Đời sống

Người đẹp 21 tuổi vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2022

Vương Tư Thuần – 21 tuổi, gương mặt mới của showbiz Hoa ngữ – vào vai Tiểu Long Nữ “Thần điêu đại hiệp” 2022.

Theo Đầm lầybộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Jin Yong bấm máy tại trường quay Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang vào ngày 19 tháng 9. Lần đầu tiên trong một bộ phim điện ảnh, Vương Tư Thuần được giao vai chính, với dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Thích Tiểu Long, Lương Tiểu Long, Đổng Tuyền, La Gia Lương, Phương Trung Tín …

Diễn viên Wang Zichun.  Ảnh: Weibo / Wang Zichun

Diễn viên Wang Zichun. Hình ảnh: Weibo / Wang Zichun

Cô sinh năm 2001 tại tỉnh Quảng Tây, đang theo học khoa Biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tư Thuần thu hút người hâm mộ từ khi còn học cấp 3 qua một số quảng cáo. Trên trang cá nhân, nhiều khán giả khen Vương Tư Thuần có ngoại hình sáng với chiều cao 1,73 mét và gương mặt thanh tú.

* Vẻ đẹp của Vương Tư Thuần

Trước Từ Thuần, nhiều mỹ nhân từng thành công với vai Tiểu Long Nữ như Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi … Một số diễn viên bị chê bai khi đảm nhận vai này như Ngô Thanh Liên, Trần Nghiên Hy.

Người đẹp vào vai Tiểu Long Nữ trong 'Thần điêu đại hiệp' 2022

Tư Thuần chụp ảnh quảng cáo. Video: Douyin / Wang Zichun

Thần điêu đại hiệp Kim Dung (1924-2018) là một trong những tiểu thuyết được chuyển thể nhiều nhất trên màn ảnh Hoa ngữ, xoay quanh chuyện tình của nàng Tiểu Long Nữ – Dương Quá giữa bao ân oán giang hồ. Lần chuyển thể đầu tiên là năm 1960 – 1961, dưới dạng phim dài tập Bạch Thoại (nói tiếng Quảng Đông) do Tạ Hiền Dương Quá đóng, Nam Hồng đóng Tiểu Long Nữ. Vào năm 2018, công ty ở Trung Quốc đã làm điều đó một lần nữa Thần điêu đại hiệp Bản truyền hình do Mao Hiểu Tuệ, Tiểu Long Nữ đóng chính. Theo dõi Của họphim đã quay nhưng chưa được kiểm duyệt để phát sóng.

Như anh ấy (theo Đầm lầy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *