Anime - Manga

Tsurune 2 Tập 3 -Shamen uchiokoshi

Bắn cung có vẻ thú vị phải không? Không nhất thiết phải là các cuộc thi. Điều đó có vẻ hơi quá căng thẳng đối với thị hiếu của tôi. Đặc biệt là khi hiệu suất của bạn có thể khiến cả nhóm của bạn thất vọng. Nhưng chỉ cần bắn vào một mục tiêu cũng có vẻ rất thú vị. Tôi đã làm điều đó một vài lần trong đời và luôn thích nó. Tôi hoàn toàn có thể liên hệ với Minato về điều đó.

Phần thứ hai này được định hình là một cách tinh tế nhưng khác hẳn so với phần đầu tiên. Tôi sẽ nhận được vào nó một chút sau.

Tôi đã sử dụng tên của các cuộc thi rất không nhất quán nên chỉ cần làm rõ, chúng hiện đang ở giải vô địch khu vực và những người chiến thắng sẽ có một suất đảm bảo tại các giải quốc gia. Trường trung học Kazemai đã có một vị trí được đảm bảo vì họ đã giành chiến thắng trong cuộc thi trước nên màn trình diễn của họ ở đây không quan trọng bằng nhưng nó vẫn sẽ có tác động đến tinh thần của đội và nhận thức chung. Hơn nữa, có những đội trong cuộc thi này mà họ chưa từng thấy trước đây nên điều này có thể thay đổi quan điểm của họ rất nhiều.

Trong hai trận đầu tiên, Kaizema đã thi đấu rất đáng nể, giành chiến thắng cả hai và ghi được số điểm kha khá. Tuy nhiên, họ không phải là những người nổi bật trong cuộc thi. Ngược lại, Kirisaki (trường của Shuu), người đã thua họ lần trước, đang chiếm ưu thế với những trận đấu gần như hoàn hảo mỗi lần. Điều này có thể gây lo lắng cho Minato và cả nhóm nhưng em gái của Shuu đang có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Thật tuyệt khi Ryouhei cuối cùng cũng phát hiện ra cô ấy là em gái của Shuu theo một cách tự nhiên như vậy. Tôi sợ họ sẽ biến nó thành một chuyện bị thổi phồng lố bịch. Sợ hãi và tôi ít hy vọng…

Tôi nghĩ chính cảnh này đã khiến tôi muốn thử bắn cung một cách nghiêm túc hơn. Minato và cả nhóm quyết định đi kiểm tra đội của senpai cũ của Minato. Hóa ra Eisuke hiện đang theo học tại trường trung học Tsujimine và họ đang thi đấu lần đầu tiên. Theo những gì tôi hiểu, họ thực sự không có một đội chính thức nên tất cả họ đều tự làm theo ý mình. Điều này có nghĩa là sự cạnh tranh của họ mang tính tự do và vô tổ chức hơn rất nhiều. Nhưng nó cũng thực sự thú vị để xem. Giống như một điệu nhảy hiện đại khi những người khác đang múa ba lê.

Vấn đề là, Kyudo liên quan nhiều đến sự cân bằng và thời gian. Đặc biệt là khi bạn ở trong một đội. Có rất nhiều yếu tố vô hình và thậm chí không ảnh hưởng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Và Tsujimine là một trong những kẻ gây rối.

Họ là một đội vui vẻ, phải không? Những chàng trai hư của kyudo truyền thống! Cho đến bây giờ, Kaito đã giữ danh hiệu đó một mình nhưng có vẻ như anh ta đã bị thay thế một cách thủ công. Họ không có vẻ gì là những người xấu thực sự để ý đến bạn, chỉ hơi cộc cằn và thô lỗ xung quanh các cạnh. Nhưng điều đó có thể chỉ chứng minh được sức mạnh của họ.

Ngoài ra, họ dường như không có một huấn luyện viên. Eisuke là người chỉ đạo và chúng tôi không thấy ai trông giống như một giáo viên trong nhóm. Thực tế là họ đang làm tốt điều này là khá tuyệt vời.

Tôi không chắc đó là do phong cách phi truyền thống của Tsujimine hay chỉ cố gắng hết sức để vượt lên chính mình nhưng trận đấu cuối cùng của Kazemai là một mớ hỗn độn. Mọi người đều sai lầm tại một số điểm. Đó là màn trình diễn tồi tệ nhất của họ cho đến nay và là điều tồi tệ nhất mà họ đã làm với tư cách là một đội trong một thời gian. Nhưng phần thực sự tàn khốc là không ai biết điều gì đã xảy ra, thực sự.

Tôi nói không ai nhưng điều đó không đúng. Huấn luyện viên Masa biết nhưng ông ấy muốn họ tự tìm hiểu. Và Minato bị cấm hành nghề cho đến khi anh ấy làm được. Bất cứ khi nào có chuyện gì xảy ra, huấn luyện viên cấm Minato tập luyện. Đừng hiểu sai ý tôi, đó là một chiến lược đã có hiệu quả cho đến nay nhưng có vẻ hơi ác ý. Tại sao không cấm toàn bộ đội. Tôi đoán họ có thể thực sự cần một số thực hành trước khi các công dân trong nước để ý đến bạn.

Tôi đã đề cập đến nó trong đoạn mở đầu của tôi. tsurune cảm thấy rất khác trong mùa giải này. Thật khó để giải thích vì thoạt nhìn nó trông giống hệt một chương trình nhưng thực tế không phải vậy. Phần 1 của Tsurune là một bộ phim học đường với Kyudo như một thiết bị đóng khung. Nó chủ yếu nói về việc Minato buông bỏ quá khứ và cố gắng vượt qua những gì, hãy đối mặt với nó, một chứng trầm cảm khá nặng. Đó cũng là về những người bạn của anh ấy đang cố gắng đối phó với việc một người mà họ quan tâm đang bị trầm cảm. Là những câu chuyện bên lề, còn có hành trình cá nhân của Masaki và nhận trách nhiệm dạy dỗ các cậu bé cũng như Onogi và Nanao thích nghi với hoàn cảnh mới của họ và lẫn nhau. Tập hợp đội Kyudo lại với nhau chính là cách họ giải quyết những vấn đề đó.

Cho đến nay mùa 2 rõ ràng là một môn thể thao! anime trước tất cả. Nó nói rất nhiều về sự năng động của nhóm và tìm kiếm sự cân bằng giữa hiệu suất cá nhân và làm việc nhóm. Đó là về sự cần thiết của sự cạnh tranh. Đó là về việc biết khi nào và làm thế nào để thử thách bản thân để trở nên tốt hơn chứ không chỉ phá hủy trò chơi của bạn. Và toàn bộ nhịp điệu của chương trình đã chuyển sang những gì bạn mong đợi là Thể thao! anime so với một bộ phim truyền hình. Thời gian sẽ trả lời xem đó có phải là một sự cải tiến hay không nhưng tôi chắc chắn cảm thấy rất thoải mái!

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *