Anime - Manga

Chơi Thật Hay Đi Anh Em – tập 16

Vì một số lý do, và tôi thực sự không thể nói cho bạn biết tại sao, tôi đặc biệt nhớ tình tiết này trong manga. Nó nổi bật trong đầu tôi hơn hầu hết những gì đã xảy ra cho đến bây giờ.

Điều này có thể là do tôi vừa là một fan hâm mộ lớn của ô vừa là một kẻ thua cuộc nổi tiếng về ô. Loser of Umbrellas là một tiêu đề tuyệt vời! Tôi đoán tôi đã cộng hưởng sâu sắc với câu chuyện này. Tôi có thể nói gì, tôi không sâu sắc như vậy.

Đây là lần đầu tiên và duy nhất chương trình (và manga) thừa nhận sức hấp dẫn BL của bộ truyện. Bản thân câu chuyện chưa bao giờ thực sự rơi vào loại đó, thậm chí không ngầm hiểu nếu bạn hỏi tôi, nhưng nó là thể loại truyện giúp bạn dễ dàng kết hợp các nhân vật lại với nhau. Cũng giống như quân đoàn của những cô gái dễ thương. Điều này nói lên rằng, bộ truyện không đủ nổi tiếng, ít nhất là ở phương Tây, để thu hút nhiều tài liệu của người hâm mộ nên cho đến nay, tất cả chỉ là một trò vui táo bạo.

Một điều mà tôi thích là tất cả các tính cách khác nhau kết hợp với nhau tốt như thế nào. Trên thực tế, bạn có thể thấy bất kỳ hai nhân vật nào trong chương trình này trở thành bạn bè và có điều gì đó để nói dù hoàn cảnh của họ khác nhau. Điều hữu ích là tất cả chúng về cơ bản đều là các biến thể của dork có ý nghĩa tốt nhưng chúng có những điều kỳ quặc và tất cả.

Trong rất nhiều chương trình slice of life, dàn diễn viên được gắn kết với nhau bởi những hoàn cảnh cụ thể. Tất cả họ đều tham gia cùng một câu lạc bộ hoặc học cùng lớp và có thể một số người trong số họ là bạn thời thơ ấu. Nhưng vì các tác giả sẽ muốn làm cho dàn diễn viên trở nên thú vị bằng cách trộn lẫn nhiều kiểu mẫu tính cách lại với nhau, nên đôi khi tôi có những khoảnh khắc mà tôi tự hỏi tại sao một số nhân vật nhất định lại đi chơi cùng nhau ngay từ đầu. Họ rõ ràng không phải là một người phù hợp về tính cách, họ chỉ có một điểm chung và dường như họ thường xuyên cãi nhau.

Nhưng trong Play it Cool, Guys, nó có ý nghĩa. Những dork này sẽ là bạn bè hoặc một cái gì đó giống như bạn bè. Rốt cuộc thì Mima đã già hơn rất nhiều. Và bạn có thể nhìn thấy nó trong một điều gì đó nhẹ nhàng như quên một chiếc ô và đi mua một chiếc ô mới. Đó là một kiểu tương tác dễ dàng và việc xem nó tạo nên một chiếc đồng hồ rất dễ dàng. Nhân tiện, đó là một lời khen.

Tôi sẽ nói rằng, nhặt một chiếc còi giày và mang nó bên mình thay vì một chiếc ô là một hành động tuyệt vời. Tôi chưa từng thấy điều đó trước đây. Nó hơi xa vời nhưng tôi có thể tưởng tượng ai đó đang làm gì đó vào một thời điểm nào đó. Đặc biệt là một trong những cái bằng gỗ dài mà bạn phải sử dụng khi đứng. Nó ở ngay trước cửa và mọi thứ…

Tôi hoàn toàn sẽ lấy chiếc ô gấu đó. Trong thực tế, nếu tôi tìm thấy nó, tôi sẽ nhận được nó!

các bài đăng trước

 • Play It Cool, Guys – tập 1-3
 • Play It Cool, Guys – tập 4
 • Play It Cool, Guys – tập 5
 • Play It Cool, Guys – tập 6
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 7
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 8
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 9
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 10
 • Chơi thật tuyệt nhé các bạn – tập 11
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 12
 • Chơi thật ngầu nhé các chàng trai – tập 13
 • Chơi thật tuyệt nhé các chàng trai – tập 14
 • Chơi thật ngầu nhé các bạn – tập 15

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *