. Mũ bảo hiểm của anh ta chỉ là một chiếc mặt nạ ngẫu nhiên mà ông già thu thập không có lý do cụ thể.

Nó không phải là một điểm cốt truyện chính hay bất cứ điều gì. Tôi không nghĩ rằng nó thay đổi nhiều trong thực tế. Nhưng vì một số lý do, nó làm tôi buồn. Tôi đoán nó đã làm những gì nó phải làm bởi vì tôi rất háo hức muốn Fushi lấy lại tất cả các kim khí của anh ấy ngay bây giờ.

Tôi đã tiếp tục một chút tiếp tuyến. Tập này của To Your Eternity chủ yếu phục vụ để cung cấp cho các nhân vật mới còn lại một số câu chuyện cơ bản, bắt đầu với Messar. Tôi đã tin chắc rằng Messar sẽ không thành công ngay từ lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nhân vật này nên tôi không bị cuốn hút. Tuy nhiên, đó là một cốt truyện dễ thương. Nó khiến tôi khá tò mò về Renril.

Đây sẽ là một chút đường vòng kỳ lạ. Tôi nghĩ rằng To Your Eternity có một số cách xây dựng thế giới tốt. Đôi khi nó thực sự tuyệt vời và là một trong những điểm mạnh của bộ truyện. Một điều nó đã làm khá tốt là thiết lập các nền văn hóa và địa lý. Parona và March rõ ràng đến từ cùng một nơi và cùng một con người. Hayase có những đặc điểm tương tự khiến cô ấy có thể cũng đến từ cùng một nơi nhưng trang phục và cách cư xử của cô ấy đủ khác biệt để đánh dấu cô ấy là một nền văn hóa riêng biệt.

Nói chung, các nhân vật trong To Your Eternity trông giống như các nhóm dân tộc. Ban nhạc của Tonari là một ngoại lệ, điều này được giải thích một cách hoàn hảo bởi thực tế là họ ở trên một hòn đảo tù nhân được tập hợp lại từ mọi nơi trên thế giới.

Vậy tại sao Messar trông rất khác với những người khác? Đến mức ngay cả khi còn là một đứa trẻ nhỏ, anh ta có thể nhận ra ngay lập tức? Tôi hiểu rằng Renril là một thành phố cảng nên họ có thể đa dạng hơn nhưng tại sao anh ấy là người duy nhất trông như vậy? Có nhiều hơn để lạc hậu của mình? Eko trông khác nhưng lời giải thích ở đó khá khủng khiếp.

Sau đó chúng tôi chuyển sang Hylo. Tôi vẫn rất tò mò về Nhà thờ Benett. Có vẻ như họ đã bị câu chuyện đẩy sang một bên một chút nhưng tôi mừng là câu chuyện vẫn chưa tiếp tục. Bởi vì mọi thứ chúng tôi tìm hiểu về tổ chức này đều là những thứ vớ vẩn.

Tôi đã đề cập vào tuần trước rằng Hylo trông không giống như các tín hữu của Giáo hội mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Bởi vì tất cả các giáo sĩ đều nhợt nhạt với một màu tóc đỏ cụ thể. Và thực sự những chị em đã chăm sóc Hylo khi còn nhỏ cũng giống như vậy. Hơn nữa, Giáo hội dường như có vấn đề với những người có gen dị thường. Điều này không thực sự bất thường. Mọi người đã biết gọi bất kỳ ai đủ khác biệt là một con quỷ. Tuy nhiên, Nhà thờ Benett đang cố gắng thu thập những người như vậy.

Trong câu chuyện của Hylo, chúng ta có một câu chuyện cũ rằng lòng dũng cảm không phải là không sợ hãi mà là vượt qua nỗi sợ hãi. Toàn bộ điều đó. Và nó không hoàn toàn sai nhưng tôi không chắc nó có áp dụng được ở đây không. Hylo nhiều lần nói rằng anh ấy không mạnh mẽ hay dũng cảm, đơn giản là anh ấy không cảm thấy đau nên không sợ bị tổn thương. Một cái gì đó dọc theo những dòng này. Vì vậy, nó không thực sự can đảm.

Nhưng không phải là anh không thấy đau. Anh ấy dường như không cảm thấy đau đớn về thể xác nhưng rõ ràng anh ấy vẫn còn đau đớn vì mất đi “người mẹ” đầu tiên của mình. Anh ấy không thoải mái về sự khác biệt và cũng không thoải mái về việc phải che giấu nó. Anh ấy sợ rằng anh ấy sẽ làm những người xung quanh thất vọng hoặc người mà anh ấy quan tâm sẽ bị tổn thương. Nỗi đau thể xác không phải là tất cả. Chúng ta có rất nhiều loại thuốc có thể làm tê liệt gần như hoàn toàn cơn đau của con người nhưng điều đó không có nghĩa là việc phẫu thuật không còn là một điều quá đáng sợ. Nó không hoàn toàn làm việc cho tôi.

Có gì đó không ổn với Fushi. Có gì đó kỳ lạ. Từ khi nào Fushi phản ứng với một kẻ nghe trộm bằng cách ngay lập tức đe dọa anh ta bằng một thanh kiếm? Fushi tránh xa cái chết bất cứ khi nào có thể.

Tôi đã nói tuần trước rằng Fushi đang bước vào tuổi dậy thì. Và đó có thể là một phần của nó. Đó là một thời gian hỗn loạn trong sự tồn tại của mình. Anh ấy đang học cách làm những điều mới với sức mạnh của mình và điều đó có thể ảnh hưởng đến anh ấy ở các cấp độ khác. Đó cũng chỉ là một tình huống căng thẳng. Fushi đang chuẩn bị cho một cuộc chiến thực sự. Điều đó chắc chắn sẽ khiến ai đó khó chịu. Và anh ấy đã mất rất nhiều kim khí. Từ kinh nghiệm trong quá khứ, chúng tôi biết rằng việc mất kim khí thực sự gây rắc rối cho anh ấy. Đặt tất cả lại với nhau và sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy không hoàn toàn là chính mình.

Nhưng tôi nghĩ có một cái gì đó khác với nó. Tôi có thể hoàn toàn sai về điều này và tôi thực sự không có bất cứ điều gì cụ thể để dựa vào đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc tạo ra mọi thứ làm mất đi một chút phong cách của Fushi, vì không có từ nào hay hơn, ý thức về bản thân. Nếu anh ấy là con người, tôi sẽ sử dụng nhân loại nhưng tôi đoán ý tôi là danh tính. Không phải là một cách vĩnh viễn chỉ trong thời điểm này. Nó đòi hỏi anh ấy phải đặt một chút bản thân vào mỗi tác phẩm. Khi anh ta biến thành một vật chứa, sẽ có một sức mạnh tổng hợp. Tàu trả lại một cái gì đó. Trái cây và tiền tệ không đòi hỏi nhiều để kiếm nên đó không phải là vấn đề lớn nhưng tôi đoán nếu anh ấy phải kiếm hàng tấn thì điều đó có thể ảnh hưởng đến anh ấy. Ngay bây giờ Fushi đang biến mình thành một thành phố lớn. Cái lớn nhất chúng ta đã thấy cho đến nay. Anh ấy thực sự đang làm mỏng mình.

Lần cuối cùng chúng tôi thấy anh ấy biến thành môi trường của mình, anh ấy đã trở thành một cái cây. Anh ta phải từ bỏ cơ thể của mình và tạo ra một cơ thể hoàn toàn mới để có thể di động trở lại. Anh đánh mất chính mình trong sự sáng tạo của mình. Lần này, anh không có sự xa xỉ đó. Có một cuộc chiến đang đến gần và anh ấy cần phải tỉnh táo. Vì vậy, anh ấy sẽ hơi điên theo ý kiến ​​​​của tôi.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã thấy anh ấy kiệt sức như thế nào.

Tôi có thể đã thấy một cảnh Fushi tan chảy vào mái của một tòa nhà và chỉ cần tạo ra toàn bộ lời giải thích phức tạp này để đi kèm với nó. Tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng. Nó sẽ phù hợp với truyền thuyết của chương trình và giải thích rất nhiều điều đang xảy ra ngay bây giờ. Hoặc có thể Fushi không đều và không hợp lý vì chữ viết bị nấc. Cả hai đều là lời giải thích khả thi.

Tôi vẫn không chắc mình cảm thấy thế nào về nỗi đau và tình yêu lấp lánh. Cho đến nay, việc Fushi có thể “nhìn thấy” nỗi đau và tình yêu của người khác vẫn chưa thực sự phát huy tác dụng. Đó là một phần nhỏ của thông tin và họ đề cập đến nó rất rời rạc đến nỗi tôi liên tục quên mất nó. Tôi biết rằng đó là một minh họa trực quan về việc Fushi phát triển sự đồng cảm với những người xung quanh. Fushi về cơ bản là một đứa trẻ rất chậm lớn và chúng tôi đồng hành cùng chuyến đi. Nhưng tôi nghĩ rằng thiết bị này vẫn chưa thực sự có giá trị gì và hiện tại gây mất tập trung hơn bất kỳ thứ gì khác.

Tập phim này là một chút không đồng đều đối với tôi. Nó chủ yếu được thiết lập nên rất khó để đánh giá một cách cô lập. Tuần tới trông khá thú vị mặc dù. Tôi tự hỏi người dân thành phố sẽ phản ứng thế nào khi có một con quỷ bất tử ở giữa họ. Họ sẽ phá hủy những ngôi nhà mà anh ấy đã xây dựng lại? Nếu vậy, điều đó sẽ ảnh hưởng đến Fushi như thế nào? Có rất nhiều tiềm năng ở đó.

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *