Anime - Manga

One Punch Man Chương 174: Ngày phát hành, Spoilers thời gian, Quét thô, Rò rỉ, Đếm ngược và Đọc trực tuyến ở đâu

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về One Punch Man tập 174 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

One Punch Man là một manga hành động siêu anh hùng rất nổi tiếng, là bản chuyển thể từ webcomic gốc của ONE (cũng được vẽ Mob Psycho 100) và được vẽ bởi Yusuke Murata của EyeShield 21. Nó có một số trận chiến ngoạn mục nhất cảnh với nghệ thuật rất chi tiết và văn bản nhân vật.

Trong chương trước, chúng ta sẽ thấy Metal Knight phân tích cảnh chiến đấu. Anh ấy bị choáng bởi cách Saitama, người chỉ là một anh hùng hạng A đã hạ gục Robot cấp 10 của anh ấy và tại sao ngay cả hai anh hùng hạng S cùng nhau cũng không thể cào bằng. Anh ta

Trong khi đó, tại Trụ sở Hiệp hội Anh hùng, Stitch, Genos và các Anh hùng cấp S khác đang thảo luận về tiểu thuyết quái vật Con người. Stitch kể cho họ nghe về Chúa và cách Blast đã đuổi theo những kẻ thù bí ẩn này từ rất lâu trước khi họ gia nhập tổ chức. Anh ta tiết lộ rằng Blast có sức mạnh thao túng không-thời gian và nó đang cố gắng đánh bại Chúa.

One Punch Chương 174 Ngày, giờ và Countdo phát hànhwn

Các One Punch Man manga của ONE và Yusuke Murata được xuất bản trong Tạp chí Tonori no Young của Shueisha được phát hành hai tuần một lần vào thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, manga OPM có một lịch phát hành rất bất thường và tác giả được phép xuất bản chương bất cứ khi nào ông ấy muốn. Trong hầu hết các trường hợp, các chương mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần Kể từ chương trước đó là ch 173 được xuất bản vào ngày 3 tháng 11, One Punch Man Chương 174 sẽ phát hành vào thứ Tư, ngày 17 tháng 11 năm 2022 lúc 12:00 AM (JST). Tên chương vẫn chưa được công bố.

Tác giả Một
Họa sĩ Yusuke Murata
Định dạng phương tiện Manga, Anime, Webcomic, Trò chơi điện tử, Live-action
Phát hành lần đầu 1. 2009 (Bản gốc)
2. Ngày 14 tháng 6 năm 2012 (Phỏng theo Murata)
Các tập đã phát hành 26
Phát hành tiếng Anh bởi Viz, ShonenJump, MangaPlus
Thể loại Của anh ấy, Võ thuật, Siêu anh hùng
Các chương có sẵn 173
One Punch Chap 172 Ngày phát hành 17 tháng 11 năm 2022
Chương cập nhật ngày vào Hai tuần một lần vào các ngày thứ Tư khác
Tổng quan về sê-ri

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch thuật manga bao gồm các bước phức tạp vô hình như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 174 của One Punch Man sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư
Đếm ngược cho Chương OPM (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

One Punch On có nghỉ tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tháng này và chương 174 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

OPM 174 Raw Spoilers và rò rỉ từ Reddit và Twitter

One Punch Man 174 bản tiết lộ thô bị rò rỉ
GAROU MỸ PHẨM

Tại thời điểm viết bàibản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 174 vẫn chưa ra mắt. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng chúng sẽ xuất hiện sớm nhất vào ngày 16 tháng 11.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức r / OnePunchMan của nó.

Tóm tắt chương trước

Black Sperm và Overgrown Rover theo chân Saitama khi anh tiến về Trụ sở Hiệp hội Anh hùng ở A-City. Trong khi đó, bên trong Trụ sở, một buổi giới thiệu cho công chúng về các khu chung cư mới. Green và Crescent Eyebroll nói chuyện với nhau về số tiền mà mọi người sẵn sàng trả để sống ở một nơi như thế này, vì những cuộc chạm trán với quái vật ngày càng trở nên thường xuyên hơn.

Bài thuyết trình đề cập rằng các căn hộ không bị quái vật tấn công và chỉ những anh hùng Hạng A trở lên mới có thể sống ở đây với tư cách là cư dân đồng thời làm vệ sĩ. Đám đông không thích thực tế này, cho rằng các anh hùng cũng là con người và có thể bị thương. Thấy họ không hài lòng, người thuyết trình chuyển sang một chủ đề mới, vũ khí bí mật của Căn hộ Anh hùng.

Được thiết kế bởi Metal Knight và sử dụng AI để dự đoán, điều phối và thực hiện phản ứng thích hợp, nó được khẳng định là cách phòng thủ tốt hơn tất cả các anh hùng A-Class cộng lại. Đúng lúc này, hệ thống báo động của tòa nhà được kích hoạt.

Bên ngoài Trụ sở chính, Saitama, Overgrown Rover và Black Sperm đến một lối vào. Hệ thống phòng thủ, cảm nhận được hai con quái vật, gửi phản ứng Cấp 1.

Đọc OPM chương 174 ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là đọc bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Thứ hai là đọc các bản dịch chính thức của Viz trên trang web chính thức của họ. Tuy nhiên, bản dịch của Viz còn khá sau 3 chương nên bạn cần đợi khoảng 2-4 tuần để có bản dịch chính thức của chương 170.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

One Punch Man là gì?

One Punch Man là manga do ONE viết và vẽ bởi Yusuke Murata, được đăng trên tạp chí Tonari no Young Jump của Shueisha từ năm 2012. Manga dựa trên webcomic do ONE viết. Viz Media đang xuất bản bộ truyện này bằng tiếng Anh.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime của Studio Madhouse vào năm 2015 với 12 tập. JC Staff sau đó đã sản xuất phần thứ hai vào năm 2019, cũng kéo dài 12 tập. Một phiên bản chuyển thể từ người thật đóng của Sony đang được phát triển.

Câu chuyện xoay quanh Saitama, người bắt đầu trở thành một anh hùng chỉ để giải trí. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Những tin tức liên quan đến One Punch Man Chap 174 sẽ liên tục cập nhật cho bạn. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *