Anime - Manga

Những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 đến chương One Piece mới nhất (Phần 2)

Tiếp nối phần 1, bài viết dưới đây sẽ gợi mở cho các bạn những bí ẩn chưa được giải đáp trong One Piece. Không còn nhiều thời gian nữa, hãy cùng xem!

Xem thêm: Những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 đến chương mới nhất của One Piece (Phần 1)

Trong phần 1, chúng ta đã cùng nhau điểm qua những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 của One Piece cho đến những sự kiện tại đảo Sabaody. Trong phần 2 này, mời các bạn cùng Lag khám phá tất cả những câu hỏi chưa có lời giải đáp từ khi Luffy đến Inpel Down cho đến hiện tại.

Impel Down

Impel Down

Những con quái vật Thức tỉnh Trái ác quỷ trong Impel Down khá kỳ quặc. Nhiều người suy đoán rằng họ là thất bại của Chính phủ Thế giới trong việc cố gắng ép buộc các cá nhân Thức tỉnh Trái cây Ác quỷ.

Bon Clay vẫn còn sống và là nữ hoàng mới của Newkama. Khi nào anh ấy sẽ ra?

Sau cuộc vượt ngục của Luffy, hệ thống nhà tù Impel Down hiện nay như thế nào?

Biển Fold

Biển Fold

Trái ác quỷ của Râu đen được công bố. Anh ta có thể hấp thụ bao nhiêu Trái ác quỷ? Âm mưu của Râu Đen là gì? Blackbeard cũng đến từ tộc D – liệu anh ta có biết sự thật về nguồn gốc của mình?

Sau chiến tranh, các thành viên của băng hải tặc Râu Trắng (trừ Marco và Izo) hiện ở đâu?

Sau 2 năm timeskip

Kể từ timeskip, Caribou đã đồng hành cùng băng Mũ Rơm, qua đó họ biết được nhiều bí mật quan trọng. Vào cuối arc Wano, người ta biết rằng anh ta thường thông báo cho một nhân vật bí ẩn. Liệu vai trò của Caribou có phải là nội gián cho một “nhân vật phản diện” trong tương lai?

Kuma thực sự đã chết hay chưa? Trong những diễn biến mới nhất của One Piece, thi thể của anh đã được đưa trở lại Quân đội Cách mạng. Có cách nào họ có thể đưa Kuma trở lại không?

Đảo người cá

Đảo người cá

Câu chuyện về Tiger Fisher and the Sun Pirates vẫn còn nhiều khúc mắc. Ngoài ra, quá khứ của tộc Người Cá cũng có một chút không rõ ràng. Với việc Đảo Người Cá có một con tàu khổng lồ tên là Noah và vũ khí cổ đại Poseidon, chắc chắn chúng sẽ đóng một vai trò rất quan trọng ở phần cuối của One Piece. Khi Thế kỷ Trống được tiết lộ, Lag tin rằng bí ẩn về Đảo Người Cá cũng sẽ được giải đáp.

Khả năng nhìn thấy tương lai của Shirley là từ trái ác quỷ hay Haki?

Đảo Người Cá có một tin nhắn từ một người tên là Joy Boy. Nhân vật này gắn liền với nhiều bí ẩn của Thế kỷ Trống và Vương quốc Cổ đại nên chắc hẳn phải gần cuối One Piece mới biết về nhân vật này.

Nô-ê đến từ đâu? Tại sao một con tàu khổng lồ như vậy lại chìm xuống đáy biển?

Trong Nước 7, chúng ta được gọi là cây Ađam. Đến Đảo Người Cá, tôi được nghe kể về cây giao thừa. Cái tên này được đặt theo hai người đầu tiên của tôn giáo Áp-ra-ham chỉ là ngẫu nhiên hay nó ám chỉ điều gì khác? Hai cây này có phải là nguồn gốc của trái ác quỷ không?

Được biết, Luffy sẽ là người tiêu diệt Đảo Người Cá. Sự hủy diệt này có lẽ sẽ là tiền đề để các nàng tiên cá sống gần bề mặt nước thay vì ở dưới đáy đại dương.

Punk nguy hiểm

Punk nguy hiểm

Trái ác quỷ của Momonosuke dường như đã biến cậu bé thành một con rồng hoàn chỉnh – vậy tại sao nó lại thất bại? Đây là lỗi của bộ phận nghiên cứu hay là trái ác quỷ của Momonosuke còn thiếu thứ gì khác?

Sau khi chiến đấu với Akainu, Kuzan hiện đang ở đâu? Có khá nhiều tin đồn rằng anh ấy đang hẹn hò với Blackbeard. Cựu đô đốc bây giờ chọn mặt xấu?

Dressrosa

Dressrosa

Bộ tộc Tontatta rõ ràng là một tộc đã tồn tại từ rất lâu đời. Họ có biết gì về Thế kỷ Hư không?

Người mua vũ khí từ Doflamingo không chỉ có Kaido mà còn nhiều quốc gia khác. Việc bắt giữ Doflamingo sẽ bị ảnh hưởng ở mức độ nào?

Donquixote là một Celestial Dragon nên chắc chắn anh ta biết những thông tin mà người thường không có.

Câu chuyện của One Piece cứ tiếp tục diễn ra, nhưng vai trò của tộc D vẫn chưa được công bố. Trong vòng cung này, chúng ta biết thêm rằng chúng là “kẻ thù tự nhiên của Chúa”. Nếu vị Thần ở đây là Thiên Long Nhân tộc, chẳng lẽ gia tộc D lại là người đã chiến đấu chống lại họ?

Luffy có một số lượng lớn quân đội được chấp nhận dưới quyền chỉ huy của mình. Khi trận chiến cuối cùng đến, 100% trong số họ sẽ ở đó để hỗ trợ Luffy. Chà, chuẩn bị chiến đấu với Tứ hoàng cũng căng thẳng lắm, sao họ không đi cùng nhỉ?

Sẽ

Sẽ

Edward Weevil tự xưng là con trai của Râu Trắng. Sự thật về điều này là gì? Ngoài ra, sau khi giới thiệu Weevil, Oda-sensei cho nhân vật này đã biến mất. Rốt cuộc thì vai trò của anh ta là gì?

Bản thân Zunesha đã là một bí ẩn khổng lồ của One Piece. Thứ nhất, con voi này làm sao có thể đi trên đại dương, chân của nó không dài như vậy được? Thứ hai, Zunesha đã sống được bao lâu? Làm thế nào những cá nhân đặc biệt như Luffy có thể giao tiếp với Zou?

Theo Nekomamushi, tộc Kozuki là những người tạo ra Poneglyph. Tại sao họ làm điều đó?

Xem thêm: One Piece: Wano Country là Vương quốc cổ đại tồn tại 800 năm trước?

Người Chồn sống trên Zunesha từ bao giờ? Họ có biết gì về Thế kỷ Hư không? Không chỉ vậy, tại sao tộc Mink và tộc Kozuki lại có mối quan hệ tốt như vậy?

Đảo Bánh

Đảo Bánh

Germa cho thấy rằng có thể tạo ra con người trong One Piece bằng cách sử dụng khoa học. Chi tiết này có thể là một gợi ý cho những chi tiết quan trọng sau này.

Mẹ của Carmel là nhân viên bán hàng cho Chính phủ Thế giới. Chi tiết này cho thấy Chính phủ Thế giới đang thực hiện rất nhiều dự án phi nhân đạo trong bí mật. Ngoài Big Mom may mắn không bị bán, những đứa trẻ bị Carmel bán cho chính phủ còn có những ai?

Sau khi “ăn thịt” mẹ của Carmel, Big Mom có ​​được năng lực trái ác quỷ Soru Soru No Mi. Đoạn này cho chúng ta biết thêm một cách để chuyển sức mạnh trái ác quỷ. Oda-sensei có lẽ sẽ không tốt khi để mẹ Carmel sống trong cơ thể của Big Mom, đúng không?

Big Mom cho biết vẫn còn thiếu một vài dân tộc nữa để hoàn thiện “đại gia đình” của mình. Cho đến nay, chúng ta có thể đoán rằng một trong số họ là tộc người Lunarian. Phần còn lại của các cuộc đua là gì?

Cụm từ “bình minh của thế giới” được lặp đi lặp lại nhiều lần. Rốt cuộc, nó chỉ là một cụm từ bình thường hay nó có nghĩa gì khác?

Sự mơ tưởng

Sự mơ tưởng

Sự kiện Thung lũng Chúa được nhắc đến là cuộc chiến của Rocks D. Xebec với Gol D.Roger. Có quá nhiều điều chưa được giải thích về sự kiện này, và Lag tin rằng nó có liên quan đến nhiều bí ẩn khác trong One Piece – chẳng hạn như nguồn gốc của Shanks hay vai trò của gia tộc D.

Red-Haired Shanks đã đến nói chuyện với Năm Trưởng lão về “một tên cướp biển”. Trước hết, tại sao Shanks lại ở đây? Người mà Shanks nhắc đến là ai? Tại sao Shanks phải đến gặp Ngũ trưởng lão để thảo luận?

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về danh tính của Yonko Shanks Tóc Đỏ – Số 3 sắp thành sự thật!

Theo những gì thế giới biết, Chính phủ Thế giới không có người đứng đầu. Điều đó được thể hiện qua chiếc ngai vàng bỏ trống. Tuy nhiên, cũng trong phần này, chúng ta biết rằng một người tên là Im-sama đã ngồi trên đó. Nhân vật này là ai? Tại sao anh ta lại nhìn vào những bức ảnh bị truy nã hải tặc và đứng trước một chiếc mũ rơm khổng lồ?

Bonney có xuất hiện trong phần này. Từ thời điểm đó đến nay, chúng ta không biết hoàn cảnh của nhân vật này.

Nơi đây

Nơi đây

Cung này đầy bí ẩn. Trước tiên hãy nói về đoạn hồi tưởng về Roger. Cùng với băng của mình, Vua Hải Tặc đã tìm thấy One Piece. Tuy nhiên, anh chỉ cười vui vẻ và nói rằng mình đã đến sớm quá. Tại sao?

Trước khi chết, Roger đã nói điều gì đó với Shanks. Cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết câu trả lời cho bí ẩn này.

Khả năng của Toki là du hành thời gian. Sau khi cô ấy chết, sức mạnh đó có được tìm thấy bởi ai khác không?

Sau khi đánh bại King, Zoro nhìn thấy Death … rồi tỉnh lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Không đời nào nó chỉ là một tập vui nhộn. Sự thật về nó có lẽ sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Trong quá khứ, Shanks đã tấn công băng Who’s Who để lấy trái Gomu Gomu No Mi. Hành động này có thể xuất phát từ việc Shanks biết rằng đó là Zoan thần thoại Nika.

Trái cây Nika có sức mạnh như thế nào và người chủ cũ của nó đã làm gì khiến Chính phủ Thế giới phải e ngại?

Nhật ký Oden chứa đựng nhiều bí mật về thế giới. Yamato và Momonosuke đã đọc chúng nên chắc hẳn họ biết rất nhiều điều mà băng Mũ Rơm không có. Các mục trong nhật ký có thể sẽ đóng vai trò như một nguồn thông tin trong tương lai.

King là một Lunarian, một chủng tộc từng sống trên Red Line. Tại sao một chủng tộc mạnh mẽ như vậy lại tuyệt chủng? Có thể là do Chính phủ Thế giới can thiệp?

Sau vụ đắm tàu, chúng ta vẫn chưa gặp được những tên cướp biển của Big Mom. Rốt cuộc thì họ đang ở đâu?

Big Mom, Kaido thực sự đã chết?

Theo Sukiyaki, Wano từng rất lớn. Tuy nhiên, việc xây dựng những bức tường chắn khổng lồ đã khiến hòn đảo dần chìm vào lòng đại dương. Vì vậy, Ancient Weapon Pluton cũng đã an nghỉ trên biển. Ai đã xây dựng các bức tường? Tại sao họ phải làm như vậy? Wano cổ đại còn ẩn chứa những bí mật gì khác?

Trong One Piece 1059, Râu Đen đã bắt cóc Koby. Mục đích của anh ta là gì?

Các Seraphim có bề ngoài rất giống với các Shichibukai trước đây. Chúng được tạo ra như thế nào?

Ngoài những bí ẩn trên, One Piece còn ẩn chứa nhiều tình tiết chưa rõ ràng khác, chẳng hạn như kho báu của thuyền trưởng John mà Buggy luôn theo đuổi. Lag có để lại bí ẩn nào nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của Seraphim – Một vũ khí lai giữa Shichibukai và Lunarian!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *