Tin Game

One Piece Film Red trở thành phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2022 | SharingFunVN

One Piece Film Red đã chính thức vượt qua bộ phim Jujutsu Kaisen 0 và trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2022.

One Piece Film Red trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản vào năm 2022

One Piece Film Red trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản vào năm 2022

One Piece Film: Red là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản thuộc thể loại giả tưởng, phiêu lưu hành động do Toei Animation sản xuất. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim One Piece, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Nó được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2021 để kỷ niệm buổi ra mắt tập thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim được phát sóng, trailer và poster chính thức của bộ phim cũng chính thức được công bố. Bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là cuộc hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới tên là Uta cùng với Shanks “Red Hair”.

Với việc One Piece Film Red vẫn đang thống trị phòng vé Nhật Bản (và sắp được công chiếu quốc tế), bộ phim One Piece mới nhất do Toei sản xuất đã vươn lên dẫn đầu phòng vé. Japan, chính thức trở thành bộ phim có doanh thu ấn tượng nhất năm 2022 tại Nhật Bản.

Tính đến ngày 11 tháng 9, One Piece Film Red đã thu về 13,87 tỷ yên (100,48 triệu USD) sau hơn 9,94 triệu vé được bán ra. Với doanh thu hiện tại, Film Red đã vượt qua Jujutsu Kaisen 0 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé Nhật Bản trong năm nay (cả anime và live-action) và hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng phòng vé mọi thời đại của Nhật, đẩy Jujutsu Kaisen 0 xuống thứ 15.

One Piece Film Red trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản vào năm 2022

One Piece Film Red vẫn đang thống trị phòng vé Nhật Bản

Trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé anime Nhật Bản mọi thời đại, One Piece Film Red hiện đang đứng ở vị trí thứ 8, chỉ kém Weathering with You của đạo diễn Makoto Shinkai với 14,19 tỷ yên (138 triệu USD). Weathering with You cũng đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng mọi thời đại.

Và nên nhớ rằng sức nóng của One Piece Film Red vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi lượng chiếu tại các rạp của phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Doanh thu của tác phẩm sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt tổng doanh thu của One Piece Film Red (trong nước + quốc tế) sẽ cực cao khi các fan quốc tế vẫn đang chờ đợi tác phẩm. phóng thích.

Bối cảnh của One Piece Film Red sẽ diễn ra trên hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng nhất thế giới tên là Uta trình diễn buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng “âm nhạc của tôi sẽ làm cả thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh của cô ca sĩ có giọng hát được đánh giá là ở một “đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân phận được giấu kín vô cùng bí ẩn. Băng hải tặc Mũ Rơm và những người hâm mộ Uta khác từ nhiều thế lực khác nhau như cướp biển và thủy quân lục chiến đều tập trung cho buổi hòa nhạc này. Sự việc bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta tái hợp lần đầu tiên sau cuộc gặp 12 năm trước tại làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Sách của chuyên gia tư vấn khoa học về manga Dr Stone bị cấm vì ‘quá nguy hiểm’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

One Piece One Piece Film Red

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *